Amy Phạm

Tại sao nên đầu tư vào West lakes Golf Villas?

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Nếu anh/chị đang có ý định đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ven Tp. Hồ Chí Minh, chắc chắn dự án West lakes Golf Villas sẽ là ứng viên sáng giá nhất.

Nằm cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ hơn 30km, West lakes Golf & Villas được xây dựng trên khu đất 120ha với điều kiện tự nhiên và khả năng kết nối lý tưởng. Ngay từ khi mới chỉ nằm trên hồ sơ, dự án này đã được xem là bước đột phá cho bất động sản Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Sức hút của West lakes Golf & Villas không chỉ là lời đồn đại mà nó thực sự đáng đầu tư vì:

View-sa-n-golf-west-lakes-golf-villas.pn

Không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng

Được xây dựng theo tiêu chuẩn "đô thị golf" hiện đại, dự án dành gần 70% diện tích để xây dựng các hạng mục tiện ích. Trong đó, khu sân golf đã tạo nên một mảng xanh chưa một dự án nào tạo Long An nói riêng và ven Tp. HCM nói chung làm được. Bên cạnh các thảm thực vật, hàng loạt hồ sinh thái được phân bố đều nội khu dự án, giúp điều hòa không gian sống. Đây cũng là yếu tố phong thủy được đánh giá rất cao.

Nằm cách khá xa các khu công nghiệp, dân cư và khách hàng nghỉ dưỡng tại West lakes Golf Villas hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi,... West lakes Golf Villas được xem là một trong những điểm staycation lý tưởng ven Sài Gòn những năm tới.

Tie-n-i-ch-khu-bie-t-thu-west-lakes-golf

Cực kỳ thuận tiện cho khách hàng Tp. Hồ Chí Minh

Từ dự án đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 40 - 45 phút theo các tuyến giao thông trọng điểm, khá thuận lợi và thông thoáng. Người dân Tp. HCM hoàn toàn có thể lựa chọn West lakes Golf Villas làm điểm nghỉ dưỡng trong ngày, cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ ngắn hạn. 

Đối với những khách hàng làm việc ở các quận/huyện phía Tây Bắc Tp. HCM có thể mua biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas làm nơi ở.

Pháp lý sạch, chủ đầu tư uy tín

Là dự án trọng điểm được chính quyền và giới chuyên giá đặc biệt quan tâm vì vậy ngay từ đầu West lakes Golf Villas phải thực hiện nghiêm túc các quy định về pháp lý. Tính đến thời điểm này, West lakes Golf Villas không có vi phạm nào đang bị xử lý, các sản phẩm mở bán đợt 01 đang được đủ đầu tư tiến hành hoàn thiện các thủ tục sang tên sổ đỏ, sớm cấp sổ theo đúng cam kết.

West lakes Golf Villas là dự án do Công ty cổ phần đầu tư quốc tế C.S.Q, Công ty Trần Anh Group làm đơn vị phát triển và phân phối. Đây là 02 doanh nghiệp lớn, uy tín trong tỉnh. Trong đó, Trần Anh Group sở hữu hàng loạt dự án nổi bật, đang trong thời điểm mở bán như: bán căn hộ và nhà phố khu dân cư Phúc An, khu đô thị Bella Vista, bán nhà phố khu đô thị Lavilla Green City,...

Khu-nghi-du-o-ng-West-lakes-Golf-Villas-

Lợi nhuận vô cùng hấp dẫn

Mở bán với giá chỉ từ 3,5 tỷ đồng/căn, biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas cam kết mức lợi nhuận đạt được từ 12% mỗi năm trở lên. Riêng đầu tư để bán lại sau 1 - 2 năm, mức chênh lệch hoàn toàn có thể đạt trên 20%. 

Hiện tại, thông tin bán biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas ở nhiều nơi. Để chắc chắn về quyền lợi cũng như an toàn đầu tư, anh/chị nên kiểm tra kỹ thông tin các đơn vị phân phối dự án. Tốt nhất, nên làm việc trực tiếp với các sàn giao dịch trực thuộc chủ đầu tư.

Liên hệ với phòng kinh doanh của Trần Anh Group để được tư vấn qua các thông tin dưới đây:

  • Hotline tư vấn | Trực thuộc tập đoàn: 0888.03.2019
Edited by Amy Phạm

Share this post


Link to post
Share on other sites