louiskai

CHÍNH THỨC: Meunier gia nhập Borussia Dortmund

1 bài viết trong chủ đề này

Quyết định không gia hạn với PSG để chuyển đến Borussia Dortmund với bản hợp đồng  có thời hạn đến tháng 6 năm 2024. 

Thoogn tin chính thức từ PSG: Thomas Meunier đã ký hợp đồng với Borussia Dortmund. Anh ấy đến như một cầu thủ tự do sau khi quyết định không gia hạn với tỷ lệ kèo châu á PSG và anh ấy ký một hợp đồng 4 năm đến tháng 6 năm 2024."

Meunier-gia-nhap-Borussia-Dortmund.jpg

Sau những lời đề nghị từ số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, cầu thủ người Bỉ đã chọn Đức làm nơi tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Meunier: "Borussia Dortmund chơi thứ bóng đá đúng như cách thôi yêu thích, thú vị, chân thực và tự nhiên. Họ có những hội CĐV cuồng nhiệt nhất tôi từng biết và tôi muốn phục vụ họ."

Meunier cũng thú nhận tỷ lệ cá cược rằng, quyết đinh đến Dormund lóe lên trong đầu tôi sau trận đấu Champions League giữa PSG với Dortmund: "Bầu không khí trong trận đấu PSG tại Signal Iduna đã ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Thành thật mà nói, tôi muốn giành danh hiệu tại Borussia Dortmund. "

Sự xuất hiện của Meunier là một tín hiệu tốt cho Borussia Dortmund khi họ sẽ mất Achraf vào mùa hè này sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn hai năm từ Real Madrid. Đội bóng đã làm mọi thứ có thể để giữ anh ta bằng 1 bản hợp đồng mược nữa nhưng quyết tâm ký hợp đồng của Dortmund lại mập mờ.

Giám đốc thể thao Michael Zorc đã nhan dinh bong da hết lời khen ngợi cho hậu vệ 28 tuổi: "Anh ấy là một cầu thủ đã thể hiện phẩm chất của mình ở cấp độ cao nhất tại Champions League và đội tuyển quốc gia trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ thực sự được hưởng lợi từ kinh nghiệm của anh ấy."

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay