benhvienbaoson

Khám sức khỏe tổng quát xuất khẩu lao động - Chìa khóa vàng giúp người lao động trụ vững nơi xứ người

1 bài viết trong chủ đề này

Những năm gần đây, xuất khẩu lao động trở thành “miền đất hứa” của không ít người trẻ. Tuy nhiên, để có thể đặt chân tới “miền đất hứa”, bên cạnh những giấy tờ thủ tục cần thiết, sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khám sức khỏe tổng quát xuất khẩu lao động trở thành một trong những chiến lược nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho người lao động trước các nhà tuyển dụng. C

Khám sức khỏe tổng quát xuất khẩu lao động: Khoản đầu tư thông minh của cả người lao động và doanh nghiệp

khám sức khỏe tổng quát

Thị trường xuất khẩu lao động ngày càng trở nên nhộn nhịp với những hướng chuyển sang các thị trường có thu nhập cao. Tuy nhiên, để có thể tới được các thị trường này, bên cạnh yêu cầu người lao động có trình độ kỹ thuật cao, sức khỏe người lao động cũng được kiểm định vô cùng chặt chẽ.

Khám sức khỏe xuất khẩu lao động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chuẩn bị lao động tại nước ngoài. Đặc biệt là những thị trường thu nhập cao. Tiến hành khám sức khỏe không chỉ giúp người lao động biết được thể trạng sức khỏe của bản thân mà còn có thể đánh giá được mức độ phù hợp của người đó với công việc sẽ tiếp nhận ở nước ngoài.

Ngoài ra, theo các chuyên gia hàng đầu về quản trị nhân sự, việc các công ty cho người lao động tiến hành khám sức khỏe xuất khẩu lao động trước khi tiếp nhận công việc cũng là cách để chủ doanh nghiệp biết được những nhân sự mình sắp tiếp nhận có đủ sức khỏe để hoàn thành khối lượng công việc được giao. Đồng thời giảm thiểu những chi phí y tế, chi phí bồi thường cho người lao động mắc bệnh.

Có thể nói, khám sức khỏe tổng quát xuất khẩu lao động chính là “1 mũi tên trúng 2 đích”, mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động. Để điều này phát huy tối đa được sự hiệu quả của mình, cả người lao động và người sử dụng lao động cần lựa chọn những cơ sở y tế thăm khám uy tín để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo kết quả thăm khám chính xác nhất.

khám sức khỏe tổng quát

Quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Với mong muốn mang phục vụ nhu cầu khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi lao động tại nước ngoài một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã nghiên cứu và xây dựng quy trình thăm khám sức khỏe xuất khẩu lao động khoa học và linh hoạt giúp người lao động tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Khi tới khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, người lao động sẽ thăm khám theo quy trình như sau:

Bước 1 : Kiếm tra giấy tờ tùy thân , chứng minh thư nhân dân, giấy tờ đơn vị / người tuyển dụng giới thiệu

Bước 2 : Điền form giấy khám sức khỏe

Bước 3 : Tiến hành thăm khám

 • Xét nghiệm máu, nước tiểu
 • Chụp chiếu tim phổi
 • Đo điện tim đồ
 • Khám nội khoa, ngoại khoa
 • Khám mắt, răng hàm mặt, tai - mũi - họng, da liễu... ( nếu cần )

Bước 4 : Bác sĩ đọc kết quả , kết luận hồ sơ và đóng dấu xác nhận

Nên khám sức khỏe tổng quát xuất khẩu lao động ở đâu?

khám sức khỏe tổng quát

Trong “ma trận” những quảng cáo về khám sức khỏe xuất khẩu lao động như hiện nay, để lựa chọn được một địa chỉ y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, thủ tục nhanh gọn có lẽ là điều không hề đơn giản.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã nhận được sự tin tưởng của các công ty xuất khẩu lao động. Đặc biệt là những quốc gia được đông đảo người lao động quan tâm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,....

Có được sự tin tưởng này bởi gói khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành và được sắp xếp khoa học, hợp lý, đầy đủ các danh mục khám bệnh, từ khám lâm sàng toàn diện như khám thể lực, tim mạch,... tới các xét nghiệm chuyên sâu cùng các kỹ thuật chẩn đoán, thăm dò chức năng giúp chẩn đoán và đưa ra kết quả chính xác về tình trạng sức khỏe.

Ngoài ra, khi thực hiện khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, quý khách hàng sẽ được:

 • Thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành như BS Phan Thành Đô - Trưởng khoa khám chữa bệnh , BS Hồ Sỹ Đại - Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh... cùng nhiều bác sĩ có chuyên môn khác của bệnh viện
 • Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình, thân thiện với tiêu chí: Bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • Quy trình thăm khám nhanh chóng, chính xác
 • Gói khám sức khỏe được xây dựng khoa học, quy trình khép kín, thủ tục nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng
 • Chi phí trọn gói tiết kiệm, thủ tục nhanh gọn, giá dịch vụ tương đương như bệnh viện công.

Hãy đến với Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn để được thăm khám sức khỏe tận tình nhé

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ :

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Địa chỉ: Xóm 10, Xã Bảo Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An
Hotline : 0989 699 115
Website : benhviendakhoabaoson.com
Email: benhvienbaoson.mkt@gmail.com

>>> Xem thêm : 4 lợi ích quan trọng nhất của việc khám sức khỏe tổng quát

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay