gvlawyers

Dịch vụ luật sư tư vấn dân sự

1 bài viết trong chủ đề này

civil-litigation-law-firm-in-vietnam-1-1024x727.png

Các luật sư giàu kinh nghiệm và có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các vụ việc dân sự có tính chất phức tạp với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp nhằm bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ và khách hàng trong và ngoài nước tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam.
Bên cạnh đó, các luật sư cũng tập trung nghiên cứu, rà soát và thu thập hồ sơ cần thiết để tham gia vào quy trình tố tụng dân sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

Luật sư am hiểu và nắm rõ các văn bản pháp luật như Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, Luật luật sư năm 2006 (sửa đổi, bổ sung năm 2012), v.v và nhiều quy định quan trọng khác để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Theo điều 9 của Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015, đương sự có quyền tự bảo vệ hoặc nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Khi luật sư tham gia vào vụ án dân sự sẽ góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, thu thập giao nộp tài liệu chứng cứ, tranh luận, đối đáp, áp dụng pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích của mình hoặc bác bỏ yêu cầu người khác.

Quy định về phạm vi hành nghề của luật sư nước ngoài theo Luật luật sư 2012

Luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam được tư vấn pháp luật nước ngoài và pháp luật quốc tế, được thực hiện các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến pháp luật nước ngoài, được tư vấn pháp luật Việt Nam trong trường hợp có Bằng cử nhân luật của Việt Nam và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tương tự như đối với một luật sư Việt Nam, không được tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện, người bào chữa, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trước Tòa án Việt Nam.

XEM THÊM: https://gvlawyers.com.vn/cac-vu-viec-dan-su/?lang=vi

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay