Hiền Thanh

Vòng tay Trầm Hương tuyệt chiêu thu hút tài lộc của người làm kinh doanh

4 bài viết trong chủ đề này

Trầm hương là linh vật của đất trời, giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Chính vì thế, các cơ sở sản xuất trầm hương đã tinh chế ra một sản phẩm phong thủy nhỏ gọn để mang bên mình đó là vòng tay trầm hương.

Tại sao nên chọn vòng tay trầm hương thay cho các lọại trang sức khác :

 Theo như nhiều truyền thuyết của Phật giáo thì vòng tay trầm hương chính là một trong 7 bảo vật linh thiêng và được đức Phật dùng để tĩnh và tu hành. Việc đeo vòng trầm bên mình sẽ giúp chúng ta có thể xua đuổi được tà ma, tà khí cũng như thu hút tài lộc và cầu bình an may mắn. Đồng thời đeo vòng trầm hương còn là bí quyết giúp thu hút tài lộc, tẩy uế để mang đến nhiều những điều may mắn và tài lộc nhất.

Có thể khẳng định rằng trầm hương chính là vị thuốc cực kỳ tốt giúp hỗ trợ những bệnh liên quan đến tim mạch và tinh thần cho con người chúng ta. Bởi lẽ khi đeo vòng trầm bên mình với hương thơm dịu nhẹ được tỏa ra sẽ giúp cơ thể được thư giãn và giải tỏa stress vô cùng hiệu quả.

Cuối cùng việc mang trầm hương bên mình còn là bí quyết để thể hiện vẻ đẹp và đẳng cấp tinh tế thượng lưu. Đeo vòng trầm hương không những giúp tôn lên thần thái của bạn mà còn giúp đường công danh, sự nghiệp của bạn ngày một rộng mở và sáng lạn.

Cách chọn vòng gỗ trầm hương để hút tài hút lộc

Xác định size tay

Với việc xác định kích thước của vòng tay, bạn có thể  dễ dàng chọn lựa cho mình một vòng đeo tay hợp với bản mệnh về phong thủy. Giúp cho đường công danh trở nên thông hanh và thuận lợi hơn.

Lựa chọn số hạt cho vòng trầm hương

Theo quan niệm dân gian và phong thủy. Chúng ta hay đếm số hạt theo quy luật “sinh- lão – bệnh – tử”. Nếu tổng số lượng hạt dừng lại ở chữ “sinh” thì đó mới là may mắn, vì “ sinh” ở đây có nghĩa là sinh sôi, nảy nở. Mà nảy nở tức là điềm tốt, phát triển theo chiều hướng đi lên, báo hiệu tốt lành trong cuộc sốn và sự nghiệp.

Hạn chế để tổng số hạt là lão, bệnh, đặc biệt là tử ( tức chết). Như vậy sẽ không phát huy được hết công dụng của vòng tay trầm hương.

Thường những người kinh doanh thường chọn vòng trầm 108 hạt

Chọn vòng trầm hương hợp với mệnh tuổi

Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đều mang trong mình một trong 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chính vì thế vòng tay trầm hương được xem là một linh vật phong thủy đem đến tài lộc và sức khỏe cho người sỡ hữu.

  • Người mệnh Kim có màu tương sinh là các loại hạt vòng màu vàng, màu trắng, màu xám bạc

  • Màu hạt hợp với mệnh Mộc là màu đen, xanh nước biển, xanh da trời

  • Thủy là màu đen, màu trắng đem lại sự bình an, mạnh mẽ.

  • Màu hạt đỏ, xanh lá cây, tím, màu cam được coi là những màu tương sinh của mệnh Hỏa

  • Người mệnh Thổ hợp với màu hạt vàng nhạt, màu vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím.òng tay Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm

Kiểu dáng và màu sắc của vòng tay trầm hương

Với những người đang có ý định kinh doanh hay muốn khởi đầu một việc gì đó mới, thì phải càng kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn vòng tay trầm hương. Nên xem xét tới giá trị và kiểu dáng những chiếc vòng trầm vì nó chính là lá bùa hộ mệnh của bạn sau này trên con đường sự nghiệp.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tuyệt chiêu thu hút tài lộc của người làm kinh doanh bạn tìm hiểu vòng trầm hương - Bình Hút Tài Lộc đây chính là sản phẩm luôn được nhà kinh doanh lựa chọn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin thú vị 

Edited by Mark

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay