huuthuan679

Thu mua linh kiện điện tử, phế liệu điện tử Việt Đức

1 bài viết trong chủ đề này

tử giá cao, số lượng lớn.

Thu mua linh kiện điện tử, bản mạch mới cũ, bo mạch điện tử lỗi gãy bể, chip, ic, ram, cpu, thu mua bo mạch, lacke xi mạ vàng, xi mạ kẽm, xi mạ bạc, palladi platin vàng bạc thấp tuổi .. là mảng khó làm trong ngành phế liệu, đòi hỏi kinh nghiệm nhiều năm như Việt Đức.

Thu mua linh kiện điện tử được các công ty, xí nghiệp về sản xuất máy móc thiết bị điện tử thải ra hàng nghìn tấn 1 năm. Đây là con số đáng quan tâm và được các cơ sở thu mua về bán cho các tập đoàn điện tử lớn như LG, SamSung,… Tại Công ty phế liệu Điện tử Việt Đức, hàng năm các mặt hàng như linh kiện điện tử, thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bản mạch điện tử, chip cũ các loại được chúng tôi thu gom số lượng lớn. Việc mở rộng mua linh kiện điện tử tận nơi là để phục vụ nhu cầu cấp bách của các cá nhân, đơn vị, khu công nghiệp muốn bán linh kiện điện tử hiện nay.

Là đơn vị thu mua linh kiện điện tử giá tốt nhất cả nước. Chúng tôi tự hào có khả năng làm đối tác mua bán linh kiện điện tử với tất cả các tập đoàn điện tử lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Nhận mua bán bo mạch, vi mạch, chip, IC, mạch in, linh kiện, đồ điện tử cũ mới giá cao tận nơi.

Cam kết mức chi hoa hồng cao cho đại lý và người giới thiệu sẽ làm các đối tác hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

https://phelieuvietduc.com/thu-mua-linh-kien-dien-tu/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay