thuynhi216

Hướng dẫn chọn hướng bếp hợp tuổi 1983 giúp gặp nhiều may mắn hơn

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Ngoài hướng nhà thì hướng bếp cũng đóng một vai trò rất quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khỏe của gia chủ. Lựa chọn hướng bếp hợp tuổi 1983 như thế nào để nhận được nhiều tài lộc và vượng khí. Mời bạn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

 

Thông tin tuổi Quý Hợi 1983

Để xem hướng bếp hợp tuổi 1983 Quý Hợi chúng ta cần nắm được rõ thông tin của người này:

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh Âm lịch: Quý Hợi

Quẻ mệnh - Khảm ( Thủy) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Âm Thủy - Đại Hải Thủy

 

Vì sao phải xem hướng bếp tốt hợp tuổi 1983?

Chọn hướng bếp hợp tuổi 1983 giúp cho gia chủ Quý Hợi gặp được nhiều may mắn và thuận lợi đặc biệt đối với sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Gian bếp chứa nhiều linh khí tốt nếu chúng ta biết cách tạo ra linh khí này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là mối quan hệ tình cảm trong gia đình được hòa thuận, gắn kết. 

Xem hướng bếp hợp tuổi sẽ tránh trường hợp xây bếp phải hướng xấu khiến gia chủ gặp nhiều điều xui xẻo sau một thời gian dùng bếp phải đập đi xây lại. Điều này rất tốn kém cả về tiền bạc và thời gian. 

Bấm vào cách đặt bếp theo phong thủy pts để xem hướng bếp hợp tuổi cho mười hai con giáp.

Hướng bếp xấu cho tuổi Quý Hợi 1983

Gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 khi làm hướng bếp cần tránh những hướng sau để tránh được tai họa.           

Đông Bắc - Ngũ quỷ: gia chủ bị bó hẹp về đường công danh, dễ bị mất việc làm, không có nguồn thu nhập. Hướng Đông Bắc là hướng đặt bếp xấu đối với người tuổi Quý Hợi. 

Tây Nam - Tuyệt mệnh: Nếu người sinh năm 1983 lựa chọn hướng bếp này sẽ khiến táng gia bại sản, bệnh tật kéo dài, gây chết người. Do đó tuyệt đối không nên lựa chọn hướng bếp này kẻo gây họa vào thân. 

Hướng Tây - Họa hại: Gia chủ thất bại về công danh và cuộc sống, gặp điều không may, thị phi. Hướng Tây tiếp tục là một hướng bếp không tốt với người tuổi Quý Hợi. 

Hướng Tây Bắc - Lục sát: Quan hệ tình cảm trong gia đình xáo trộn, dễ dấn đến kiện tụng, tai nạn.

 

Hướng tốt cho tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi sinh 1983 khi lựa chọn hướng bếp có thể  lựa chọn các hướng sau để thu hút tài lộc và tránh được vận hạn đeo bám. 

Đông Nam - Sinh khí: Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 chọn hướng bếp Đông Nam sẽ nhận được rất nhiều linh khí tốt. Mang đến sự công danh, thu hút tài lộc, giúp gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài.

Hướng Nam - Diên niên: Giữ gìn và củng cố các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu luôn bền chặt. Nếu bạn muốn nâng cao mối quan hệ tình cảm trong gia đình thì hãy lựa chọn hướng Nam cho hướng bếp của mình. 

Hướng Đông - Thiên y: Mang lại sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Đây là hướng bếp tốt cho quý bạn tuổi Quý Hợi giúp cho thân chủ có được sức khỏe dồi dào. 

Hướng Bắc - Phục vị: Mang đến sự may mắn, bản thân tiến bộ không ngừng và giúp củng cố sức mạnh về tinh thần. Quý Hợi sinh 1983 nên lựa chọn hướng bếp theo hướng Bắc để bản thân gặp được may mắn. 

Ngoài việc lựa chọn hướng bếp hợp tuổi Quý Hợi pts sinh năm 1983 cũng nên chú ý tới vị trí đặt những đồ vật trong bếp. Ví dụ không nên đặt bồn rửa gần bếp bởi thủy khắc hỏa sẽ sinh ra khí không tốt. Màu sắc sơn trong bếp cũng nên phù hợp với bản mệnh của gia chủ. 

Lựa chọn được hướng bếp tốt sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Do vậy các bạn hãy truy cập ngay công cụ xem hướng bếp hợp tuổi với mình và tìm ra cách hóa giải nếu như hướng bếp hiện tại là không phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ các bạn đã biết được hướng bếp hợp tuổi Quý Hợi 1983 là hướng nào. Chúc các bạn sẽ có được sự lựa chọn cho riêng mình. 

Edited by thuynhi216

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay