longhuyenvn

Ý tưởng sang trọng trên mặt đất sàn hồ bơi

1 bài viết trong chủ đề này

Với rất nhiều thời gian ở nhà, nhiều người muốn biến nhà của họ thành một nơi mà họ thực sự có thể tận hưởng. Điều đó có nghĩa là đảm nhận nhiều dự án cải tạo nhà, bao gồm xây dựng một sàn hồ bơi trên mặt đất.

 

Nếu bạn có một hồ bơi trên mặt đất, xây dựng một sàn là một cách tuyệt vời để sử dụng nhiều hơn khu vực. Tuy nhiên, có thể quá sức để quyết định loại sàn nào sẽ được cài đặt và làm thế nào để tận dụng tối đa nó.

Nó không chỉ đơn giản là về chức năng, mặc dù điều đó cũng quan trọng. Nó cũng là về tính thẩm mỹ - sàn hồ bơi phù hợp làm cho sân sau của bạn trông đẹp hơn.

 

Bài viết này sẽ đi qua lý do tại sao bạn nên xây dựng một sàn, lựa chọn của bạn là gì và các điểm khác để xem xét trong cách bạn xây dựng sàn hồ bơi trên mặt đất của bạn.

 

Tại sao chọn một hồ bơi trên mặt đất?

Trước khi xây dựng bộ bài của bạn, bạn phải xây dựng hồ bơi của bạn trước. Có rất nhiều lợi thế để cài đặt một hồ bơi trên mặt đất  thay vì một hồ bơi bên trong. Bao gồm các:

 

Chúng có chi phí ít hơn - lên tới 1/5 giá cài đặt một hồ bơi bên trong.

Nó là nhanh hơn để cài đặt một hồ bơi trên mặt đất. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt mất khoảng một ngày.

Chúng dễ dàng bảo vệ và khó khăn hơn cho một đứa trẻ hoặc thú cưng rơi vào.

Nếu bạn di chuyển, hồ bơi trên mặt đất của bạn có thể di chuyển cùng bạn đến ngôi nhà mới.

Họ dễ dàng hơn để sửa chữa và bảo trì .

Có một hồ bơi trên mặt đất sẽ không làm tăng thuế tài sản của bạn.

trên mặt đất hồ bơi

 

Tại sao phải cài đặt một sàn?

Mặc dù không thực sự cần thiết để xây dựng một sàn xung quanh hồ bơi trên mặt đất của bạn, có rất nhiều lý do tốt để làm điều đó. Chúng ta hãy xem xét một số trong những lý do.

 

Sân của bạn trông đẹp hơn

Không có một cái sàn, một số hồ trên mặt đất nhìn ra khỏi vị trí. Một sàn giúp tích hợp hồ bơi vào phần còn lại của cảnh quan và tạo ra một dòng chảy vào không gian.

 

Bãi cỏ của bạn trông đẹp hơn

Nhảy vào và ra khỏi bể bơi không có gì xung quanh có nghĩa là sân của bạn nhanh chóng biến thành một vũng bùn lớn. Một sàn sẽ bắt tất cả nước đó, bảo vệ khu vực xung quanh.

 

Hồ bơi của bạn sạch hơn

Vì bạn đang đi lên một cái sàn sạch đẹp, thay vì một sân lầy lội, khi bạn ra khỏi bể bơi, bạn đang theo dõi ít bụi bẩn hơn vào hồ bơi. Điều này giữ cho hồ bơi của bạn sạch hơn và không làm căng máy bơm và bộ lọc của bạn nhiều.

Nó giúp việc ra vào hồ bơi của bạn dễ dàng hơn

Không có sàn, để vào bể trên mặt đất của bạn có nghĩa là trèo lên thang bên ngoài và sau đó quay xuống thang bên trong. Với một cái sàn, bạn có thể nhúng vào hoặc chỉ trèo xuống thang bên trong.

 

Bạn có thể giải nhiệt mà không cần đi trong hồ bơi

Ngồi trên mép boong của bạn và nhúng chân xuống nước có thể giúp bạn giải nhiệt mà không cần phải đi bơi đầy đủ.

 

Nó là tốt hơn để giải trí

Với một sàn xung quanh hồ bơi của bạn, bạn có thể giải trí cùng bạn bè và bơi lội và giao lưu với nhau trên boong tàu gần đó. Nó làm cho một bữa tiệc hồ bơi tốt hơn nhiều!

Dịch vụ bảo trì bể bơi cũng giống như bất kỳ dịch vụ nào khác. Bạn muốn hồ bơi của bạn được làm sạch bởi nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và bạn muốn một mức giá phải chăng.

 

Bạn muốn một công ty cung cấp dịch vụ khách hàng tốt để bạn có thể duy trì mối quan hệ tốt ngay từ lần bảo trì đầu tiên. Bạn muốn chọn điều tốt nhất bởi vì bất cứ điều gì khác sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc của bạn và thậm chí có thể bị cạn kiệt tinh thần.

 

Điều đầu tiên bạn cần biết trước khi bắt đầu xem xét các công ty khác nhau là những gì các công ty này thực sự làm khi họ ra ngoài để thực hiện bảo trì hồ bơi. Sau đó, bạn có thể so sánh dựa trên chi phí dịch vụ và dịch vụ được cung cấp.

 

Nếu bạn đã là chủ sở hữu hồ bơi hoặc đang xem xét sở hữu một, bạn biết rằng bảo trì hồ bơi là điều cần thiết. Không duy trì đúng hồ bơi của bạn sẽ gây ra một số sự cố khó chịu bao gồm;

 

Loại bỏ các mảnh vụn

Nước đục

Nước nhầy

Mùi hôi

Sự phát triển của tảo

Tùy thuộc vào mức độ bỏ bê hồ bơi của bạn, bạn có thể gặp nhiều tình huống từ danh sách trước. Bảo trì hồ bơi không đúng cách sẽ không chỉ gây ra vấn đề về tính thẩm mỹ cho hồ bơi của bạn mà còn có thể gây ra vấn đề cho bạn và người thân.

 

Ngay cả trước khi bạn có thể bắt đầu ngửi thấy mùi hoặc nhìn thấy những thay đổi trong nước, vi khuẩn có thể đã hoạt động. Điều này có thể biểu hiện ở mắt nóng rát và ngứa da khi bạn và người thân sử dụng hồ bơi.

 

Nhưng trước khi bạn lấy sổ séc ra và rút tiền từ tài khoản tiết kiệm của mình, bạn sẽ trả chính xác những gì khi bạn chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo trì bể bơi?

 

Ngày kỹ thuật viên bảo trì hồ bơi

Một ngày trong cuộc đời của một kỹ thuật viên bảo trì hồ bơi hoặc một nhóm các kỹ thuật viên phụ thuộc vào thời gian trong năm. Mỗi mùa cung cấp các nhu cầu và thách thức khác nhau để thực hiện bảo trì.

 

Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bảo trì là khác nhau cho các mùa khác nhau trong năm.

 

Trong mùa xuân

Mùa này thường là khi các công nghệ bảo trì tập trung vào việc mở bể bơi. Bảo trì trong thời gian này của năm bao gồm

 

Loại bỏ vỏ

Lướt qua hồ bơi

Vệ sinh hồ bơi

Cân bằng hóa chất

Kiểm tra máy bơm và thiết bị hồ bơi bổ sung

Nói chuyện với các chủ sở hữu về những phát hiện của họ

Trong mùa hè

Mùa hè là mùa bận rộn nhất của bảo trì hồ bơi. Đối với nhiều công ty trong thời gian này trong năm, bảo trì hồ bơi là công việc hàng tuần. Kỹ thuật viên sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như;

Mảnh vụn bể bơi

Kiểm tra mức độ hóa chất

Đảm bảo an toàn cho nước

Kỹ thuật viên cũng có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng về cách làm cho bể bơi của họ an toàn hơn ngoài các bước nêu trên. Họ có thể tư vấn cài đặt các mặt hàng an toàn như;

 

Tay vịn

Nắp cống

Thang máy bể bơi

Hàng rào chu vi

Các mặt hàng khẩn cấp khác được coi là cần thiết

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay