minhanh12

Dấu hiệu nhận biết bạn đã gặp ma và cách xử lý

1 bài viết trong chủ đề này

Dấu hiệu gặp ma và cách xử lý

Chuyện ma quỷ thuộc về thế giới tâm linh, đây vẫn là một vấn đề còn gây tranh cãi trong giới khoa học. Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn cảm thấy mình đã từng gặp ma hay bạn muốn biết những cách xử lý khi lỡ gặp ma quỷ thì bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây nhé:

1. Khi ở 1 mình trong căn phòng lạ ngủ, bỗng dưng bạn thấy cánh cửa mở nhẹ vang lên âm thanh  "cọt kẹt... cọt kẹt" hay có tiếng gõ cửa phòng và mở ra không thấy ai thì coi chừng bạn đã gặp ma.

Cách xử lý: hãy đặt một đôi dép trước phòng, ngược hướng lại với nhau một cái ngửa và một cái sấp với mục đích xua đuổi hồn ma đó đi ra khỏi nơi cư ngụ. Hoặc để làm dấu phong ấn trước phòng.

2. Đang ngủ say bạn cảm thấy như có vật gì đó rất nặng đè lên bạn, gây khó thở tê cứng chân tay và bạn mở mắt ra thấy lờ mờ có một bóng đen hoặc trắng đang nằm tỳ lên bạn dẫu biết là thế nhưng không có cách nào vực dậy thì chắc chắn bạn đã bị bóng đè.

Cách xử lý: hãy nhắm mắt lại, tịnh tâm và  ngón tay cái ấn vào đốt cuối của ngón áp út (dân gian truyền rằng khi Phật Tổ khai thiên lập địa thì bàn tay bắt ấn như vậy), khi bạn niệm đến lần thứ 6 sẽ cảm thấy máu lưu thông đều trở lại và hiện tượng bóng đè cũng biến mất.

3. Đang trong phòng nằm ngủ. Thông thường là ở những chỗ lạ, khách sạn, phòng trọ cảm giác như có ai đứng nhìn mình, kêu thỏ thẻ tên mình hoặc nghe những lời thì thầm xầm xì xung quanh nhưng hé mắt ra không thấy ai thì chắc chắn bạn đã bị ma trêu, quỷ hờn.

Cách xử lý: cố gắng bình tĩnh, tưởng như không có chuyện gì xảy ra để lắng nghe xem họ nói gì vì biết đâu họ đang cố gắng nhắc bạn một vấn đề gì đó, có thể họ đang cố gắng giúp bạn hoặc họ đói khát cần bạn cúng cho ăn. Tuyệt đối không được trả lời lại họ, nếu trả lời bạn sẽ bị "bắt hồn" ngay lập tức. Sáng hôm sau hãy mua một ít bánh trái, để tại nơi đó và khấn vái vài câu (vì một số nơi không cho phép nhang khói) và rời đi ngay lập tức.

4. Đang ngồi trên ván, li quăng thòng chân xuống thì có cảm giác như ai đó quẹt chân mình hoặc nằm võng không gió, không ai tác động nhưng lại đong đưa nhẹ nhàng thì chắc chắn nơi bạn đang nằm có người âm.

Cách xử lý: nơi bạn đang ngồi hoặc đang nằm trước đây có người mất, họ không muốn bàn nằm hoặc ngồi ở đây vì có thể là nơi họ nghĩ ngơi không muốn bị làm phiền. Giải pháp tốt nhất là hãy rời khỏi khu vực đó ngay lập tức và nói lời xin lỗi.

5. Lỡ chải tóc vào ban đêm do công việc phải về khuya và thấy ai đó thấp thoáng trong gương nhưng trong phòng chỉ có một mình bạn thì chắc chắn một điều rằng bạn đã vô tình đối diện với thế giới bên kia và vô tình gặp phải người âm.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay