huuthuan679

14 cách sử dụng lại giấy

1 bài viết trong chủ đề này

Giấy là một trong những vật liệu có thể tái chế nhất ngoài kia, nhưng nó cũng là một trong những vật liệu có thể tái sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là một số gợi ý để tái sử dụng các loại giấy tờ văn phòng và gia dụng phổ biến.
Giấy văn phòng
In trên cả hai mặt của tờ giấy . Điều này tiết kiệm tiền và có nghĩa là mỗi mảnh giấy được sử dụng hai lần. Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng lại các tài liệu bí mật và lưu ý rằng cách này hoạt động tốt hơn với máy in laser (mặc dù ngay cả người dùng máy in mực cũng có thể lưu những mẩu giấy hầu như không sử dụng này để tái sử dụng). Khi sử dụng lại, có thể hữu ích khi vẽ một X X X thông qua văn bản đã được in để người khác biết họ nên nhìn vào phía nào.
Biến nó thành notepads . Mỗi khi chúng ta kết thúc với một loạt các tờ quảng cáo còn sót lại. Tôi cắt giấy thành các phần tư và sử dụng các ô vuông nhỏ cho notepad. Tất cả những gì bạn cần là một clip chất kết dính ở trên cùng để giữ các trang lại với nhau.
Làm một tạp chí . Kiểm tra tạp chí tự chế tuyệt vời này  từ phế liệu Việt Đức , nơi sử dụng giấy văn phòng tái chế cho các trang nội thất. Đó là một dự án thực sự dễ dàng; hầu như tất cả mọi thứ bạn cần có lẽ đã có sẵn trong nhà của bạn.
Tạp chí thời sự
Gấp chúng vào phong bì . Hầu hết các cửa hàng thủ công đều có các mẫu có thể giúp bạn chuyển đổi các trang tạp chí thành phong bì. Bạn cũng sẽ cần nhãn dính (hoặc một số giấy và băng tái chế) để tạo khối địa chỉ. Hãy suy nghĩ về việc bà của bạn sẽ thích nhận được một lá thư trong một phong bì tùy chỉnh đầy màu sắc.
Sử dụng chúng cho chia ngăn máy tính xách tay . Điều này hoạt động tốt nhất với các tạp chí quá khổ có các trang lớn hơn mảnh giấy sổ tay thông thường của bạn. Chọn một người có nhiếp ảnh tốt, chẳng hạn như Martha Stewart Living .
Tạo ảnh ghép . Đây là một hoạt động tuyệt vời cho trẻ em, nhưng ngay cả người lớn cũng có thể vui chơi với nó. Nhiệm vụ đầu tiên: Tạo một ảnh ghép tuyệt vời để đi lên phía trước của tạp chí tái chế mới của bạn!
Tặng chúng . Nhà dưỡng lão, nhà tạm trú, trường học và nhiều nơi khác trong cộng đồng của bạn có thể yêu thích các tạp chí cũ. Đưa cho họ một chiếc nhẫn và tìm hiểu.
thiệp Giáng sinh

http://phelieuvietduc.angelfire.com/.

Thiệp Giáng sinh của tác giả
Thiệp chúc mừng
Tái sử dụng chúng . Người bạn thân nhất của tôi cắt trang đầu (phần có tác phẩm nghệ thuật) và sử dụng lại thẻ. Đặt nó trong một phong bì tái chế được làm từ một trang tạp chí và ghi điểm thưởng.
Làm cho chúng thành thẻ mới . Mỗi năm, tôi đi qua những tấm thiệp Giáng sinh cũ và tìm kiếm những tấm thiệp có thể được cắt ra và biến thành những tấm thiệp mới. Chúng là miễn phí, và kết quả có thể trông khá đẹp.
Cung cấp cho họ cho trẻ em cần . Các tổ chức từ thiện có cùng ý tưởng và thường biến việc biến những tấm thiệp cũ thành một hoạt động cho trẻ em. Cân nhắc việc tặng thẻ còn lại của bạn cho một tổ chức như St. Jude Ranch for Children . Lưu ý: một số tổ chức đặt ra các hạn chế đối với các loại thẻ họ sẽ lấy hoặc khi nào họ sẽ chấp nhận chúng, vì vậy hãy chắc chắn và nghiên cứu cẩn thận.
Báo chí
Đặt nó vào thùng ủ . Điều này đặc biệt tiện dụng vào mùa hè, khi các vật liệu của Green green  như phế liệu thực phẩm và các mảnh cỏ vượt xa các vật liệu của Brown nâu  như lá cây. Chỉ có giấy in báo nên đi trong thùng. Quảng cáo và bất cứ điều gì khác được in trên giấy sáng bóng đều có hại cho nhà sản xuất.
Sử dụng nó để gói giấy . Bố tôi luôn dùng những trang hài hước để gói quà. Trong những năm gần đây, ông đã bắt đầu thêm các bong bóng lời nói của riêng mình hoặc các bình luận khác vào các mẩu truyện tranh để cá nhân hóa chúng. Vui nhộn, và màu xanh lá cây!
Một vài gợi ý linh tinh
Lập danh sách tạp hóa trên phong bì . Phần thưởng: Nếu bạn có bất kỳ phiếu giảm giá nào, bạn có thể nhét chúng vào bên trong để bạn không quên chúng.
Sử dụng thẻ đăng ký tạp chí cho dấu trang . Tôi luôn có các tạp chí ngồi xung quanh, và thật dễ dàng để lấy một trong những thẻ đó bất cứ khi nào tôi cần một dấu trang.
Bạn có ý tưởng gì cho việc tái sử dụng giấy? Tôi rất thích nghe đề xuất của bạn. Nhiều ý tưởng hơn bao gồm tái sử dụng túi giấy và tái sử dụng giấy lụa .

>>> bảng giá phế liệu : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-moi-nhat-nam-2018

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay