thuynhi217

Tuổi Bính Dần hợp màu sắc gì theo phong thủy

1 bài viết trong chủ đề này

Nam nữ tuổi Bính Dần đang quan tâm sinh năm 1986 hợp màu gì, nên ưu tiên sử dụng màu nào để nhận nhiều tài lộc, tránh dùng màu nào để vận hạn không đeo bám? Hiểu được sự quan tâm cũng như nhu cầu sử dụng màu sắc phù hợp của quý bạn, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải xem sinh năm 1986 hợp màu gì? 

 

Những người sinh năm 1986 băn khoăn đi tìm màu sắc hợp với mình. Người ta nói rằng màu sắc làm cho cuộc sống thêm sinh động, tuy nhiên theo phong thủy, màu sắc góp phần tạo nên vận trình cuộc đời của mỗi người. Cụ thể:

 

Bính Dần chọn màu hợp tuổi 1986 để ứng dụng màu sắc đó vào cuộc sống với mong muốn những gam màu có thể thu hút tài lộc, kích cầu công danh và may mắn. Năng lượng bên trong màu sắc giúp gia tăng nguồn cát khí, từ đó mở ra cơ hội thành công cho chủ mệnh Bính Dần. 

 

Màu sắc hợp tuổi 1986 còn có khả năng đẩy lùi những vận hạn, xui xẻo. Ví như bạn có thể giảm thiểu tối đa sự đen đủi đến với mình bằng việc chọn màu xe hợp tuổi, sơn màu tường hợp năm sinh, hay thậm chí đeo trang sức với gam màu phù hợp. 

 

Màu sắc còn có khả năng tôn lên chân khí của người dùng. Ứng dụng màu sắc hợp tuổi 1986 trong cuộc sống sẽ giúp người tuổi Bính Dần thể hiện được cái tôi của mình.

 

Vậy tuổi Bính Dần hợp màu gì nhất? 

 

Bình thường nhiều người khi chọn màu sắc phù hợp sẽ lựa chọn theo cảm tính. Tức họ thích màu nào, thường xuyên sử dụng màu nào thì đó sẽ là màu hợp. Nhưng các chuyên gia phong thủy Việt Nam đã chỉ rõ màu hợp tuổi phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với người sử dụng, ngoài ra năm sinh và giới tính cũng là hai yếu tố để lựa chọn màu hợp được chính xác hơn. 

 

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mệnh Lư Trung Hỏa.Xét theo thuyết tương sinh ngũ hành ta có Hỏa sinh Thổ nên:

 

  • Nam Bính Dần ( 1986 ) sẽ hợp với gam màu: Vàng Sậm, Nâu Đất

  • Nữ Bính Dần ( 1986 ) sẽ hợp với gam màu: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất

Như vậy với nam quý bạn chỉ nên sử dụng màu sắc có ngũ hành theo chính bản mệnh của mình, đó là màu mang ngũ hành Thổ. Còn với nữ nhân có thể sử dụng thêm sắc màu thuộc ngũ hành Hỏa làm tôn lên chân khí của mình. 

 

Tuy nhiên, với những công trình nghiên cứu sau này, các chuyên gia phong thủy còn gợi ý thêm gam màu Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói là gam màu thuộc ngũ hành Thủy cũng có thể xuất hiện trong lựa chọn màu hợp tuổi 1986. Nhưng để không bị mất năng lượng thì chủ mệnh cần kết hợp màu sắc với với những màu hợp với mình.

 

Áp dụng vào màu hợp tuổi vào việc chọn màu xe hợp tuổi 1986 

 

Khi ứng dụng màu sắc vào cuộc sống thì màu xe hợp tuổi 1986 được thân chủ quan tâm hơn cả. Quy tắc để chọn màu xe mang lại may mắn đó là phải dựa theo những gam màu hợp với chủ mệnh Bính Dần. Lưu ý ở đây đó là việc ứng dụng cần linh hoạt, không được máy móc để mọi thứ theo phong thủy nhưng cũng phải tuân theo về thời trang cũng như thuần phong mỹ tục, giới tính. 

Nghiên cứu vấn đề này sẽ có gợi ý cho nam nhân sinh năm 1986 nên chọn màu Đen kết hợp Vàng để tạo sự mạnh mẽ hoặc cũng có thể chọn xe màu nâu thuần. Nữ nhân sinh 1986 chọn những gam màu tươi sáng hơn như Đỏ, Hồng, Tím cho màu xe của mình. 

Sinh năm 1986 kỵ màu gì? 

Chọn được màu sắc hợp thì cũng cần lưu ý để tránh màu sắc khắc. Để biết được sinh năm 1986 kỵ màu nào chúng ta cũng cần dựa theo quy tắc ngũ hành. Theo đó Mộc khắc Thổ; năng lượng của Mộc có thể khiến Thổ lụi tàn, kìm hãm sự phát triển. Do vậy, người sinh năm 1986 thuộc Lư Trung Hỏa kỵ gam màu: xanh dương. 

 

Có thể thấy rằng màu sắc xuất hiện xung quanh chúng ta, vì thế mỗi người hãy bớt chút thời gian tìm hiểu về màu hợp, màu kỵ với mình để thu hút thêm cát khí, tránh vận hạn, xui xẻo đeo bám về sau.

Tham khảo nội dung xem tuổi sinh con: https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-sinh-con.html

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay