gvlawyers

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Camphuchia toàn tập

1 bài viết trong chủ đề này

Viên ngọc trên vương miện Angkor, không thể tránh khỏi việc Angkor Wat đứng đầu danh sách du khách và là một trong những điểm tham quan dễ nhận biết nhất của Đông Nam Á, nó có thể khá bận rộn. 

Trải nghiệm Chữ ký Angkor của chúng tôi đã được chế tạo cẩn thận và không ngừng phát triển để đảm bảo bạn tận dụng tối đa ngôi đền mang tính biểu tượng này. Cho dù đi qua cổng phụ trước bình minh hay tham quan khi các nhóm du lịch về nhà ăn sáng, chúng tôi sẽ điều chỉnh chuyến thăm của bạn đến Angkor Wat cho phù hợp với phong cách và tốc độ của bạn.

Bất kể thời gian nào trong ngày bạn chọn đến thăm Angkor Wat, hướng dẫn chuyên gia của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những câu chuyện đằng sau mặt tiền khổng lồ, giải thích cách chúng được xây dựng vào thế kỷ thứ 12.

 

Đối với những người tìm kiếm một trải nghiệm Campuchia thực sự, Sambor Preikuk Homestay 2 ngày / 1 đêm sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để trao đổi văn hóa với người dân địa phương ở tỉnh miền trung tỉnh Kampong Thom. Đón khách là từ Phnom Penh hoặc Siem Reap và bạn được chuyển đến Kampong Thom. Gần đó là những tàn tích tiền-Angkor của Sambor Preikuk, mà bạn ghé thăm trong thời gian ở đây. Các di tích ở xa và phủ trong rừng rậm, và là một cách thú vị để xem thêm một số ngôi đền của Campuchia không nằm ở Angkor.

Dành thời gian trong làng và ăn thức ăn nấu chín tại địa phương trước khi qua đêm trong nhà của một gia đình địa phương. Chỗ ở là cơ bản và phòng tắm của bạn có thể ở bên ngoài, nhưng trải nghiệm cuộc sống địa phương từ quan điểm của dân làng Campuchia là một kinh nghiệm thực sự vô giá.

Đối với những dịp đặc biệt, những chuyến đi lãng mạn hoặc tuần trăng mật, bữa tối thắp nến đặc biệt có thể được sắp xếp bên cạnh ngôi đền.

XEM THÊM: https://top10tphcm.com/du-lich-campuchia-cam-nang-kinh-nghiem-moi-nhat-tu-a-z

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay