thuhiensz

Xem tử vi năm 2021 tuổi Ngọ: Một năm ổn định công việc

2 bài viết trong chủ đề này

Con Ngựa tượng trưng cho nguồn sức mạnh, năng lượng và cá tính cởi mở. Do vậy mà người tuổi Ngọ rất sôi nổi, họ ưa thích được vui vẻ và luôn kiếm tìm những điều thú vị trong cuộc sống. Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu cho từng tuổi Ngọ chủ đề được nhiều người quan tâm.

Tính cách người tuổi Ngọ

Được biết đến như là con giáp du mục trong mười hai con giáp. Người tuổi Ngọ khó ở yên ở một chỗ, họ luôn nhảy từ dự án này sang dự án nọ, sự kiện này sang sự kiện khác. Họ là những người rất thích sự đổi mới, ham hoạt động và thích độc lập tự chủ. Người tuổi Ngọ khó thích ứng với công việc cố định và nhàm chán. 

Người sinh năm con ngựa tính tình rộng rãi, hào phóng, mẫn tiếp và giỏi ngoại giao. Họ có sức quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, dí dỏm và cởi mở. Thích đi đây đó nhưng họ cũng hay nóng nảy dù họ nguôi giận cũng rất nhanh. 

Người tuổi Ngọ khó bốc đồng và không thích những gì tẻ nhạt, dập khuôn. Màu sắc người tuổi Ngọ yêu thích là màu cam, màu vàng, đây là màu sắc kỳ diệu tạo nên sự thoải mái mà tinh tế chân thành giống với tính cách của họ..

Do được trời phú cho cuộc sống lạc quan, năng động, ứng biến nhanh nên người tuổi Ngọ không phải lo lắng nhiều về mặt tiền nong, và do quan hệ rộng, thái độ sống tích cực nên tiền bạc cũng luôn đến với họ. Thế nhưng, con đường kiếm tiền của họ không chắc chắn, cũng không làm giàu bằng cách đầu tư, mà dựa vào quan hệ giao tiếp khéo léo, dựa vào ngoại giao để làm việc, nên thu nhập không ổn định.

Thói quen ăn uống thất thường của người tuổi Ngọ khiến họ dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Bản tính lại không ung dung tự tại, nên khi kết quả công việc không được mỹ mãn, sẽ dễ bị căng thẳng, làm tổn hại đến thần kinh, mất ngủ.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 Tân Sửu

Năm 2021 đối với người tuổi Ngọ nói chung là “Một năm ổn định - tài chính trung bình”: Vận trình tuổi Ngọ theo tử vi 12 con giáp năm 2021 là một năm công việc diễn ra ở mức độ trung bình, không có quá nhiều biến động so với năm 2020. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ trong năm 2021 nếu cố gắng phấn đấu sẽ hái được nhiều quả ngọt trong bước đường kinh doanh. 

Trong công việc năm 2021, đôi khi người tuổi con ngựa gặp khó khăn, tuy nhiên, mọi việc đều sẽ có hướng giải quyết. Tuy nhiên, trong năm vấn đề tài chính của người tuổi Ngọ không được thuận lợi, chủ về chi tiêu nhiều nhưng nhìn chung không quá tệ.

Mặc dù vậy, mỗi tuổi Ngọ có những đặc điểm, vận mệnh khác nhau trong năm. Chẳng phải cùng tuổi Ngọ mà có người phất lên, ăn nên làm ra, có người lại vướng vào nợ nần đấy sao? Có chăng, chỉ giống nhau ở những đặc điểm chung nhất, hoặc có người luôn chăm chỉ làm ăn, vận dụng tử vi vào trong công việc sẽ đạt thành công hơn.

Tại Wiki Ohana đã có nội dung tử vi 2021 đối với từng tuổi Ngọ, theo các phương diện công việc - tình duyên - sức khỏe - gia đạo. Mời bạn đón đọc và cảm nhận. 

Tham khảo từ: Tử vi năm 2021 tuổi Ngọ chi tiết tiền tài - sự nghiệp - tình duyên - sức khỏe » raovatonline.org

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con ngựa ( Mã – 马), là con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Ngọ ứng với cung Bệnh trong 12 cung của vòng Trường sinh.
Trong lục thập hoa giáp tuổi Ngọ gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 - 1942...

Chọn đối tác kinh doanh

Giáp Ngọ: Nam giới nên hợp tác với những người tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân còn nữ giới nên hợp tác với tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Ngọ.

Bính Ngọ: Nam giới nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Tân Hợi, Ất Mão, Bính Ngọ còn nữ giới nên hợp tác làm ăn với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Bính Ngọ.

Mậu ngọ: Nam giới nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, ĐInh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Ất Mão còn nữ giới nên hợp tác với những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu.

Canh Ngọ: Cả nam giới và nữ giới đều nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Nhâm Ngọ: Nam giới nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Thân còn nữ giới nên hợp tác với những tuổi Bính Tuất, Canh Dần, Giáp Thân.
 

Edited by thuhiensz

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay