lienhevansu

Diễn biến tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng theo tháng

1 bài viết trong chủ đề này

Diễn biến tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mùi nam mạng theo tháng

Xem tử vi đầu năm 2020 đã trở thành một thói quen cố hữu của nhiều người hiện nay. Bởi mọi người đều tin rằng lá số tử vi không chỉ giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm 2020 mà còn tránh được tối đa những rủi ro mang lại. Vậy năm tới của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sẽ ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

rTZgOngshprdJgs9pOulT-bazfnid02EDajZmtbiU7ECBbkkRZceB08YdnornYqaIyc5UhbZXSQXK6q4qYNYNnt-nrrh50kfsP_AU-j-Slzd6_2_u0bkVsF9x8lKUwN2li7AGJJd

(Ảnh: Tử vi 2020 của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 1979)

II. Lý giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nữ mạng 

Mùa xuân:

Tháng Giêng: Trong tháng này nhiều người gặp may mắn, có nhiều triển vọng thu được những khoản tiền bất ngờ, doanh thu đem lại cao, có người giúp đỡ.

Tháng 2: Bước sang tháng này, tử vi 2020 của quý bà Kỷ Mùi cho thấy là một tháng cực may mắn nếu có khả năng đầu tư, mua bán, kinh doanh. Vì thế quý bà có thể tận dụng được cơ hội trong tháng này thì thật sự rất tốt.

Tháng 3: Trong tháng này là một bước tiến lớn của quý bà trên con đường công danh sự nghiệp, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn không nên vì mải mê với công việc mà lãng quên đi sức khoẻ của mình. 

>> Xem chi tiết hơn các thông tin về tử vi Kỷ Mùi nữ mạng trong năm 2020.

Mùa hạ: 

Tháng 4: Tháng này có vẻ nữ mạng tuổi Mùi gặp một số khó khăn trong công việc, chi tiêu có sự nhầm lẫn, cần chú ý cẩn thận tránh mang vạ vào thân.

Tháng 5: Tài vận tháng này của tuổi Kỷ Mùi có phần bế tắc, dễ bị hao tốn, chú ý đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, tài chính có phần khó khăn, không nên quá tin tưởng giao việc cho một người.

Tháng 6: Tử vi trong tháng này cho thấy vận may của quý bà đã có phần cải thiện hơn so với tháng trước, công danh, tài lộc có phần khởi sắc, tuy nhiên ra ngoài chú ý tai nạn xe cộ nhỏ.

Mùa thu:

Tháng 7: Do có người giúp đỡ nên công việc tháng này đã suôn sẻ hơn rất nhiều, tài lộc thịnh mãn, làm việc gì cũng như ý tuy nhiên chú về bệnh đường ruột.

Tháng 8: Chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn bởi tháng này công việc rất nhiều bù lại được cấp trên nâng đỡ, tài chính dư giả.

Tháng 9: Có thể trong tháng này bệnh về máu huyết của quý bà sẽ tái phát nên cần lưu ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói, tránh thị phi không hay.

Mùa đông:

Tháng 10: Sang tháng này quý bà tuổi Kỷ Mùi lại có người giúp đỡ nên thăng tiến rất nhanh, tình cảm gia đình hòa thuận, con cái gặp may mắn trong công danh sự nghiệp.

Tháng 11: Tháng này quý bà không nên đầu tư nhiều vào một công việc nào đó bởi có thể sẽ mất mát của cải.

Tháng 12: Nhờ sự chăm chỉ cần cù của mình mà tháng này tuổi Kỷ Mùi nữ mạng thu được rất nhiều thành quả tốt.

Tóm lại: Năm 2020 của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng là một năm khởi sắc. Công danh sự nghiệp đều như mong muốn. Tình cảm gia đình hạnh phúc. Chú ý sức khỏe nhiều hơn. Tuy vậy cũng không nên chủ quan vì bất kỳ lúc nào cũng có những kẻ ghen ghét đố kỵ dẫn đến phá hoại.

Trên đây là tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 1979 trong năm 2020. Qua bài viết này mong rằng quý bạn có thể nắm được tử vi của mình trong năm tới để có thể tránh được vận hạn hoặc phát triển bản thân theo hướng tốt nhất.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi!

Nguồn: vansu.net !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay