Phong Thủy An Phát

Tuổi Tuất Hợp Với Tranh Gì

1 bài viết trong chủ đề này

Tuổi Tuất hợp với tranh gì và những vật phẩm phong thuỷ mang đến may mắn, tài lộc sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Trong 12 con giáp thì Tuất là con vật gần gũi với con người chúng ta, thông minh và trung thành. Đặc điểm của người tuổi Tuất là thông minh, có trách nhiệm, trung thành, biết cảm thông và chia sẻ.

Mỗi con giáp có tính cách và đặc trưng riêng do đó sẽ phù hợp với những tranh phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ và các loại cây cảnh khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu những vật phẩm hợp với người tuổi Tuất. Các bạn tuổi Tuất có thể tham khảo và tìm ra vật phẩm phong thuỷ mà bạn thích để trưng bày trong gia đình hoặc bàn làm việc nhé.

Tuổi Tuất hợp với tranh gì

Dựa vào năm tuổi mà chúng ta sẽ lựa chọn tranh phong thuỷ thích hợp.

 • Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên chọn những bức tranh màu xanh nước biển, màu đen làm chủ đạo. Bức tranh mang hình ảnh của cỏ, cây, hoa lá.

 • Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, những bức tranh màu nâu, vàng sẽ hợp với tuổi Canh Tuất. Hình ảnh đất đám gốm, sứ, đồi núi.

 • Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thuỷ nên chọn những bức tranh có hình ảnh xanh nước biển, tranh có hình ảnh của nước sẽ giúp Nhâm Tuất may mắn và thuận lợi.

 • Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hoả nên có thể sử dụng các bức tranh có màu xanh lá cây, đỏ, hồng cam và hình ảnh của hoa cỏ, cây lá, mặt trời.

 

Những vật phẩm phong thuỷ thích hợp cho người tuổi Tuất

Ngoài tìm hiểu người tuổi Tuất hợp với tranh gì thì chúng ta cũng nên tìm hiểu những vật phẩm phong thuỷ. Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ để có thể trưng bày trong gia đình hoặc bàn làm việc có thể giúp xoá những vận rủi mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

tượng chó đẹp

Tượng chó phong thuỷ hợp với người tuổi Tuất

Sau đây là những linh vật phong thuỷ thích hợp với người tuổi Tuất.

 • Tượng chó phong thuỷ.

 • Tượng Hổ để tăng thêm sức mạnh và sự uy quyền.

 • Tượng Ngựa mang đến sự may mắn và tài lộc.

tuong ngua

Tượng Song mã gỗ hương tài lộc

 • Tỳ Hưu phong thuỷ xua đuổi tà ma, trấn giữ gia đình được bình yên.

 • Thiềm thừ cầu công ăn việc làm được thuận lợi.

 • Tượng cá chép phong thuỷ là biểu tượng của sự may mắn.

 • Rùa phong thuỷ là biểu tượng cho sự may mắn.

thiên thừ

Thiền thừ mang tài lộc

Cây phong thuỷ cho người tuổi Tuất

Ngoài những linh vật, tranh ảnh thì chúng ta có thể chọn cây phong thuỷ. Một số cây phong thuỷ mang ý nghĩa tốt đẹp và thích hợp với người tuổi Tuất nhé.

 • Cây Kim Ngân là loại cây rất thích hợp với người tuổi Tuất. Giúp chúng ta giữ được tiền bạc tốt hơn cũng như công danh, sự nghiệp được thuận lợi.

 • Cây Bạch Mã Hoàng Tử thường được dùng để trưng bày ở các sảnh lớn của công ty. Cây vừa đẹp lại mang ý nghĩa giúp cho chúng ta thăng tiến trong công việc.

 • Cây Vạn Thanh Niên cây có tác dụng kích hoạt sinh khí, ngăn sát khí ảnh hưởng đến chúng ta.

 • Cây xương rồng là loại cây thích nghi với môi trường khắc nghiệp. Nên trong điều kiện thế nào cây cũng tươi tốt. Cây xương rồng còn là biểu tượng cho sự kiên trì và bền bỉ. Cây xương rồng nở hoa sẽ mang thêm nhiều niềm vui và may mắn cho người trồng.

kim ngân

Cây kim ngân trang trí hợp phong thuỷ người tuổi Tuất

Trên đây là những vật phẩm phong thuỷ và người tuổi Tuất hợp với tranh gì. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn vật phẩm thích hợp với bản thân mình. Những vật phẩm phong thuỷ có bán tại Gỗ An Phát được gia công kỹ lưỡng và tinh xảo. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm phong thuỷ làm từ gỗ của chúng tôi. Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn vật phẩm phong thuỷ mà mình ưa thích.

Liên Hệ Tư Vấn : 0919.587.227 - 0942.057.227 - 0917.937.227

Địa chỉ cửa hàng : 507 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
#tuổi_tuất_hợp_với_tranh_gì

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay