huuthuan679

Thị trường phế liệu thép và nhôm

1 bài viết trong chủ đề này

Việc sử dụng hiệu quả tài nguyên và năng lượng của phế liệu trong các xưởng đúc là một chủ đề quan trọng trong xây dựng nhà máy luyện kim. Các xu hướng mới nhất sẽ được trình bày tại METEC và GIFA ở Düsseldorf, Đức.

Các công ty liên quan
Messe Düsseldorf GmbH
bühler.jpg
fondarex_logo.jpg
logo-b.png
Chuỗi giá trị của ngành tái chế bao gồm các hệ thống thu gom, các công ty tháo dỡ, đại lý kim loại và nhà chế biến phế liệu.
Chuỗi giá trị của ngành tái chế bao gồm các hệ thống thu gom, các công ty tháo dỡ, đại lý kim loại và nhà chế biến phế liệu.
(Nguồn: GIFA)
Hàng tiêu dùng kim loại là những người giữ kỷ lục thế giới của nền kinh tế tái chế. Refounding biến thép và nhôm phế liệu thành nguyên liệu thứ cấp chất lượng cao. Tái chế có tác động tích cực đến môi trường và bảo tồn tài nguyên nguyên liệu tự nhiên. Việc sử dụng hiệu quả tài nguyên và năng lượng của phế liệu trong các xưởng đúc và nhà máy thép là một chủ đề quan trọng trong kỹ thuật nhà máy luyện kim. Các nhà triển lãm sẽ trình bày các xu hướng và sự phát triển tại METEC và GIFA cũng như NEWCAST và THERMPROCESS tại trung tâm triển lãm ở Düsseldorf từ ngày 25 đến 29 tháng 6 năm 2019.

Phượng hoàng từ tan chảy
Nhiều sản phẩm - từ máy giặt đến ô tô đến lon nước giải khát - được tái sinh sau lò nung chảy. Sự tái sinh này bằng lửa được thực hiện với sự phân tách thép và nhôm theo loại. Tan chảy trong các công ty tái chế kim loại, nhà máy thép và nhôm và xưởng đúc biến phế liệu thành nguyên liệu thứ cấp chất lượng cao.

BỘ SƯU TẬP
Chuỗi giá trị của ngành tái chế bao gồm các hệ thống thu gom, các công ty tháo dỡ, đại lý kim loại và nhà chế biến phế liệu.
Nhôm tái chế được sản xuất dưới dạng đúc và hợp kim rèn.  Về chất lượng, hầu như không có sự khác biệt nào giữa các hợp kim làm từ kim loại chính và các hợp kim làm từ nhôm tái chế.
Nhôm thực tế cũng có thể được tái chế vô tận.  Tỷ lệ tái chế của nhôm mà không giảm chất lượng trong các lĩnh vực sử dụng quan trọng nhất nằm trong khoảng từ 95 đến 100%.
Phân loại phế liệu nhôm.
Kim loại, chủ yếu là thép và nhôm là những yếu tố hỗ trợ số một trong nền kinh tế tái chế sinh thái nhờ vào đặc tính đa tái chế của chúng. Khoảng thời gian sau đó các sản phẩm thép và nhôm không sử dụng trở lại chu trình vật liệu rất khác nhau. Một loại đồ uống chỉ có thể được lưu hành trong một vài tuần, một chiếc xe đôi khi kéo dài hai mươi năm và hơn thế nữa. Trong khi một cây cầu thép vẫn có thể hoàn thành chức năng của nó sau một trăm năm, ngày càng nhiều cây cầu bê tông cốt thép được dự kiến sẽ phá hủy chỉ sau 35 năm. Trong khi đó, thép gia cường thu được từ việc phá hủy có thể được tái chế hoàn toàn.


Đáp ứng cung cấp phế liệu
Chuỗi giá trị của ngành tái chế bao gồm các hệ thống thu gom, các công ty tháo dỡ, đại lý kim loại và nhà chế biến phế liệu. Tiến sĩ Heinz-Jürgen Büchner, Giám đốc điều hành Công nghiệp & Ô tô tại IKB Deutsche Industriebank AG cho biết. Hiện tại, tranh chấp thương mại với Hoa Kỳ sẽ không làm thay đổi thực tế này. Ngay cả trước khi thuế quan trừng phạt đối với thép và nhôm có hiệu lực, mức giá nội địa trên thị trường thép ở Mỹ vẫn thấp hơn đáng kể so với thị trường thế giới cũng như của EU, chuyên gia IKB về nguyên liệu thô. Do đó, chúng ta có thể hy vọng nhập khẩu sẽ tiếp tục có lãi mặc dù phụ phí thuế nhập khẩu 25% đối với thép và 10% đối với nhôm. Ngoài ra, các nhà chế biến thép và nhôm của Mỹ đã thông qua việc tăng giá cho khách hàng cuối cùng, theo ông Büchner.

Bìa trắng: Tập đoàn truyền thông Vogel
Anodizing
Nhôm Anodization - Yêu cầu hiện tại và tương lai
Tuy nhiên, Thổ Nhĩ Kỳ - một trong những người mua phế liệu thép quan trọng nhất của Mỹ - đã đặt hàng ít hơn ở Mỹ và nhiều hơn ở châu Âu. Büchner cho biết, Trung Quốc cũng đã trêu chọc và để lại phế liệu nhập khẩu tại các cảng nhập cảnh của Trung Quốc trong một thời gian rất dài cũng như cố tình xử lý từ từ, Büchner nói.

Trên thị trường Đức về thép và sắt vụn (phế liệu), chuyên gia Büchner của IKB dự kiến sẽ có một lượng phế liệu cũ và phá hủy thông thường cho thời điểm này trong năm. Gần đây, lượng phế liệu mới ít hơn một chút do sự gián đoạn trong sản xuất tại một số nhà sản xuất ô tô cũng như nhà cung cấp của họ, gây ra bởi sự chuyển đổi sang chu kỳ thử nghiệm mới. Tuy nhiên, việc cung cấp cho các nhà sản xuất và đúc thép châu Âu vẫn an toàn, chuyên gia về nguyên liệu thô của IKB cho biết.

Phế liệu nhôm: Tái chế với năng lượng đầu vào thấp nhất
Nhôm thực tế cũng có thể được tái chế vô tận. Tỷ lệ tái chế của nhôm mà không giảm chất lượng trong các lĩnh vực sử dụng quan trọng nhất nằm trong khoảng từ 95 đến 100% . Một trình điều khiển cho nhôm là xây dựng nhẹ, đặc biệt là cho các bộ phận đúc trong ngành công nghiệp ô tô . Trong khi sản xuất vật liệu gang trên toàn thế giới đã tăng chỉ 50% kể từ năm 1999, sản lượng đúc nhôm đã tăng lên gấp đôi so với hai, một nhà phân tích của IKB, Büchner giải thích. Đầu năm 2016, sản xuất nhôm đúc toàn cầu đã đạt được kỷ lục sản xuất mới chỉ dưới 18 triệu tấn, xu hướng tăng lên. Theo Büchner, ngành gang sẽ được hưởng lợi từ một phần tăng trưởng dự kiến gây ra bởi sự gia tăng sử dụng nhôm trong sản xuất ô tô.

Tác động môi trường của việc sản xuất nhôm sơ cấp đã giảm đáng kể trong khi hiệu suất môi trường của nhôm chính được tiêu thụ ở châu Âu vẫn ổn định. 
Nhôm
Làm thế nào thân thiện với môi trường là ngành công nghiệp nhôm châu Âu?
Về lâu dài, nhu cầu về nhôm sẽ tăng lên. Hiện tại, sự gia tăng công suất mới cho nhôm sơ cấp là khá nhỏ. Đây là lý do tại sao chuyên gia Büchner giả định rằng sẽ chỉ có một sự mở rộng nhẹ về cơ hội sản xuất trong năm năm tới. Tuy nhiên, tăng trưởng bổ sung là cần thiết trong tái chế sản xuất nhôm. Điều này cho thấy nhu cầu cao hơn đối với phế liệu nhôm, theo ông Büchner.

Theo ước tính của Viện nhôm quốc tế (IAI), năm 2016, khoảng 17 triệu tấn nhôm phế liệu cũ đã được tích lũy trên toàn thế giới. Con số này sẽ tăng lên khoảng 21 triệu tấn vào năm 2020, theo IAI. Điều này tương ứng với một phần ba sản lượng nhôm sơ cấp toàn cầu ngày nay. Ngày nay, khoảng 20% nhu cầu nhôm của chúng tôi trên toàn thế giới được bao phủ bởi phế liệu cũ . Bên cạnh phế liệu cũ, phế liệu mới cũng được tạo ra. Một số ví dụ là cắt phế liệu trong sản xuất hàng bán thành phẩm, xuất phát từ đúc đúc và chip từ chế biến cơ khí của bán thành phẩm và sản phẩm.

Các động lực chính cho sản xuất nhôm không ngừng phát triển là ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ, cơ khí và công nghiệp đóng gói.
Nhôm về khóa học tăng trưởng
Tương lai của xưởng đúc là nhôm
Nhôm tái chế được sản xuất dưới dạng đúc và hợp kim rèn. Về chất lượng, hầu như không có sự khác biệt nào giữa các hợp kim làm từ kim loại chính và các hợp kim làm từ nhôm tái chế.

Đối với chu trình nhôm của vật liệu tái sử dụng, cung cấp phế liệu là nút cổ chai. sản phẩm nhôm có thể tồn tại trong một thời gian rất dài. cửa sổ nhôm, ví dụ, có thể đạt đến tuổi thọ đôi khi hơn 50 năm. Khoảng 75% tất cả nhôm đã được sản xuất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Một phần của điều này đã được thực hiện thông qua một số quy trình tái chế, theo nhà sản xuất nhôm Hydro.

xem tại https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/

Với sản lượng khoảng 700.000 tấn, ngành tái chế nhôm của Đức là một trong những công ty hàng đầu ở châu Âu . Ở Đức, việc sản xuất nhôm làm từ các sản phẩm đã qua sử dụng từ lâu đã vượt xa sản xuất sử dụng nhôm chính. Tỷ lệ tái chế đã đạt khoảng 95% cả trong lĩnh vực ô tô và lĩnh vực xây dựng và hơn 80% trong bao bì. Khắp châu Âu, gần 95% phế liệu nhôm cũng được tái chế từ các phương tiện.

Do đó, ngành công nghiệp tái chế đóng một vai trò quan trọng trong vòng đời của nhôm. Lượng kim loại tái chế đang gia tăng và các nhà máy làm lại có các quy trình mới và được cải tiến để giảm lượng khí thải do nấu chảy nhôm phế liệu. các công ty phế liệu tiếp tục đầu tư vào việc mở rộng năng lực tái chế. Để làm điều này, họ cài đặt công nghệ nhà máy hiện đại.

Lưu lại ngày: Đại hội tái chế nhôm quốc tế 2019 tại Colmar.
Spotlightmetal đáp ứng nhôm châu Âu
Lưu lại ngày: Đại hội tái chế nhôm quốc tế 2019
Liên quan đến năng lượng, sản xuất nhôm sử dụng nhôm thứ cấp rất khó đánh bại: Chỉ cần 5% lượng năng lượng ban đầu được sử dụng để sản xuất nhôm từ vật liệu tái chế. Ngược lại, sản xuất nhôm sơ cấp sử dụng quặng bauxite / nhôm cực kỳ tốn năng lượng. Ở Đức, việc sản xuất một tấn nhôm sơ cấp cần ít hơn 15 MWh điện. Ở các nước khác, mức tiêu thụ năng lượng cần thiết có thể cao hơn đáng kể. Phần lớn hơn của nhôm được sản xuất tại Đức được làm bằng nhôm thứ cấp.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay