Đào Ngọc Thu

Quan Niệm Về Chữa Bệnh Hiếm Muộn, Vô Sinh Trong Đông Y

1 bài viết trong chủ đề này

Theo y học cổ truyền cơ thể con người có âm và có dương, đặc biệt là thận, có thận âm và thận dương. Ở thận dương có mệnh môn hỏa là bổn mệnh của con người và việc sinh sản của con người chủ yếu do thận quyêt định. Vì vậy nếu mắc bệnh vô sinh thì việc điều trị ở đông y sẽ tập trung tác động vào khu vực thận kèm theo là bồi bổ khí huyết và các phủ tạng

1. Điều trị hiếm muộn,vô sinh ở nam giới: chủ yếu liên quan 4 tạng: tâm, can, ty, thận trong đó tạng thận là quan trọng nhất. Việc chữa trị tập trung vào đại bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, tư ẩm dưỡng thận sinh tinh, cố tinh…để cải thiện chất lượng tinh dịch, tinh trùng, khắc phục tình trạng suy nhược sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương…

Cao ban long điều trị bệnh hiếm muộn vô sinh ở nam giới như thế nào?

Cao ban long có tác dụng đại bổ khí huyết, dưỡng thận ích tinh nên giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, tinh dịch đối với những người khó đậu thai do tinh loãng.

Bên cạnh đó, cao ban long giúp tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ cải thiện chứng di tinh, mộng tinh, liệt dương, phát huy hiệu quả với trường hợp hiếm muộn con do tinh huyết khô kiệt, xuất tinh sớm.

cao-ban-long-w.jpg

Nhờ thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm các Acid amin, Vitamin và khoáng chất, cao ban long giúp nam giới bồi bổ sinh lực, ích khí, tăng cường sức mạnh gân cốt đồng thời cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh. Khi cơ thể được hoàn thiện và khỏe mạnh thì khả năng thụ thai cũng được cải thiện theo.

Theo y học cổ truyền cơ thể con người có âm và có dương, đặc biệt là thận, có thận âm và thận dương. Ở thận dương có mệnh môn hỏa là bổn mệnh của con người và việc sinh sản của con người chủ yếu do thận quyêt định. Vì vậy nếu mắc bệnh vô sinh thì việc điều trị ở đông y sẽ tập trung tác động vào khu vực thận kèm theo là bồi bổ khí huyết và các phủ tạng

2. Điều trị hiếm muộn,vô sinh ở nữ giới: Theo Đông Y, hiếm muộn vô sinh ở nữ giới có nguyên nhân chính do huyết bế, tử cung lạnh, chu kì kinh nguyệt không đều …việc chữa trị tập trung vào các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, thiết lập sự bình quân âm dương giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, điều hòa kinh nguyệt, giúp trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt.

Cao ban long điều trị bệnh hiếm muộn vô sinh ở nữ giới như thế nào?

Theo y học cổ truyền cao ban long có tác dụng sinh tủy, bồi bổ khí huyết, điều hòa âm dương…. Có tác động làm ổn định chu kì kinh nguyệt, giúp trứng phát triển đầy đủ và có chu kì rụng bình thường, tăng cường khả năng làm mẹ ở nữ giới.

Bên cạnh đó nữ giới dùng cao ban long giúp bổ máu, hoạt huyết, hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, đặc biệt giữ cho tử cung ấm, hỗ trợ quá trình thụ thai dễ dàng hơn, hạn chế sẩy thai. Do có thành phần dưỡng chất phong phú, phụ nữ sử dụng cao ban long có sức khỏe tốt, tăng cường ham muốn, cải thiện cảm giác trong quá trình quan hệ, đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho chất lượng và tỉ lệ thụ thai cao.

Như vậy, cao ban long có tác dụng điều trị vô sinh hiệu quả cho cả nam và nữ. Để đạt được hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, người dùng nên lựa chọn mua cao từ những địa chỉ cung cấp uy tín.

Cao ban long Siberia- sản phẩm của Công ty ALTAISIBIRI, được sản xuất từ thành phần gạc của loài hươu Altai sống tại Siberia. Những cá thể hươu to lớn được sinh trưởng và phát triển trong điều kiện chăn thả tự nhiên trên những đồng cỏ rộng giáp với bìa rừng. Hàng ngày hươu Siberia tự do kiếm ăn, nguồn thực phẩm chủ yếu là cây cỏ thảo mộc, uống nước sông hồ. Nhờ điều kiện tự nhiên và chế độ chăn thả đặc biệt, hươu Siberia cho chất lượng gạc tốt nhất thế giới. Vì vậy mà cho ra sản phẩm Cao ban long chất lượng cao, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong quá trình điều trị hiếm muộn vô sinh.
Liên hệ để được tư vấn chi tiết: 0934.861.558

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay