Hiền Thanh

4 Lý Do Mà Bạn Nhất Định Phải Có Cho Mình Một Chiếc Vòng Tay Trầm Hương

1 bài viết trong chủ đề này

Xã hội ngày càng phát triển và vấn đề phong thủy cũng được chú trọng hơn. Và sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất trên thị trường vẫn là trầm hương. Các sản phẩm có thể kể đến là: nhang trầm hương, vòng tay trầm hương, tượng trầm hương, trầm cảnh và thác khói trầm hương,…
Giá cả của chúng thì vô cùng đa dạng, từ vài triệu cho đến vài chục tỷ, giá nào cũng có nên mô hình chung ai cũng có mua được. Nhưng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là vòng trầm hương, vì chúng rất tiện lợi thay cho trang sức, mà còn bảo vệ được sức khỏe của người mang. Vậy tác dụng của trầm hương là gì mà khiến ai cũng muốn được sở hữu đến như thế?
Tác dụng của trầm hương
Người xưa quan niệm rằng trầm hương là nơi tụ linh khí của trời đất, vượng khí trên thế gian, hấp thụ tài lộc .
- Vì thế, đặt trầm hương trong nhà sẽ gặt hái được tài lộc, cuộc sống luôn thịnh vượng, gia chủ được phát tài. Bên cạnh đó, tác dụng của trầm hương còn được biết tới nhờ tinh dầu trầm.
- Lượng tinh dầu này khiến cho tác dụng của trầm hương trở nên vô cùng đặc biệt, có khả năng tránh gió, bảo vệ sức khỏe người dùng, thư giãn đầu óc, mang lại tinh thần thoải mái.
- Đeo trang sức trầm hương hoặc có thói quen xức tinh dầu trầm hương mỗi ngày sẽ đem lại sức khỏe tráng kiện, sức đề kháng sớm được gia tăng, giảm tần suất ốm vặt. Chính vì thế mà ai trong chúng ta cũng nên có ít nhất một chiếc vòng tay bên mình để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân.
4 lý do để bạn nên sở hữu một chiếc vòng tay trầm hương
• Vòng tay trầm hương được thiết kế theo dạng bi tròn, hoặc đốt trúc đem đến sự tươi trẻ và quý phái cho người mang. Đồng thời trong quá trình đeo, sự ma sát của vòng trầm với phần da tay sẽ giúp cơ thể luôn toát ra mùi thơm dịu nhẹ và thanh thoát của trầm hương.
• Như đã nói ở trên trầm hương là vật phẩm phong thủy, đeo vòng tay trầm chính là mang theo sự may mắn và tài lộc bên mình. Ngoài ra đeo trầm hương còn giúp cải thiện sức khỏe và khử độc, tiêu trừ những khí xấu.
• Bản thân trầm hương là loài gỗ quý mang mùi hương dịu nhẹ, chính vì thế sản phẩm vòng tay trầm hương cũng mang hương thơm đặc trưng của trầm và chính điều này sẽ giúp cho tinh thần chúng ta cảm thấy dễ chịu, sảng khoái, thoải mái, xua tan sự bức bối, mệt nhọc như thể mang đến nguồn năng lượng mới đầy may mắn cho người đeo.
• Sự may mắn từ trầm đã khiến nó đóng vai trò như một lá bùa hộ mệnh, mục đích xua tan hết mọi tà khí, u tối, hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo.
Từ những lợi ích và tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương nên trên chúng ta dễ dàng nhận thấy vòng tay trầm ngày nay đang dần trở nên thông dụng và được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc vòng trầm với nhiều một dụng và ý nghĩa như thế thì bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm vòng tay trầm hương của Thiên Quang: vòng tay trầm hương cao cấp, vòng gỗ trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, chuỗi trầm 108 hạt,… với nhiều chính sách hấp dẫn và giá cả hợp lý.
Với những lợi ích to lớn như trên thật không khó hiểu khi ngày càng có nhiều người tìm kiếm cho mình 1 chiếc vòng tay trầm hương chất lượng để làm vòng phong thủy cũng như một món phụ kiện thời trang đẳng cấp, toát lên khí chất cho người mang.
>> Xem thêm các sản phẩm khác: TẠI ĐÂY

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay