Amy Phạm

Sở hữu ngay căn hộ Phúc An City chỉ với 400 triệu đồng

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Khu dân cư Phúc An City sẽ tiếp tục xây dựng thêm chung cư 15 tầng với hàng trăm căn hộ chỉ từ 400 triệu đồng trong năm 2020.

Tiếp nối thành công của 8 block 5 tầng, căn hộ chung cư bắt đầu được lòng người dân địa phương và khách hàng, nhà đầu tư từ nhiều nơi. Mới đây, Công ty Trần Anh đã quyết định triển khai thêm block 15 tầng (thông tin trước đó chỉ 10 tầng). Với bước đi mới này, Phúc An City hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá cho chính dự án và cả thị trường bất động sản Đức Hòa, Long An trong thời gian tới.

Lợi thế của căn hộ chung cư Phúc An City

Từ Phúc An City đến trung tâm Tp. HCM chỉ mất khoảng 30 - 40 phút di chuyển. Đặc biệt, lợi thế tiếp giáp trực tiếp với huyện Hoóc Môn, quận 12,... nơi có rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang hoạt động. Cùng với người dân Đức Hòa, người lao động tại các quận/huyện phía Tây Bắc Tp. HCM có thể lựa chọn căn hộ Phúc An làm nơi định cư mới mức tài chính khoảng 400 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ Phúc An City sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

  • Được hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0%
  • Được hưởng hàng loạt tiện ích nội khu nổi bật
  • Pháp lý dự án sạch, các thủ tục pháp lý nhanh, thời gian nhận sổ sớm

B-n-c-n-h-Ph-c-An-City-2.jpg

Lợi nhuận hấp dẫn tạo nên sức hút dự án

Mới mức giá chỉ từ 400 triệu đồng, căn hộ chung cư Phúc An City không chỉ mang lại nơi sinh sống ổn định cho hàng ngàn người lao động thu nhập trung bình và thấp. So sánh với giá căn hộ ở khu vực các quận huyện ngoại thành Tp. HCM, giá này đang thấp hơn khoảng 35 - 50%. 

Với phân khúc căn hộ, Công ty Trần Anh đang cam kết lợi nhuận đạt từ 18% trở lên sau 12 tháng đầu tư. Dựa vào lợi nhuận thực tế của các căn hộ thuộc giai đoạn 01, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng mức lợi nhuận cao hơn, khoảng 20 - 25%. Ngoài ra, dự án Phúc An là một trong số rất ít dự án tại Long An có hạng mục căn hộ chung cư. Vì vậy, đối thủ cạnh tranh hầu như không có, khả năng thanh khoản của căn hộ Phúc An đang ở mức rất cao. Ở thời điểm này, nhiều dự án quy mô khủng cũng đang được triển khai lân cận. Trong đó, West lakes golf & villas sẽ góp phần tăng giá trị nhà đất Đức Hòa nói chung và các sản phẩm thuộc Phúc An City nói riêng.

Những hình ảnh mới nhất của block chung cư 15 tầng Phúc An City

Dự kiến triển khai vào cuối quý 1, hiện tại các hình ảnh về block chung cư 15 tầng vẫn chưa được công bố rộng rãi. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất được cập nhật từ phía chủ đầu tư Trần Anh Group.

Chung-c-Ph-c-An-City-15-t-ng-1.jpg

Chung-c-Ph-c-An-City-15-t-ng-5.jpg


Ngay thời điểm này, Phúc An City đang có đợt mở bán. Đợt này sẽ tập trung vào bán căn hộ Phúc An và bán nhà phố Phúc An giá rẻ. Nếu anh/chị đang có ý định mua căn hộ Phúc An City và cảm thấy hài lòng về sản phẩm nên sớm liên hệ với Phòng kinh doanh thuộc chủ đầu tư để giữ chỗ tốt nhất. 

  • Hotline: 0888.289.678
  • Website: www.tapdoantrananh.com.vn
  • Văn phòng tư vấn 1: 7 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Văn phòng tư vấn 2: 216 Đông Sài Gòn, Lầu 5, tòa BUILDING NEW CITY, 216 - 218 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM
Edited by Amy Phạm

Share this post


Link to post
Share on other sites