thuynhi217

Chia sẻ màu sắc hợp tuổi Đinh Mão phù hợp nhất

1 bài viết trong chủ đề này

Màu sắc hiện hữu xung quanh con người từ những vật nhỏ bé cho đến những kỳ quan thiên nhiên hùng vũ đều mang màu sắc riêng. Màu sắc có sự tác động không nhỏ đến con người cho nên người sinh năm 1987 nên sử dụng màu hợp tuổi để luôn thành công, may mắn.

1. Tại sao phải xem sinh năm 1987 hợp màu gì?

Phong thủy là một yếu tố xuyên suốt, ảnh hưởng đến con người trên nhiều lĩnh vực trong đó có màu sắc. Màu sắc mang đến những trường năng lượng tác động tới con người, nếu người sinh năm 1987 biết mình hợp màu nào để lựa chọn các vật dụng cá nhân như xe cộ, nhà cửa, trang sức, quần áo… màu hợp mệnh thì giúp bản thân may mắn, gặp nhiều điều tốt. Màu sắc hợp tuổi 1987 là một cách thu hút cát khí, tài lộc để chủ nhân làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông, tinh thần phấn chấn thoải mái tránh những điềm xui xẻo, bất lợi cho bản thân.

Màu sắc hợp tuổi Đinh Mão mang lại sự hài hòa, tăng thêm những năng lượng tích cực trợ lực cho con người. Nếu biết cách kết hợp, phối màu giữa các màu tương sinh, tương hợp sẽ giúp chủ nhân ngày càng nhận được nhiều vượng khí. Bên cạnh đó, màu sắc hợp tuổi hợp mệnh người sinh năm 1987 khiến con người yên tâm vững dạ hơn, tự tin với món đồ đã chọn.

2. Tuổi Đinh Mão hợp màu gì nhất?

Người sinh năm Đinh Mão 1987 mệnh Lư Trung Hỏa các màu thuộc hành Hỏa tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím là thích hợp nhất, kích thích năng lượng bản mệnh tiến triển, tăng thêm sự hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống, công việc suôn sẻ, thuận lợi, mở rộng. Ngoài ra, có thể dùng thêm màu tương hợp thuộc hành Thổ như nâu đất, nâu nhạt, vàng có khả năng bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Ngoài ra quý bạn có thể xem bản thân sinh con hợp tuổi nào tại: https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-sinh-con.html

3. Áp dụng vào màu hợp tuổi chọn màu xe hợp tuổi 1987

Xe cộ là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, dù là xe máy hay xe ô tô thì đây cũng là vật có giá trị cao, đắt tiền nên khi chọn màu xe với người sinh năm 1987 phải thật sự kỹ lưỡng. Chủ xe nên chọn chiếc xe có màu tương sinh thuộc hành Hỏa là cam, đỏ, hồng, tím hoặc màu tương hợp thuộc hành Thổ là vàng nâu, nâu đất, nâu nhạt sẽ thu hút nhiều tài lộc, giúp chủ nhân yên tâm, vững tay lái, an toàn và xe ít bị hỏng hóc hơn.

4. Tuổi Đinh Mão kỵ màu gì?

Người tuổi Đinh Mão không nên sử dụng màu thuộc hành Mộc tương khắc như xanh lá cây để tránh gặp phiền phức, vận đen. Màu khắc mệnh nếu dùng nhiều, dùng lâu dài sẽ khiến chủ nhân bị hao tổn năng lượng, khó phát triển, bị tiểu nhân phá đám, làm việc khó tập trung không thành công thậm chí phá sản, mất mát tiền của, sức khỏe đi xuống. Do đó, trước khi chọn mua đồ hãy nhớ không lựa các màu tương khắc để tránh rắc rối ngoài ý muốn.

Ngũ hành luôn tồn tại quy luật tương sinh, tương khắc, người sinh năm 1987 nắm được điều này, biết cách vận dụng vào lựa chọn màu sắc tương sinh, tương trợ với bản mệnh sẽ tạo ra may mắn cùng các giá trị bất ngờ khi sử dụng lâu dài.

Màu sắc với người tuổi Đinh Mão là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Quý vị chỉ cần chú ý một chút là sẽ biết mình nên dùng màu nào phù hợp, dùng trong trường hợp nào và không nên sử dụng màu nào. Những kiến thức trên không quá khó, dễ dàng áp dụng trong cuộc sống, hy vọng quý vị sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay