tranngocgiau

Đặc điểm nhận biết công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế uy tín

1 bài viết trong chủ đề này

Bên cạnh cơ hội mở rộng kinh doanh, định cư Quốc tế còn giúp nhà đầu tư sở hữu tấm hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình. Do vậy, nhu cầu định cư Quốc tế của các gia đình Việt ngày càng tăng cao. Cũng bởi vậy mà các công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế mọc lên như nấm. Đâu là “chìa khóa” giúp các nhà đầu tư lựa chọn đúng một công ty tư vấn uy tín?

Đặc điểm nhận biết công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế uy tín?

Lựa chọn đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm

Nếu như bạn chưa hề biết về công ty tư vấn nào trước đó thì việc đầu tiên bạn nên làm khi lựa chọn công ty tư vấn định cư là thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực tu van dinh cu Quoc te. Bởi do tính chất, đặc điểm cũng như chương trình định cư của mỗi quốc gia khác nhau do vậy hồ sơ của mỗi khách hàng đều không giống nhau.

7gOpoCn.jpgLựa chọn công ty có thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư

Đơn vị tư vấn cần phải đủ năng lực thẩm định những dự án đầu tư đồng thời phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn chuẩn bị hồ sơ. Điều này giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một dự án đầu tư tốt nhất cũng như tránh những trường hợp sai sót, giảm thiểu tối đa thiệt hại về kinh tế cũng như rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ.

Trực tiếp tham khảo quy mô công ty

Trong thời đại 4.0 mọi thông tin về công ty tư vấn đề dễ dàng tìm hiểu qua mạng internet thế nhưng để xác nhận xem các thông tin đó có được chính xác không thì nhà đầu tư cần tham khảo trực tiếp quy mô công ty.

Bên cạnh đó cần thăm hỏi kinh nghiệm từ người thân hoặc bạn vè đã từng thực hiện hồ sơ cùng đơn vị tư vấn định cư đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tin tưởng đơn vị đó hay không.

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực để tuyển dụng hoặc đào tạo những tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu về các chương trình di trú vì việc này đôi khi tốn kém khá nhiều chi phí và nhân lực. Vì vậy, nhà đầu tư ngoài việc quan tâm đến bề mặt, thành tích của công ty thì hãy chú ý đến phong cách và kiến thức của tư vấn viên.

pZGu2rC.jpg

Tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu về các chương trình di trú

Hãy hỏi họ nhiều hơn về đất nước và văn hóa nơi mình muốn định cư. Có thể nói những phân tích, lập luận của người tư vấn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý nhà đầu tư. Thực tế rằng có những nhà đầu tư chỉ cần sau một buổi tư vấn họ sẵn sàng ký hợp đồng ngay với đơn vị đó chỉ vì họ nhận thấy được sự chuyên nghiệp và không gian dối trong mắt người tư vấn.

GIG Việt Nam – Công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế uy tín

GIG Việt Nam là một công ty tư vấn đầu tư định cư Quốc tế uy tín được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Trảu qua hơn 5 năm phát triển, GIG đã có một đội ngũ nhân sự cùng các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư định cư Quốc tế.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới công ty tư vấn định cư quốc tế GIG để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay