An Đông

Trị bệnh Pakinson bằng bài thuốc dân gian hiệu quả

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Trị bệnh Parkinson bằng bài thuốc dân gian là cách chữa bệnh trong giai đoạn đầu và được nhiều người áp dụng cũng như đạt hiệu quả trong quá trình chữa bệnh. Phương pháp dân gian chữa bệnh Pakinson hiệu quả ra sao thì cùng tìm hiểu ngay nhé.

BÀI THUỐC DÂN GIAN TRỊ BỆNH PARKINSON HIỆU QUẢ

Trong dân gian có nhiều dược liệu quý và có công dụng chữa bệnh rất tốt và hiệu quả. Điển hình là hai bài thuốc dân gian dưới đây:

Chữa bệnh Parkinson bằng cây thiên ma

  • Thiên ma có tác dụng chống những cơn co giật và run do bệnh Pakinson gây ra. Dược liệu này giúp an thần, ngủ ngon giấc hơn và chống lại các triệu chứng tụt huyết áp, chậm nhịp tim hay tay chân tê nhức.
  • Thiên ma có vị ngọt, tính ôn hỗ trợ giảm đau, chống viêm cho người bệnh. Bộ phận thường dùng để làm thuốc là rễ và củ.
  • Bài thuốc từ cây thiên ma: Thiên ma, ngưu tất, nhũ hương nghiền thành bột mịn và bào chế thành viên uống hằng ngày để cải thiện bệnh Parkinson.

 

Thiên ma và tác dụng của củ định phong thảo và cách dùng chữa bệnh

Chữa bệnh Parkinson bằng cây câu đằng

  • Câu đằng là loại dược liệu quý trong dân gian, chuyên trị các bệnh liên quan đến thần kinh rất hữu hiệu. Đối với những triệu chứng của bệnh Parkinson, khi dùng câu đằng sẽ giúp ức hế bệnh hiệu quả.
  • Câu đằng có tình hàn, vị ngọt nhẹ và không mùi rất dễ uống. Bộ phận dùng làm thuốc là thân và cành nơi chứa những móc gai cong.
  • Bài thuốc từ câu đằng: Câu đằng, thạch huyết minh, đỗ trọng, hạ khô thảo, hoàng cầm sắc với nước và uống trong ngày, sẽ thấy cải thiện bệnh rõ rệt.

Cây câu đằng: mô tả, tính vị, công dụng và các bài thuốc từ nó

Hai bài thuốc dân gian trị bệnh Parkinson chỉ mang tính tham khảo, người bệnh nên có sự hướng dẫn của bác sĩ về cách dùng cũng như liều lượng phù hợp với bản thân. Tránh điều trị tại nhà mà gây biến chứng nguy hiểm.

CHỮA BỆNH PARKINSON BẰNG DÂN GIAN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Thuốc dân gian chữa bệnh Parkinson có tác dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ và trong giai đoạn mới phát hiện bệnh. Vì thế, người bệnh nên thăm khám và không nên chủ quan tại mà điều trị tại nhà.

 

Giải pháp hỗ trợ chữa bệnh run tay bằng thuốc nam từ Thiên ma, Câu ...

Bên cạnh đó, thuốc dân gian chữa bệnh Parkinson có nhiều ưu điểm như:

  • Nguyên liệu sử dụng trong bài thuốc có từ thiên nhiên, không gây độc hại khi sử dụng đúng liều lượng.
  • Hiệu quả chữa bệnh khá tốt, chỉ cần người bệnh kiên trì áp dụng.
  • Chi phí chữa bệnh bằng phương pháp dân gian tiết kiệm, nguồn nguyên liệu có sẵn, dễ chế biến và dễ dùng.

Chữa bệnh Parkinson bằng phương pháp dân gian mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên, để bệnh không tiến triển nặng thêm thì cách hiệu quả và tốt nhất hiện nay là đi thăm khám và có phương pháp chữa trị phù hợp. Tránh biến chứng và hậu quả đáng tiếc về sau.

 

Trích nguồn: phongkhamdongyandong.vn

Edited by An Đông

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay