Golfgroup

Mách nước những điều đặc biệt trên gây Ping Glide cho Golfer

1 bài viết trong chủ đề này

Mẫu gậy đánh golf Ping giá rẻ Chính hãng Glide 3.0 đã được phát hiện trong túi của những người đầu tiên sử dụng túi Bubba Watson và Cameron Champ, nhưng hôm nay, gậy wedge Glide 3.0 mới của PING chính thức có mặt tại các cửa hàng.
 
gay-wedge-ping-glide-3-0-4.jpg
Từ độ bám cho đến độ mài, các kỹ sư của PING đã thiết kế lại mọi thành phần của phần thứ ba của gậy wedge hàng đầu của họ để tạo ra một thiết kế tổng thể có độ xoáy cao hơn, dễ ổn định hơn, mềm mại hơn, nhẹ hơn. Mua gậy golf giá rẻ này pha trộn một cái nhìn theo phong cách người chơi với địa chỉ với hiệu suất cải tiến trò chơi. Nhiều tùy chọn grind đế , bao gồm tùy chọn lấy cảm hứng từ gậy sand wedge  Eye2, cho phép Những kỹ thuật viên tại Golfgroup khớp chính xác các gậy wedge với góc tấn công của bạn và điều kiện sân cỏ phổ biến nhất.
 
 
Các tính năng và lợi ích của gậy wedge Ping Glide 3.0
 
 
 
Cảm giác tốt hơn và MOI cao hơn
 
Sử dụng cấu trúc đa vật liệu, thứ gì đó trở thành chủ lực của hầu hết các thiết kế gậy golf golf ngày nay, PING đã sử dụng đầu bằng thép không gỉ 431 và cổng điều chỉnh đàn hồi lớn hơn để tạo cảm giác tốt hơn, một sự cân nhắc quan trọng đối với các gậy golf ngắn. Ngoài ra còn có một thiết kế khoang mới để tăng sự ổn định cho các gậy wedge và mở rộng chu vi trọng lượng để cho phép các gậy golf tạo ra các điều kiện phóng thấp hơn, với độ xoáy nhiều hơn.
 
 
Rãnh phay chính xác
 
Sử dụng bằng sáng chế cho các rãnh cắt bánh xe, Glide 3.0 có các rãnh với bán kính cạnh sắc nét hơn. Điều đó có nghĩa là các rãnh tương tác với cú đánh hơi dài hơn khi va chạm, tạo ra nhiều xoáy hơn. Các gậy wedge góc loft cao hơn có thêm một nửa rãnh ở phía dưới để tăng thêm độ xoáy.
 
 
Sự hoàn hảo
 
Vì có một số tùy chọn đế trong gia đình Glide 3.0 (tiêu chuẩn, rộng, Mắt 2, đế mỏng), bạn sẽ muốn trải qua sự phù hợp với fitting của GolfGroup để tìm phiên bản phù hợp với cú swing của bạn hiệu quả nhất. Mỗi gậy wedge được khớp với góc tấn công của cú swing của bạn và loại sân bạn thường chơi.
 
gay-wedge-ping-glide-3-0.jpg
Shaft và grip nhẹ hơn
PING đã làm việc chăm chỉ để giảm trọng lượng của grip và shaft, giúp các kỹ sư có trọng lượng tùy ý hơn để làm việc. Độ bám của gậy wedge cũng dài hơn một chút, nhận ra độ nảy trên các gậy tương tác khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đang giữ chúng. PING cho biết trọng lượng tổng thể nhẹ hơn giúp các gậy wedge kết hợp với bộ tổng thể của người chơi gôn.
 
 
 
Với nhiều tùy chọn đế và các shaft nhẹ hơn được thiết kế để phù hợp với các gậy wedge Glide 3.0 này vào bộ gậy của bạn một cách liền mạch, PING đã tạo ra một dòng trong đó có một gậy wedge cho mọi người chơi golf về cơ bản. Ổn định hơn, và cung cấp một chuyến bay bóng thẳng hơn, tìm kiếm gậy wedge Glide phù hợp với bạn sẽ dựa trên sở thích cá nhân và cú swing của bạn.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay