HongPhuc23

Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia

1 bài viết trong chủ đề này

Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia

Hiện nay affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang được xem là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng và phổ biến ở nước ngoài và đã vào Việt Nam trong các năm vừa qua. Hiện tại và trong tương lai kiên cố affiliate sẽ vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất và được sử dụng phổ quát nhất so với những hình thức khác.

các bạn đã sẵn sàng và muốn mua cho mình các trang tiếp thị liên kết uy tín tốt nhất Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ controlling-portal sẽ giới thiệu cho bạn một vài mạng tiếp thị liên kết uy tín, để các bạn có thể chọn lọc tham dự kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ nhé!.

Mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam

Hãy cùng Tìm hiểu top 7 nhà mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại việt nam nên tham dự, để kiếm tiền từ hình thức affiliate việt nam.

Tiếp thị kết liên với Accesstrade

Hiện tại nhà tiếp thị liên kết accesstrade chính là mạng lưới tiếp thị to nhất ở Việt Nam, làng nhàng có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. Tại đây nhà mạng này phát triển dựa trên mô phỏng tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là một nền móng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và các đối tác, accesstrade được vững mạnh với mục tiêu xây dựng một nền móng affiliate marketing minh bạch rõ ràng, những thương lượng được quản lý chặt chẽ và Con số rõ ràng, bảo đảm lợi quyền và tạo niềm tin tuyệt đối cho các dịch vụ và Đối tác.

mạng tiếp thị liên kết accesstrade

mạng tiếp thị kết liên accesstrade

các sản phẩm nhà cung cấp tiếp thị ở accesstrade rất phong phú và phổ thông, từ hàng bắt mắt, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những nhà sản xuất tìm vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…

hoả hồng tại đây cũng được gọi là khá cao nếu so với các màng lưới tiếp thị khác, có khi có các chiến dịch lên tới 20%, còn 1 vài chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào mức khoảng 3% – 8%.

dụng cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiep thi lien ket tới bất kỳ một đường dẫn nào đấy có trong những trang website bạn đăng ký chiến dịch.

Phương thức thanh toán đơn thuần, đúng hứa hẹn, cụ thể là họ sẽ thanh toán cho bạn vào thẳng account ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.

Làm tiếp thị liên kết với Civi

nếu AccessTrade được xem là một trong những nền tảng tiếp thị kết liên ở việt nam thì Civi lại là một trong các mạng tiếp thị mới ra mắt gần đây. Tuy là nhà mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã mau chóng trở thành một website tiến thị liên kết Việt nam tốt với đa dạng chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác không có. Tuy Civi chưa được chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng nó rất phù hợp với việc đầu tư vào chiến dịch trong thời gian ngắn.

Mạng tiếp thị liên kết civi

Mạng tiếp thị liên kết civi

MasOffer

MasOffer là một mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam, được vun đắp và phát triển bởi tổ chức cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì thế MasOffer trở thành tương đối uy tín đối với những Publisher mặc dù nó còn khá mới. MasOffer có cực nhiều đối tác là nhà sản xuất lớn, uy tín và khả năng sản xuất tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với đa dạng sản phẩm đa dạng, phong phú trên đa dạng lĩnh vực từ điện tử, điện máy tới du lịch, thời trang, giáo dục…

A_coH1VnBGjQ_hSjfmvkkc-UyKqDOQKDA40WdTgHXIggAEGXruTPD8i3SgU2FV0KwadwujdlxVbZlCq30aiUcZDxCU53WecWqdc6HDbl0-nniU7RpLVUz8vSmyxxVMXVC9gc-7P3

Affiliate với masoffer

Mức huê hồng của MassOffer rất cao, đặc trưng lên tới 20%, được trả tiền theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hơn nữa thời gian trả tiền huê hồng rất sớm T+20 (Net 20 – trả tiền vào 20 hàng tháng) thay vì T+30, T+45 như các nền móng thường nhật khác tại Việt Nam và trên toàn cầu. MasOffer có lẽ vẫn sẽ đang tiếp diễn phấn đấu rút ngắn thời kì trên. Việc đăng ký thành viên ở đây cũng khôn xiết nhanh chóng thay vì phải chờ xét duyệt hay cung ứng chi tiết nội dung, MasOffer chỉ cần 1 số thông tin đơn giản, ngay khi kích hoạt email đã có thể kiếm tiền với affiliate rồi.

Adpia

Adpia là mạng tiếp thị nổi danh với uy tín lâu năm và thanh toán đông đảo đúng hứa. Nhân viên ở đây hổ trợ cũng khá tận tình, giao diện đã được nâng cấp dễ sử dụng hơn và tính năng cho phép các bạn tạo link và phân phối tiện dụng.

làm affiliate với adpia

làm affiliate với adpia

những chiến dịch tại Adpia thì phần nhiều đã có tại các nhà mạng như AccessTrade và Masoffer. Tuy thế vẫn còn phổ thông chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng để bạn tham dự.

thế mạnh của Adpia là các chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông báo chính xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có những chiến dịch CPA của các game gần ra mắt sẽ là thời cơ cho các bạn kiếm tiền.

Lazada

Lazada là trang thương mạng điện tử lớn nhất Việt Nam với số lượng sản phẩm đồ sộ cùng với đa ngành khác nhau. Ngoài việc kết liên tiếp thị liên kết với các mạng Accesstrade, Masoffer thì Lazada cũng đã đầu tư dụng cụ rất mạnh bạn publisher đăng ký tiếp thị lâu bền với Lazada.

Tiếp thị với lazada

Tiếp thị kết liên với lazada

Với công cụ hổ trợ phần lớn và mức hoa hồng cao hơn so với tham gia những mạng tiếp thị khác. Chính vì vậy giả dụ bạn nào có dự định hội tụ tiếp thị cho những sản phẩm tại trang thương nghiệp điện tử Lazada thì hãy tham gia sẽ có ích cho các bạn về bền lâu.

Zanado

Cũng như Lazada, Zanado không phải là một màng lưới tiếp thị liên kết mà nó tăng trưởng trong khoảng một trang bán phong cách nức danh tại Việt Nam. Tại Zanado họ có những chương trình Affiliate cho các bạn tham dự kiếm tiền với huê hồng lên đến Báo cáo 25% cho đa số các mặt hàng.

mạng tiếp thị với zanado

Tiếp thị kết liên với zanado

Adflex

phát xuất từ một nền móng chuyên sản xuất những ứng dụng di động và game cho Smartphone, tới năm 2017 Adflex đã lấn sang thị trường Affiliate Marketing, trong khoảng ấy Adflex đã trở thành một nền móng tiếp thị quyến rũ các publisher, và được sử dụng nhiều.

snPR2qmE41cDxw5-iDIeQq11n5NbZu2IwpAv3GnmzOitLtQ0qE4j5XmAxv9XRy9VvQFexWE9fah8QtjtUBuG0zhPFrQAK78pCl8IiPZRJ_sRx0k_pyXqcpGM5Ex7MtnoNeFe8Etu

tiếp thị với adflex

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc phổ quát thể loại như game/ứng dụng, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe…với hoả hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.

khi tham gia, các bạn sẽ được tương trợ trong khoảng landing page, banner PR, cho đến những vấn đề phương pháp can dự trong hệ thống của Adflex.

Kết Luận

Tóm lại, qua bài viết này thì mình muốn bạn nào mới hoặc đang làm affiliate thì nên Nhận định và tụ hội vào 7 mạng Affiliate này. Do mới làm nên khả năng + thời kì + công sức + hệ thống của các bạn còn yếu. Tập trung vào một vài sản phẩm chính yếu và có tiềm năng và nghiêm trang làm hết mình với nó thì kiên cố bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu Việc ban đầu nhất định. Chúc bạn thành công!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay