shopsieupet

Pomsky – giống chó gây thương nhớ từ cái nhìn đầu tiên

1 bài viết trong chủ đề này

Pomsky, cái tên mới mẻ được giới nuôi chó cảnh nhắc đến gần đây. Chúng là giống chó cảnh được kết hợp từ chó Pomeranian và giống Husky. Đây là giống chó lai mới gây thương nhớ cho nhiều người ngay từ cái nhiều đầu tiên. Chúng được lai tạo và sở hữu những đặc tính nổi trội nhất của cả bố và mẹ . Có thể nói giống chó Pomsky là một trong những sản phẩm lai tạo thành công nhất của giống chó lai.

Những đặc điểm thú vị của giống chó Pomsky

Không hề ngoa khi kết luận rằng Pomsky là sự kết hợp hoàn hảo, mỹ mãn giữa hai dòng chó siêu dễ thương là Husky và Pomeranian.

Những đặc điểm thú vị của giống chó Pomsky

Pomsky – giống chó gây thương nhớ từ cái nhìn đầu tiên

Bên cạnh đó chúng còn sở hữu được những đặc tính nổi trội của cả cha và mẹ. Cụ thể như bộ lông dày dặn, cơ thể linh hoạt, nhanh nhẹn và đặc biệt dẻo dai.

Những chú chó Pomsky khá nhẹ cân. Thông thường căn nặng của chúng chỉ rơi vào khoảng 15 pounds. Chúng có kích thước không quá lớn và đặc biệt đáng yêu với đôi mắt “ngáo” đặc trưng của Husky.

Giống chó Pomsky thông minh, hoạt bát, cực kỳ năng động. Chúng dễ dạy, dễ huấn luyện nhưng đôi khi cũng tỏ ra bướng bỉnh, không nghe lời. Chúng năng động và khá dư thừa năng lượng.

Pomsky là giống chó mới, thế nên tiêu chuẩn chăm sóc cũng như rèn luyện cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Cần cung cấp đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của chó Pomsky.

Để đảm bảo cho chúng phát triển khỏe mạnh. Chú ý các nhóm chất dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất… Có thể sử dụng thức ăn khô, thức ăn hạt cho Pomsky nhưng cần đảm bảo những thực phẩm này có xuất sứ rõ ràng, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Ngoài chế độ ăn hợp lý, chúng cần được vận động thường xuyên. Vận động thể lực điều độ giúp Pomsky giải tỏa năng lượng dư thừa và khỏe mạnh hơn.

Nên dành nhiều thời gian để dắt Pomsky đi dạo ở những khu vực rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ. Những chú chó Pomsky rất quấn chủ. Chúng luôn có nhu cầu được gần gũi, quấn quýt và nhận được sự yêu thương từ người chăm sóc,

Không gian sống của Pomsky không cần quá rộng. Nhưng phải đảm bảo sạch sẽ, thoáng đãng, không tù túng và đặc biệt hạn chế nuôi nhốt.

Xem thêm : https://sieupet.com/kham-pha.html

Mua chó chuẩn Pomsky ở đâu?

Trên thực tế chó Pomsky chưa được công nhận là một giống chó riêng biệt. Hiện tại chúng chỉ là giống chó mới được lai tạo thành công.

Các chuyên gia trên thế giới vẫn đang nỗ lực phối giống và ổn định thế hệ gen của giống chó này. Để có thể tạo ra những thế hệ chó Pomsky sau này ổn định hơn.

Thế nên hiện nay Pomsky là giống chó khá hiếm. Không dễ dàng để tìm mua ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với giá của những chú chó Pomsky là không hề rẻ. Chúng có thể đắt hơn bố mẹ từ 5 đến 10 lần.

Vì mua Pomsky khá khó khăn nên để tìm được những con ưng ý, bạn nên liên hệ với những địa chỉ mua bán thú cưng uy tín. Để tìm hiểu được nhiều thông tin hơn về Pomsky, bạn có thể truy cập vào website: sieupet.com.

Siêu pet là trang thông tin, mua bán thú cưng uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài cung cấp đầy đủ thông tin về các dòng, giống thú cưng, Siêu pet còn nhận nhập ngoại thú cưng với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Đ/c mua chó Pomsky và các thông tin về loài chó này

Mua thú cưng tại Siêu pet, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề kiểm dịch sức khỏe. Bên cạnh đó Siêu pet còn có chính sách bảo hành sức khỏe cho thú cưng cũng như những chính sách hấp dẫn về giá cả, chi phí vận chuyển.

Liên hệ: https://sieupet.com

Hoặc mail: lienhe@sieupet.com

Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0973 303 708

Mxh:  https://www.minds.com/sieupet

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay