kisunguyenhieu

Làm thế nào để chọn sơn hồ bơi phù hợp cho hồ bơi Inground của bạn

1 bài viết trong chủ đề này

Làm thế nào để chọn sơn hồ bơi phù hợp cho hồ bơi Inground của bạnChăm sóc hồ bơi của bạn trên cơ sở hàng ngày là một điều. Đội một chiếc mũ DIY thực sự và làm một cái gì đó như vẽ hồ bơi của bạn? Đó là một trò chơi hoàn toàn khác của Marco Polo. Bạn có thể nghĩ rằng một nhiệm vụ lớn như vậy tốt hơn là để lại cho một chuyên gia. Điều đó có thể đúng trong một số trường hợp.


Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn có thể làm được. Bước đầu tiên chỉ là chọn sơn bể bơi phù hợp với loại bề mặt hồ bơi của bạn. Và nếu bạn không bắt đầu với một bảng trống, bạn cũng cần biết loại sơn nào đã có trên tường bể bơi của bạn. Khi bạn đã xác định được những điều đó và chọn loại sơn phù hợp, nó sẽ rất mượt.


Sơn hồ bơi có khác với các loại sơn khác không?

Chắc chắn rồi! Nó phải hoàn toàn không thấm nước, vì một điều. Nó cũng phải chịu đựng nhiều ngày, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm tia cực tím, cũng như clo và các hóa chất khác mà bạn sử dụng để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ và lấp lánh.

http://mcdonaldauto.ning.com/profiles/blogs/x-y-d-ng-b-b-i-t-i-nh

http://ggwadvice.com//index.php?qa=user&qa_1=dunghoboi

https://buyandsellhair.com/author/namhoboi

http://www.deol.it/UserProfile/tabid/43/userId/2438/Default.aspx
Sau đó là những vết trầy xước và vết trầy xước từ đồ chơi bể bơi, những đứa trẻ hay nói và thậm chí có thể là con chó của bạn. Sơn hồ bơi là đặc trưng của sơn.


Nó cũng không rẻ, và bạn sẽ cần rất nhiều. Vì vậy, trước khi bạn phải chịu chi phí đó, chưa kể đến số giờ sẽ hoàn thành, hãy tự hỏi liệu hồ bơi của bạn có thực sự cần một công việc sơn mới hay không.


Làm thế nào để biết khi nào sơn hồ bơi của bạn

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là thay đổi màu sắc, hey, thêm sức mạnh cho bạn. Nhưng nếu việc sơn hồ bơi của bạn không chính xác nghe có vẻ thú vị nhất bạn có thể có, bạn có thể muốn giữ cho đến khi sơn bể bơi mới là hoàn toàn cần thiết.


Hãy trông chừng một vài điều cần biết khi thời điểm đó đến.


Sơn hồ bơi bị ố hoặc phai màu

Bất kỳ sơn nào cũng phai màu theo thời gian, đặc biệt là ngoài trời, nơi nó tiếp xúc với các yếu tố, và đặc biệt là sơn hồ bơi tiếp xúc với hóa chất. Bạn cũng có thể thấy một số vết bẩn nếu nước của bạn có hàm lượng kim loại hoặc khoáng chất cao.


Trước khi thực hiện một công việc sơn lớn, bạn có thể rửa axit hồ bơi của bạn . Axit sẽ loại bỏ bụi bẩn, cặn và vết bẩn, và có thể cải thiện đáng kể sự xuất hiện của hồ bơi của bạn, tùy thuộc vào mức độ bẩn và vết bẩn của nó.

http://lkpo2003.esy.es/bbs/home.php?mod=space&uid=1047

http://millionairex3.ning.com/profile/nguyenkhanh

https://idebate.org/users/tuanthiconghoboi

Nếu dung dịch rửa axit không hoạt động hoặc nếu bạn chỉ thích, bạn cũng có thể áp dụng sơn hồ bơi mới để làm sáng một hồ bơi bị phai màu, và che đi các vết bẩn và vòng nước.


Lưu ý: Bạn sẽ không muốn chỉ sơn trực tiếp lên vết bẩn và tỉ lệ. Cũng giống như bất kỳ công việc sơn nào khác, bạn sẽ cần chuẩn bị bề mặt, bao gồm làm sạch và có thể chà nhám. Không có số lượng hoặc loại sơn kỳ diệu bao gồm các vấn đề bề mặt. Cuối cùng họ sẽ đi qua lớp áo mới và bạn sẽ quay lại ngay nơi bạn bắt đầu.


Sơn bị trơn

Bởi vì chúng không thấm nước, sơn hồ bơi rất trơn. Điều này đôi khi có thể làm cho việc ra khỏi hồ bơi trở nên khó khăn hơn, và thậm chí có thể gây ra vấn đề an toàn nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi. Và nếu các bước trơn trượt, bất cứ ai cũng có thể trượt và ngã.


Nếu hồ bơi của bạn trơn, bạn có thể khắc phục sự cố với công việc sơn mới theo một trong hai cách.


Đầu tiên, bạn có thể trộn một vài muỗng cát rất mịn hoặc các hạt cao su mềm vào sơn bạn sử dụng trên các bước, bất kỳ bơi ra ngoài hoặc băng ghế, và có lẽ là phần nông nhất của hồ bơi.


Ngoài ra, bạn có thể phát một vài muỗng cát mềm qua các bước sau khi bạn vẽ chúng.


Quan trọng: Không sử dụng nhiều hơn chỉ một vài muỗng cát trong hoặc trên sơn. Bất kỳ nhiều hơn thế, và các bước và băng ghế sẽ đau đớn và thậm chí đau đớn khi đi bộ hoặc ngồi. Quá gritty, và chúng thậm chí có thể làm hỏng da ướt.Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 12 tháng 6 năm 2020 9:49 sáng UTC

Sơn có bong bóng hoặc vỉ

Nếu đây là một vấn đề trong hồ bơi của bạn, bạn có thể không phải sơn lại toàn bộ bề mặt. Sơn hồ bơi sẽ bị phồng rộp nếu bề mặt không được chuẩn bị đúng cách. Giống như bất kỳ loại sơn nào, sơn hồ bơi cần được sơn sạch, khô ráo (trừ khi bạn đang sử dụng sơn acrylic) và ít nhất là bề mặt nhẵn.


Nếu bề mặt bẩn, ẩm ướt hoặc có bất kỳ đốm thô ráp nào, cuối cùng bạn sẽ thấy bong bóng. Nó cũng có thể là sơn được áp dụng quá dày, hoặc bề mặt quá nóng.


Dù nguyên nhân là gì, nếu sơn hồ bơi của bạn bị phồng rộp, bạn chỉ có thể sửa chữa và sơn lại những điểm đó chứ không phải toàn bộ hồ bơi. Tất nhiên, nếu bề mặt hồ bơi của bạn cũng bị phai màu hoặc bị ố, hoặc gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác, thì nên sơn toàn bộ hồ bơi trong khi bạn đã làm trống.


Quan trọng: Giữa mùa hè không phải là thời điểm tốt nhất để sơn hồ bơi của bạn. Bề mặt nóng sẽ khiến sơn cuối cùng bị phồng rộp. Đợi mùa thu hoặc mùa đông (nếu trời ôn hòa nơi bạn sống) và vẽ trong thời tiết khô ráo, mát

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay