ahangduc

Biện pháp giúp răng phụ nữ trắng đẹp - Máy tăm nước Philips Sonicare HX8431/01

2 bài viết trong chủ đề này

Máy Tăm Nước Philips Sonicare AirFloss HX8431/01 cho phép bạn làm sạch tất cả các răng chỉ trong 60 giây. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và cải thiện đáng kể việc vệ sinh răng miệng của bạn.
 
Máy tăm nước Philips Sonicare HX8431/01 AirFloss Ultra Air trắng ...
 
Thiết bị Máy tăm nước Philips giúp làm sạch nướu răng và kẽ răng lên tới 99%. Sản phẩm được các nha sĩ khuyên dùng, đặc biệt dành cho những người chỉnh hình răng miệng, niềng răng, viêm nướu, lợi, răng mọc chệch... Thiết kế là một máy tăm nước nhỏ gọn dễ dàng cầm tay mang đi du lịch giúp làm sạch răng miệng và cải thiện sức khỏe nướu. Cho hơi thở và sức khỏe răng miệng tốt hơn.
 
Máy tăm nước du lịch Sử dụng tia nước áp suất cao làm sạch sâu giữa các kẽ răng và nướu giúp việc vệ sinh răng miệng được tối ưu hơn, thay thế hoàn hảo cho việc sử dụng tăm và chỉ nha khoa truyền thống. 
 
Máy tăm nước Philips Sonicare Airfloss HX8431/01-03 – Gaze's corner
Đặc điểm của sản phẩm Máy tăm nước cầm tay Philips Sonicare AirFloss HX8431/01
  • Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, giúp bạn thiết lập thói quen chỉ 60 giây để làm sạch toàn bộ răng mỗi ngày một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm cũng giúp bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến đi xa.
  •  Sản phẩm đặc biệt hữu dụng và an toàn để làm sạch các vùng răng đang được xử lý như niềng răng, trồng răng, bọc sứ răng v.v
Máy tăm nước Philips Sonicare Airfloss HX8431/01-03 – Gaze's corner
  •  Với kỹ thuật Triple burst, máy tăm nước Philip Sonicare Airfloss tạo những tia nước với áp suất cao nhưng vẫn nhẹ nhàng làm sạch sâu răng miệng.
  •  Giúp loại bỏ 99.9% các mãng bám trên răng, giúp răng trắng, khỏe hơn, ngay cả những chổ mà chỉ nha khoa hay tăm xỉa răng không thể làm sạch được. 
  •  Rất dễ dàng sử dụng: đổ nước thường hoặc nước xúc miệng vào ngăn đựng, để đầu tăm nước vào các kẻ răng, chỉ với 1 nút điều chỉnh giúp bạn dễ dàng làm sạch răng miệng.
Các bạn nào cần mua cứ liên hệ ngay với A HÀNG ĐỨC chúng mình - Qua số Zalo 098 475 84 38 nhé

Share this post


Link to post
Share on other sites

Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay