Amy Phạm

Bán căn hộ, nhà phố Phúc An City đầu năm 2020

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Dự án Phúc An City do Tập đoàn Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Triển khai xây dựng từ năm 2017 với quy mô 100ha đang mở đợt bán mới vào tháng 3/2020.

Là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và tiềm năng đầu tư. Hầu hết các đợt mở bán trước đây đều có lượng giao dịch vô cùng ấn tượng. Ngay trong những ngày mở bán đầu tiên đã bán hơn 80% và chính thức cháy hàng chỉ sau từ 10 - 15 ngày. 

Thông tin chi tiết về dự án

 • Vị trí xây dựng: mặt tiền tỉnh lộ 824, nối dài theo trục đường này khoảng 2km là đường Nguyễn Văn Bứa, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.
 • Quy mô dự án: 100ha
 • Sản phẩm bán ra thị trường: nhà phố, biệt thự, đất nền, chung cư giá rẻ, condotel
 • Số lượng sản phẩm: gần 2000

Khu dân cư Phúc An City là dự án được xây dựng và phát triển theo triết lý 5E: Eco (Sinh thái); Emotion (Cảm xúc); Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục); Economic (Kinh tế); Elite (Tinh hoa, đẳng cấp). Hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản, đa dạng và hiện đại.

Ph-c-An-City-2020-1.jpg

Phúc An City sở hữu giá trị phong thủy cao

Đắc địa ngay cửa ngõ Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh, từ dự án thuận lợi kết nối với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ trong khoảng 35 - 40 phút và nhiều khu vực lân cận. 

Đặc biệt, dự án được chia thành 5 phân khu thơ ngũ hành tương sinh: Hỏa An, Mộc An, Thổ An, Thủy An và Kim An. Bên cạnh đó, các hướng nhà thuộc Phúc An City mang lại giá trị cao cho sản phẩm:

 • Hướng Nam: Tiếp giáp với hệ thống khu dân cư sầm uất hiện hữu và đất trồng nông nghiệp.
 • Hướng Đông: Tiếp giáp với kênh Sáng, cộng đồng dân cư hiện hữu và hệ thống đất nông nghiệp.
 • Hướng Tây: Tiếp giáp với kênh Tây

Ph-c-An-City-2020-2.jpg

Đầu tư nhà phố Phúc An City lợi nhuận từ 20 - 22% mỗi năm

Hầu hết các sản phẩm mở bán ở những đợt trước đều mang lại lợi nhuận vượt kỳ vọng của các nhà đầu tư. Cam kết của chủ đầu tư khi giới thiệu sản phẩm chỉ giao động từ 18 - 20% sau 12 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế mức lợi nhuận đang đạt từ 25 - 30%. Ngoài ra, để giảm bớt những khó khăn về tài chính cho khách hàng. Công ty Trần Anh Group với vai trò là chủ đầu tư dự án còn áp dụng các chính sách thanh toán linh hoạt và chương trình hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0%.

Trong quý 1/2020, Phúc An City sẽ có triển khai đợt mở bán mới và sẽ tập trung chủ yếu vào 02 sản phẩm chính là nhà phố và căn hộ chung cư.

Ph-c-An-City-2020-6.jpg

Nếu anh/chị đang có nhu cầu tham khảo về sản phẩm của dự án Phúc An City hoặc có ý định mua trong đợt mở bán này, hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất về thông tin và các thủ tục liên quan.

 • Hotline: 0888.289.678
 • Website: www.tapdoantrananh.com.vn
 • Văn phòng tư vấn 1: 7 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Văn phòng tư vấn 2: 216 Đông Sài Gòn, Lầu 5, tòa BUILDING NEW CITY, 216 - 218 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM
Edited by Amy Phạm

Share this post


Link to post
Share on other sites