havan

Đau lưng khám ở đâu TPHCM

1 bài viết trong chủ đề này

Để biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh thì người bệnh cần tìm đến cơ sở y tế để thăm khám. Vậy đau lưng khám ở đâu TPHCM? Người bệnh nên tìm đến các bệnh viện lớn, các cơ sở y tế có đầy đủ thiết bị y tế cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm khoa xương khớp để chẩn đoán bệnh. Tại TPHCM, người bệnh nên khám đau lưng ở:

Bệnh viện chợ rẫy

Đây là bệnh viện trọng điểm ở khu vực phía nam nước ta, nếu chưa biết đau lưng khám ở đâu TPHCM thì đây là địa chỉ mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Bệnh viện Chợ Rẫy quy tụ các chuyên gia, bác sĩ, y tá đều có trình độ chuyên môn cao về bệnh xương khớp và các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cần thăm khám điều trị bệnh.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là nơi tập trung nhiêu bác sĩ có kỹ thuật và chuyên môn cao, đi tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới, bên cạnh đó, trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của bệnh nhân.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện nhân dân 115

Thăm khám tại chuyên khoa xương khớp của bệnh viện nhân dân 115 bạn sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo từ đội ngũ bác sĩ tới nhân viên. Bên cạnh đó, với máy móc hiện đại sẽ giúp cho chẩn đoán chính xác hơn bệnh tình của bạn.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TPHCM.

Phòng khám Y Học Cổ Truyền An Đông

Ngoài việc tìm đến các bệnh viện lớn tuyến trên để thăm khám, thì người bệnh có thể thăm khám đau lưng tại phòng khám Y Học Cổ Truyền An Đông.

Phòng khám Y Học Cổ Truyền An Đông là địa chỉ khám chữa đau vai được các chuyên gia đánh giá cao và là địa chỉ khám chữa đau lưng ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Y Học Cổ Truyền An Đông là phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động ở TPHCM, đã điều trị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp như: đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,...

Địa chỉ: 992 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TPHCM.

Thời gian làm việc: từ 7h30 – 19h30 Thứ 2 – Thứ 7; 7h30 – 16h30 Chủ Nhật và ngày lễ

Hotline: 028 6670 9555.

Website: https://phongkhamdongyandong.vn/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay