An Đông

Cách chữa bệnh lậu bằng dân gian đơn giản tại nhà

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Chữa bệnh lậu bằng dân gian tại nhà là phương pháp được nhiều người áp dụng để giúp bệnh mau khỏi. Đồng thời hỗ trợ sức khỏe trong quá trình điều trị lậu. Phương pháp dân gian chữa bệnh lậu có tính an toàn và tiết kiệm với những nguyên liệu rất quen thuộc, cùng khám phá ngay cách chữa bệnh lậu nhé.

BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA BỆNH LẬU PHỔ BIẾN

Các triệu chứng của bệnh lậu sẽ được thuyên giảm và đẩy nhanh quá trình chữa trị nếu dùng các loại thuốc dân gian dưới đây:

Rễ cỏ tranh chữa bệnh lậu

Rễ có tranh là nguyên liệu quen thuộc để giải nhiệt và lợi tiểu do có vị ngọt thanh và tính hàn. Ngoài ra, trong rễ cỏ tranh còn chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe, ngăn chặn quá trình phát triển bệnh lậu.

Cách làm: Rễ cỏ tranh phơi khô và sác lấy nước uống hằng ngày, có thể thêm một số nguyên liệu như: râu bắp, mía lau, lá dứa để dễ uống hơn.

 

Rễ cỏ tranh | công dụng rễ cây cỏ tranh | địa chỉ bán rễ cỏ tranh

Cỏ bướm nhẵn trị bệnh lậu

Cỏ bướm nhẵn thường mọc ở vùng có thời tiết lạnh và vùng núi cao và có công dụng chữa bệnh lậu hiệu quả. Hình thái đặc trưng của cỏ bướm nhẵn có cuốn màu đỏ tím, thân bò trên mõm đá và hoa có màu tím, mọc đơn hoặc thành chùm.

Cách làm: Cỏ bướm nhẵn rửa sạch và giã nát đắp lên vùng bị lậu khoảng 10 – 15 phút và rửa sạch lại với nước. Thực hiện mỗi ngày 1 lần.

 

Cây Cỏ Bướm Tím - Torenia Violacea

Diệp hạ châu chữa bệnh lậu

Diệp hạ châu trong dân gian thường gọi là cây chó đẻ và có nhiều trong tự nhiên. Thảo dược này có tính mát, giải độc và làm mát gan, an thần.

Cách làm: Diệp hạ châu rửa sạch và phơi khô sau đó sắc lấy nước uống hằng ngày để cải thiện bệnh lậu.

THUỐC NAM CÓ CHỮA HẾT BỆNH LẬU KHÔNG?

  • Bệnh lậu là bệnh xã hội có nhiều biến chứng, đặc biệt là ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam và nữ cũng như nhiều bệnh lý khác đi kèm.
  • Muốn trị hết bệnh lậu, người bệnh cần có biện pháp chuyên sâu và chuyên khoa hơn. Thuốc nam chỉ có tác dụng bổ trợ phần nào bệnh.
  • Thuốc nam cũng có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm, dễ thực hiện và khá lành tính. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn nên đi thăm khám và điều trị sớm.
  • Ngoài việc dùng thuốc, người bệnh nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, rèn luyện thể lực. Tuyệt đối không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị.

 

6 Bài Thuốc Dân Gian Chữa Bệnh Lậu Hiệu Quả Nhất

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có nhiều tính năng nổi bật và công hiệu đối với bệnh lậu trong gia đoạn đầu. Cách cải thiện bệnh và ngăn ngừa biến chứng về sau là nên tìm cho mình địa chỉ chữa bệnh phù hợp. Đồng thời có chế độ kiêng cử nhằm thúc đẩy nhanh quá trình chữa bệnh lậu.

Trích nguồn: phongkhamdongyandong.vn

Edited by An Đông

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay