An Đông

Mách bạn địa chỉ chữa bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả tại TP.HCM

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Nếu đang phân vân không biết địa chỉ chữa bệnh viêm khớp dạng thấp nào hiệu quả và phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Bạn nên tham khảo qua phòng khám Đông y tại TP.HCM dưới đây để có liệu trình điều trị bệnh hợp lý và hiệu quả nhất.

Tôi tên là Huỳnh Thị Vẹn hiện đang công tác tại Hội phụ nữ xã tại Tiền Giang, hôm nay tôi muốn chia sẻ địa chỉ chữa bệnh hiệu quả cho người viêm khớp dạng thấp giống tôi. Đó là phòng khám Đông y An Đông tọa lạc tại 992 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM.

Một năm trước, tôi thường hay bị đau nhức khớp, nghĩ là bệnh thông thường nên cũng không bận tâm mấy. Cho tới khi bệnh chuyển biến nặng thì mới biết là tôi đang mắc bệnh viêm khớp dạng thấp, thời gian phát bệnh tôi có dùng thuốc Tây. Tưởng chừng bệnh thuyên giảm, không ngờ khi hết thuốc thì bệnh lại tái phát.

 

Cách trị viêm khớp dạng thấp bằng thảo dược Đông y

Tôi có hỏi thăm nhiều nơi chữa bệnh và tình cờ biết đến phòng khám Đông y An Đông, nghĩ là “may chủ phước thầy” biết đâu mình đến đây điều trị bệnh sẽ đỡ. Thật sự, kết quả điều trị ngoài mong ước của tôi, những triệu chứng bệnh không còn nữa, cơ thể thấy nhẹ nhàng. Tôi thấy ăn ngon miệng hơn, về đêm không còn nhức mỏi, vận động linh hoạt hơn trước.

Khi đến phòng khám đông y An Đông tôi rất ấn tượng bởi cách phục vụ tận tình, chu đáo. Thời gian khám bệnh được rút ngắn do thủ tục giấy tờ không rườm ra, thuận tiện cho người ở tỉnh xa như tôi. Sau khi bác sĩ thăm khám thì có tư vấn và ra liệu trình điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp của tôi bằng thuốc Đông y. Mới uống được 2 liệu trình mà tôi thấy bệnh đã không còn, cơ thể gần như được tái tạo hoàn toàn.

Thuốc Đông y ở phòng khám An Đông rất dễ uống, có mùi thơm tự nhiên của thảo dược, không đắng chát như nhiều người hay nói. Ngoài ra, những lần tái khám sau tôi có thể đặt hẹn qua số điện thoại (028) 66 709 555 mà không cần xếp hàng bốc số. Môi trường phòng khám thì sạch sẽ, chi phí thuốc khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

 

Top 11 phòng khám Đông y nổi tiếng và uy tín nhất ở TP.HCM ...

Trên đây là những chia sẻ mà tôi đã trải nghiệm tại phòng khám đông y An Đông, thật sự địa chỉ chữa bệnh này rất uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Ai mắc bệnh viêm khớp dạng thấp thì nên tham khảo qua và trực tiếp đến đây điều trị.

Thông tin liên hệ phòng khám Đông y An Đông

Hotline: (028) 66 709 555

Địa chỉ: 992 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Thời gian làm việc: T2 – T7 (7H30 – 19H30), CN &LỄ (7H30 -16H30)

Trang web: phongkhamdongyandong.vn

Edited by An Đông

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay