Golfgroup

3 Cách chọn quần áo golf nữ đúng đắn nhất

1 bài viết trong chủ đề này

QUẦN ÁO GOLF NỮ CHO THOẢI MÁI VÀ VỪA VẶN

Bạn sẽ ở ngoài trời, vung tay và đi bộ (rất nhiều), vì vậy lý do là bạn sẽ cần đầu tư vào mua quần áo đánh golf nữ mới nhất dễ mặc.

thuong-hieu-thoi-trang-golf-tot-nhat-adi
Lựa chọn quần áo vừa vặn nhưng cho phép bạn di chuyển tự do (một số sản phẩm may mặc được sản xuất với chất liệu co giãn để mang lại sự vừa vặn hơn). Quần áo rộng thùng thình / và quá rộng chỉ đơn giản là không hoạt động trên sân gôn.


QUẦN ÁO GOLF NỮ CHO CHỨC NĂNG VÀ CHI PHÍ

Lý tưởng nhất, quần áo golf nữ nên được làm bằng vải nhẹ, thoáng khí và bền được thiết kế để ngăn chặn mồ hôi. Không ai muốn cảm thấy nóng và ngột ngạt trong khi chụp (hoặc khoe những mảng mồ hôi khó coi cho mọi người trong sân golf để xem).


Quần áo golf có tiếng là đắt đỏ, trên thực tế, một số sản phẩm may mặc đắt gấp đôi quần áo tennis và trang phục thông thường. Nhưng bạn không phải trả nhiều tiền hơn cho các thiết bị chất lượng tốt - luôn luôn khôn ngoan khi mua sắm và so sánh chi phí nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận tốt. Xem thêm: Các mẫu quần áo đánh golf nam giá rẻ nhất


THỜI TRANG FAIRWAY - IN HỌA TIẾT CHO NHỮNG NGƯỜI TRUNG LẬP.

Đường lăn bóng không có sàn catwalk, nhưng có một số tiêu chuẩn nhất định người chơi golf sẽ tuân thủ, và không có lý do gì để không sải bước tìm kiếm tốt nhất của bạn! Đàn ông có xu hướng thích một cách tiếp cận thông minh / giản dị cho trang phục golf của họ, phụ nữ có xu hướng lựa chọn tương tự.
chon-trang-phuc-golf-mua-he.jpg

Tuy nhiên, thời của việc gắn bó với một chiếc áo polo và quần lửng không mô tả hợp lý đã qua - không cần phải quá bảo thủ với trang phục golf của bạn. Các thương hiệu nổi tiếng đang hướng mắt về trang phục chơi golf dành cho nữ, chúng ta đang nói về các bản in nổi để làm sáng lên màu xanh lá cây và màu trung tính vô nghĩa khi bạn muốn thể hiện khí phách của mình.


Bạn không cần phải mù quáng theo những xu hướng mới nhất để trông đẹp hơn, thay vào đó hãy quyết tâm tìm kiếm quần áo golf phù hợp với hình dạng và phong cách độc đáo của bạn, và đảm bảo trang phục chơi golf của bạn không bao giờ chỉ là ngang với sân golf.
>> Xem thêm các mẫu thời trang đánh golf Adidas

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay