louiskai

Arsenal sẽ mua Coutinho ?

1 bài viết trong chủ đề này

Arsenal vẫn chưa từ bỏ Philippe Coutinho mặc dù Barca đã từng từ chối trao đổi. Tuy nhiên Ars đang tính toán việc mượn Coutinho trong vài mùa tới.
Philippe Coutinho  là một trong những đao phủ của Barcelona trong trong trận thua 2-8 kinh hoàng của Barcelona. Cầu thủ người Brazil, thi đấu dưới dnagj cho mược tại  Bayern Munich đã góp phần vào sự sụp đổ của câu lạc bộ chủ quản ở C1. Điều đó đồng hành với tương lai mù mịt ngày trở về.
 
Coutinho-ghi-ban-vao-luoi-Barcelona.jpg
 
Có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh Coutinho, nên khả năng đào tẩu sang Premier League là ý kiến sáng suốt. Ở đó, Arsenal có sẵn vị trí để Coutinho có thể thường xuyên thi đấu.
Pháo thủ đã đề nghị trao đổi Guendouzi nhưng ban lãnh đạo Barca đã từ chối. Họ không thích tiền vệ người Pháp, càng không bận tâm nếu số tiền đưa ra quá thấp. Điều cần thiết là phải cân đối chi tiêu tài chính .
 
Hiện báo chí Anh đang rộ lên thông tin rằng đội bóng thành London đang cân nhắc một cách tiếp cận khác dành cho Coutinho. Nhân sự kiện vừa qua, Arsenal đã tìm cách mới có hợp đồng với cựu cầu thủ Liverpool, đó là một khoản cho mượn với một lựa chọn mua .
 
Keo nha cai -  Đây chính là thỏa thuận đã đạt được với Bayern vào mùa hè năm ngoái, nhưng đội bóng xứ Bavaria đã không thực hiện điều khoản giữ anh lại. Giờ đây, Barcelona đang khao khát tiền hơn và chỉ muốn bán anh ấy. Một điều khác có thể là việc mua đứt hoặc mượn tối đa 1 năm và mua đứt chứ không thể dài hơn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay