tiendong1993

Giới thiệu các bạn một địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao 

1 bài viết trong chủ đề này

 

Tôi đang chủ một xưởng sản xuất khung cửa, cầu thang inox. Sau một công trình, số lượng inox vụn rất nhiều khiến tôi rất đau đầu vì không biết làm thế nào với đống phế liệu inox đó, sử dụng tiếp thì không được mà bán phế liệu thì không được mấy tiền. Hôm đó, có một người bạn tôi đến chơi, và nói với tôi rằng: “ Đống phế liệu inox này thì mày bán đi, chứ để lại làm gì, tao chỉ cho chỗ thu mua inox phế liệu giá cao lắm, tao bán nhiều lần rồi” 

Thế sau đó, anh bạn cho tôi số điện thoại của đơn vị thu mua phế liệu Thịnh Phát. Ngay hôm sau, tôi gọi điện sang bên đó và nhận được tư vấn về giá, bên đó báo giá Inox 304 là 30.000 – 45.000 đồng/kg, Inox 430 có giá là 10.000 – 15.000 đồng/kg, Inox 201 là 15.000 – 20.000 đồng/ kg. Hơn thế nữa, bên công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát còn hỗ trợ dọn phế liệu và vận chuyển tại kho. Bên đó cũng báo hôm sau có người đến khảo sát về giá.

Theo đúng thời gian đã hẹn, sáng hôm sau có một nhân viên đến xưởng sản xuất của tôi và làm việc. Anh đó có báo giá phế liệu inox ở xưởng của tôi là: inox 304 là 45.000 đồng/kg, Inox 430 có giá là 12.000 đồng/ kg, Inox 201 là 0 17.00đồng/ kg, cao hơn rất nhiều so với những lần tôi bán phế liệu ở chỗ thu mua phế liệu gần nhà. Thế là chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng và bàn giao số tiền đặt cọc lần đầu, cực kỳ sòng phẳng.Ngay ngày hôm sau, anh nhân viên hôm qua cùng với 3 người công nhân có đến và thu dọn đồng phế liệu. Nhân viên dọn phế liệu cực kỳ nhanh chóng và khoa học. Khi inox phế liệu được dọn hết lên xe thì tôi cũng nhận được số tiền còn lại, cực kỳ nhanh chóng như đúng những gì anh bạn tôi đã nói. 

Đây là địa chỉ mua phế liệu tại Bình Dương cực kỳ uy tín, giá thu mua cao và rất chuyên nghiệp. Nếu anh em đang có nhu cầu bạn phế liệu thì liên hệ theo địa chỉ sau đây nhé!

Thu mua phế liệu Thịnh Phát 

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại : 0907 824 888

Email : Vutienngoc.01011987@gmail.com

Link xem bảng giá inox phế liệu: https://muaphelieuthinhphat.com/thu-mua-phe-lieu-inox/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay