An Đông

Địa chỉ chữa tràn dịch khớp gối chất lượng tại TP.HCM

2 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Chữa tràn dịch khớp gối ở đâu tốt, uy tín và hết bệnh là câu hỏi của nhiều người khi mắc phải căn bệnh này, dù đã cố gắng dùng nhiều cách, áp dụng nhiều phương pháp nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Đừng lo ngại, vì đã có địa chỉ chuyên chữa bệnh tràn dịch khớp gối ngay dưới bài viết này.

Tôi tên là Nguyễn Thị Hiền, hiện đang sinh sống tại Cần Thơ và là cán bộ xã về hưu. Mấy tháng trước, tôi thấy cơ thể không được khỏe, nhất là vùng khớp gối. Cứ tưởng là bệnh đau nhức khớp thông thường của người già hoặc do tuổi tác ảnh hưởng nên không mấy bận tâm.

Khi để bệnh chuyển biến xấu, lúc đó hầu như tôi không đi lại được. Mọi cử động hằng ngày khó khăn hơn bao giờ hết, lúc đó tôi mới đi đến bệnh viện thăm khám và được chẩn đoán là mắc bệnh tràn dịch khớp gối.

 

Phương pháp mới không phẫu thuật, cứu bệnh nhân thoái hóa khớp gối ...

Ngoài việc uống thuốc theo toa của bác sỹ, tôi còn phải đi hút dịch thường xuyên. Đầu gối của tôi trở nên bầm tím vì nhiều lần hút dịch, bệnh tiến triển ngày càng nặng mà phương pháp điều trị bằng Tây y không thấy kết quả khả quan. Ngoài thuốc tây thì tôi có dùng thêm một số bài thuốc dân gian để chườm lên vùng khớp gối và uống một vài loại thuốc làm mát cơ thể cũng như gân cốt mau hồi phục hơn. Thế nhưng, mọi thứ gần như không có tác dụng.

Trong một dịp tình cờ, tôi đã biết đến phòng khám Đông y An Đông chuyên trị các bệnh xương khớp rất hay, nên tôi đã mạnh dạn đến đây điều trị thử. Ban đầu, tôi rất e ngại việc dùng thuốc Đông y sẽ không quen, nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược lại. Tôi đang điều trị liệu trình thứ nhất mà thấy cơ thể khỏe hẳn ra, thuốc thì dễ uống và có mùi thơm của dược liệu tự nhiên.

Tôi thật sự rất ngạc nhiên vì tính chuyên nghiệp của phòng khám, sau khi tôi nói tình trạng bệnh tình. Bác sỹ đã nhiệt tình tư vấn bệnh cho tôi và giải đáp, chỉ dẫn tôi để khớp gối được hồi phục nhanh nhất. Thủ tục giấy tờ cũng rất đơn giản. Vì thế, thời gian tôi thăm khám trong ngày rất nhanh, thuận tiện cho việc đi lại.

 

Top 11 phòng khám Đông y nổi tiếng và uy tín nhất ở TP.HCM ...

Tọa lạ tại địa chỉ 992 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM, phòng khám Đông y An Đông hoạt động với thời gian phù hợp cho nhiều người. Rất thuận tiện và dễ dàng cho người bệnh, chi phí thì khá tiết kiệm mà không gây đau đớn như Tây y.

Để được mã khám bệnh ưu tiên và tư vấn miễn phí về bệnh, phòng khám có số hotline (028) 66 509 555 giúp người bệnh chủ động ngày, giờ thăm khám mà không gây trở ngại về mặt thời gian.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (028)66 509 555

Địa chỉ: 992 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Thời gian: T2 – T7 (7H30 -20H), CN&Lễ (7H30 - 17H)

Trang web: https://phongkhamdongyandong.vn/

Edited by An Đông

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hay quá tôi sẽ  đến đó thử! Cảm ơn bạn đã chia sẻ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay