elip12345

3 CÂU THẦN CHÚ DỌN ĐƯỜNG CHO TÌNH YÊU

1 bài viết trong chủ đề này

CHUẨN BỊ TINH THẦN CHO TÌNH YÊU, TRỞ NÊN DỄ ĐÓN NHẬN TÌNH YÊU HƠN VÀ RUNG ĐỘNG TRƯỚC TẦN SUẤT YÊU BẰNG MỘT TRONG NHỮNG CÂU THẦN CHÚ YÊU ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NÀY.

Hãy cùng https://2daydiet.net.vn/ tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các tin tức tổng hợp sức khỏe, làm đẹp đến cho quý độc giả.

Spells-to-Clear-the-Way-for-Love.jpg?res

Đây là một đoạn trích trong cuốn sách mới của tôi, Hướng dẫn nhỏ về phép thuật tình yêu: Mọi thứ bạn cần biết bao gồm cả bùa chú tình yêu .

Có lẽ bạn đã rời khỏi vòng lặp lãng mạn quá lâu nên bạn muốn khởi động một chút trước khi quay trở lại, hoặc có thể một thử thách trong mối quan hệ gần đây đang ngăn cản bạn cởi mở và đón nhận tình yêu.

Nếu bạn biết bạn muốn lôi kéo tình yêu vào cuộc sống của mình, nhưng bạn cũng biết rằng bạn có thể sử dụng một chút chuẩn bị năng lượng trước, những phép thuật này là dành cho bạn.

SPELL # 1: VỮNG VÀNG VÌ TÌNH YÊU

Love Spell Steady Yourself for Love

Nếu gần đây tình yêu không được ưu tiên đối với bạn vì bất cứ lý do gì, nhưng bây giờ bạn đã sẵn sàng để thay đổi điều đó, thì câu thần chú này sẽ chuyển rung động của bạn sang một trong những cảm nhận để bạn sẵn sàng từ hóa tình yêu mà bạn muốn.

Thu thập các mục này:

Vào buổi sáng, ngày hoặc buổi tối của trăng non, hãy chiếu sáng phòng tắm của bạn một cách dễ chịu (có thể bằng ánh sáng tự nhiên, ánh sáng âm tường hoặc đèn lấp lánh) và thắp nến khi bạn tắm nước ấm.

Thêm tinh dầu và hòa tan muối vào nước bằng cách xoáy nước theo chiều kim đồng hồ. Rải cánh hoa hồng trên mặt nước.

Trước khi xuống nước, hãy nói:

Với Thần thánh làm nhân chứng của tôi, giờ đây tôi đang vững vàng vì tình yêu.

Ngâm mình ít nhất mười phút trong khi hít thở sâu và thư giãn. Cảm nhận, tưởng tượng và cảm nhận rằng bạn đang giải phóng bất kỳ khối nào cho tình yêu và sự lãng mạn lành mạnh (bạn không cần biết chúng là gì) và mở ra năng lượng của tình yêu. Cho phép bản thân vui vẻ dự đoán tương lai trước mắt của bạn, biết rằng những điều kiện lãng mạn tuyệt vời đang ở gần.

Ngay trước khi bạn ra khỏi nước, hãy nói:

Tôi ổn định, tôi sẵn sàng, tôi rõ ràng. Cảm ơn bạn. Và do đó, nó là.

Trước khi xả nước, bạn vớt cánh hoa hồng ra. Hãy dập tắt ngọn nến, lau khô và mặc quần áo sạch sẽ và thoải mái. Đặt những cánh hoa hồng ở gốc cây. (Nếu không thể, thùng rác composite hoặc thùng rác sân sẽ làm được.)

(Tiếp theo, hãy xem 4 Phép thuật này cho những Khởi đầu Mới .)

Love Spell Chữa lành một trái tim tan vỡ

Trái tim sẽ không vội vã. Trong khi trái tim tan vỡ sẽ lành lại trong thời gian riêng của chúng, phép thuật này sẽ hỗ trợ một cách kỳ diệu cho quá trình chữa lành.

Bạn sẽ cần những vật phẩm sau:Trong khi trăng tàn, thật lý tưởng nếu bạn có thể ngâm mình hoàn toàn và an toàn trong một vùng nước sạch tự nhiên. (Nhiều vùng nước tự nhiên không an toàn, vì vậy vui lòng không làm điều này trừ khi bạn chắc chắn rằng mình sẽ ổn.) Nếu bạn không thể đến một vùng nước tự nhiên sạch và an toàn, hãy ngâm mình hoàn toàn ngâm mình trong bồn tắm nước lạnh hoặc vòi hoa sen. (Bạn chỉ phải ở lại trong một hoặc hai giây.) Khi bạn xuất hiện, hãy cảm thấy rằng bạn đang bỏ lại sự nặng nề và đau đớn cũ phía sau và cho phép trái tim của bạn được tái sinh.

Sau đó, lau khô và mặc đồ sạch sẽ và tốt nhất là màu trắng. Treo mặt dây chuyền thạch anh hồng quanh cổ.

Trong ba mươi ngày tới, hãy đeo mặt dây chuyền của bạn và ngủ trong bộ khăn trải giường màu xanh lá cây. (Giặt chúng hàng tuần hoặc thường xuyên như bạn thường giặt ga trải giường) Ngoài ra, hãy xịt nước hoa hồng lên mặt và trái tim của bạn vào buổi tối cuối cùng và đầu tiên vào buổi sáng.

Thạch anh hồng chữa lành tim, màu xanh lá cây tươi sáng là màu của luân xa tim, và nước hoa hồng bồi bổ tim. Cả ba sẽ làm việc tích cực cùng nhau để hỗ trợ việc chữa lành trái tim của bạn.

(Bạn cũng có thể thích 3 Phép thuật này để Chữa lành Sau khi Chia tay.)

SPELL # 3: LÀM SẠCH NĂNG LƯỢNG MỐI QUAN HỆ CŨ

Love Spell làm sạch năng lượng mối quan hệ cũ

Nếu gần đây bạn đã kết thúc một mối quan hệ, hoặc nếu bạn cảm thấy bị mắc kẹt hoặc kết nối quá mức với ngọn lửa cũ, hoặc nếu bạn có xu hướng rơi vào các mô hình mối quan hệ lặp lại mà bạn đã sẵn sàng giải tỏa, câu thần chú này sẽ mở ra cho bạn những khả năng mới và những điều kiện lãng mạn tích cực hơn bằng cách loại bỏ những tần số và kiểu mẫu cũ đó ra khỏi lĩnh vực năng lượng của bạn.

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đã dọn ra khỏi nhà mọi món đồ cũ là quà tặng, thuộc về hoặc nhắc nhở bạn về những ngọn lửa cũ. Đồng thời xóa mọi email và tin nhắn cũ còn lại từ đối tác cũ và xóa chúng khỏi danh bạ điện thoại, email và mạng xã hội của bạn.

Đối với câu thần chú này, bạn sẽ cần những vật phẩm sau:

  • Copal hương (tôi thích Fred Soll's Magical Copal )
  • Đĩa hoặc đĩa

Trong khi trăng khuyết, hãy thắp hương một cách an toàn và giữ đĩa hoặc đĩa bên dưới để hứng những cục than hồng đang cháy. Làm sạch toàn bộ hào quang của bạn bằng cách làm bay khói xung quanh cơ thể bạn. Bây giờ hãy di chuyển qua từng phòng và từng khu vực trong không gian sống của bạn và làm sạch ngôi nhà của bạn bằng khói. Khi bạn làm như vậy, hãy cảm thấy rằng bạn đang hoàn toàn xua tan và chuyển hóa mọi năng lượng cũ bị mắc kẹt hoặc thách thức liên quan đến các mối quan hệ. Kết thúc bằng cách mở cửa trước và làm sạch toàn bộ ngưỡng cửa bằng khói để tượng trưng rằng con đường rõ ràng cho một mối quan hệ mới lý tưởng và hình mẫu quan hệ sẽ xuất hiện. Hãy cảm thấy biết ơn và vui vẻ mong đợi. Khử hương một cách an toàn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay