An Đông

Khám phá phương pháp chữa bệnh bạch biến hiệu quả

1 bài viết trong chủ đề này

Hiện nay có khá nhiều phương pháp chữa bệnh bạch biến khác nhau. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng. Điều này vô tình khiến người bệnh mất phương hướng trong việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh cho mình tốt nhất. Để lý giải vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Sử dụng phương pháp tây y trong điều trị bệnh bạch biến

Đây là phương pháp chữa bệnh được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn. Một phần, phương pháp này có tính hiệu quả tức thì, một phần bệnh nhân sẽ không mất quá nhiều thời gian để uống thuốc.

 

Tác dụng phụ của thuốc kháng sinh: Xử lý thế nào mới đúng? • Hello ...

- Đối với chữa bạch biến bằng phương pháp tây y, thông thường với các trường hợp bệnh nhẹ, ít khoang lỗ trắng chưa lan rộng toàn thân. Lúc này, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống và thuốc bôi ngoài da để ngăn chặn sự phát triển và đẩy lùi các triệu chứng của bệnh.

- Còn khi bệnh đã lan rộng toàn thân, các bác sĩ có thể sẽ lựa chọn các hình thức khác như: chiếu tia cực tím, ghép da, cắt bỏ vùng da bị tổn thương,….. để điều trị. Tuy nhiên, các cách này đều có thể gây đau đớn và chi phí điều trị khá cao.

Nói tóm lại, chữa bạch biến bằng tây y mang lại hiệu quả nhanh chóng, song không thể điều trị hết căn nguyên gây bệnh. Do đó, bệnh sẽ sớm tái phát sau 1 thời gian dài.

Còn phương pháp đông y chữa bệnh bạch biến thì sao?

Những nhược điểm của tây y lại là ưu điểm của đông y trong điều trị bệnh bạch biến. Với nguyên liệu từ các thảo dược quý trong tự nhiên, không chất bảo quản, không gây tác dụng phụ và đặc biết có thể điều trị lành bệnh không tái phát.

 

Bệnh Chàm Trong Đông Y Và Các Bài Thuốc Điều Trị

Bên cạnh đó, chữa bạch biến bằng đông y, còn kết hợp điều trị trong ngoài kết hợp.

+ Những bài thuốc uống có tác dụng tác động sâu bên trong vào căn nguyên gây bệnh, phục hồi các tế bào bị chết hoặc tổn thương giúp da sản sinh sắc tố melanin.

+ Còn những bài thuốc bôi bên ngoài có tác dụng điều trị trực tiếp lên da giúp phục hồi những thương tổn, hạn chế lây lan, đẩy lùi các triệu chứng giúp da đồng màu trở lại.

Mặc dù, phương pháp này đem lại liệu quả cao và an toàn đối với người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này lại đòi hỏi người bệnh cần tính kiên trì chữa bệnh trong thời gian dài. Cùng với đó, bạn cần tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt từ bác sĩ trong sắc thuốc, sử dụng duốc…

Đông y được xem là giải pháp hoàn hảo, là khắc tinh trong điều trị bệnh bạch biến. Nếu bạn cần đến phương pháp này, phòng khám đông y An Đông là một trong những cơ sở mà người bệnh có thể tham khảo.

Trích nguồn: phongkhamdongyandong.vn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay