gvlawyers

Những lý do nên du lịch ở Thái Lan

1 bài viết trong chủ đề này

Món ăn ngon
Một số món ăn đường phố ngon ở Bangkok, Thái Lan
Khi mọi người nói rằng họ thích đồ ăn Thái nhưng đã đến Thái Lan, tôi có thể giúp đỡ nhưng nghĩ rằng, bạn không bao giờ thực sự có kinh nghiệm về ẩm thực Thái Lan. Đồ ăn Thái ở Thái Lan là giải đấu tốt hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Các loại gia vị, hương liệu, sự đa dạng của hương vị. Miệng của bạn nhảy với hương vị khi bạn ăn ở đây. Có những món ăn và phong cách ở đất nước mà bạn đơn giản có thể nhận được ở bất cứ nơi nào khác.

Trên khắp các đường phố của Thái Lan, các quầy hàng ngoài trời phục vụ các bữa ăn rẻ nhất và tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Bạn sẽ được ôm một bát mì bên cạnh một đứa trẻ, nhân viên văn phòng và chủ tịch ngân hàng. Thức ăn đường phố ở Thái Lan là một bộ cân bằng tuyệt vời và nền tảng cho văn hóa Thái Lan. Và bất kể thời gian nào trong ngày, luôn có thức ăn sẵn ở đâu đó.

Hơn nữa, Thái Lan có các món ăn quốc tế đẳng cấp thế giới (và một vài nhà hàng được gắn sao Michelin) nhờ vào đám đông khách du lịch và người nước ngoài đến đây. Một số nhà hàng sushi yêu thích của tôi ở Bangkok, và bạn có thể tìm thấy các món ăn halal và Ấn Độ tuyệt vời trong khu vực trung tâm thành phố Sukhumvit.

Thái Lan là một giấc mơ ẩm ướt.

Người dân địa phương thân thiện
Một người đàn ông Thái Lan có hình xăm tại một nhà hàng ở Thái Lan
Người Thái là một trong những người đẹp nhất tôi từng gặp. Họ luôn vui vẻ, luôn mỉm cười, cực kỳ lịch sự và luôn giúp đỡ. Họ sẽ giúp bạn nếu bạn gặp rắc rối và giúp dịch cho bạn nếu bạn có thể nói tiếng Thái. Họ đối xử tốt với bạn và bất cứ khi nào tôi quay lại đây, các chủ cửa hàng địa phương có cửa hàng tôi thường xuyên đến, chào đón tôi bằng một nụ cười ấm áp và một cái ôm lớn. Một lần là bạn, luôn là bạn.

Tôi luôn cảm thấy an toàn ở Thái Lan. Thái Lan là một trong số ít các quốc gia tôi cảm thấy thoải mái khi để laptop của mình ra ngoài khi đi vệ sinh.

Quần đảo nhiệt đới hoàn hảo bưu thiếp
Một trong những bãi biển cát trắng đẹp như tranh vẽ ở Thái Lan đầy nắng
Tôi yêu bãi biển. Tôi có thể ngồi trên cát và đi bơi hàng giờ liền. Trong khi Thái Lan đã được phát triển trong nhiều năm và nhiều bãi biển tốt nhất đã bị hủy hoại thông qua sự phát triển không kiểm soát, bạn vẫn có thể tìm thấy một số hòn đảo và bãi biển đẹp như tranh vẽ trên khắp đất nước.

Tôi đặc biệt yêu thích Ko Chang, Ko Kood, Đảo Surin, Ko Adang và Ko Lanta. Các hòn đảo tốt nhất là xuống phía nam gần biên giới Malaysia. Tất cả đều trông giống như hình trên.

Miễn là bạn tránh được những bãi biển siêu du lịch và phát triển quá mức (và có rất nhiều), bạn sẽ tìm thấy những bãi biển hoàn hảo trên bưu thiếp mà bạn đã mơ ước!

XEM THÊM: https://top10tphcm.com/du-lich-thai-lan-cam-nang-kinh-nghiem-moi-nhat-tu-a-z

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay