Thuphucha

Feliz Homes Hoàng Mai - An cư lý tưởng, đầu tư hiệu quả

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Quý IV/2020 được kỳ vọng là thời điểm sôi động của thị trường với nhiều dự án đang rục rịch giao dịch trở lại. Tại Hà Nội, thị trường đón nhận điểm sáng trong phân khúc chung cư mang tên Feliz Homes Hoàng Mai. Dự án có sức hút từ vị trí, tầm nhìn, cảnh quan và tiềm năng gia tăng giá trị nhờ pháp lý minh bạch.

Gia tăng giá trị an cư với căn hộ hiện đại

Là dự án được xây dựng hiện đại, tại vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích ấn tượng,  Feliz Homes Hoàng Mai thu hút sự quan tâm của khách hàng về một sản phẩm bất động sản đáp ứng được cả hai nhu cầu vừa để ở, vừa để đầu tư.

Sở hữu vị trí đắc địa dự án trở thành tâm điểm tiên phong đón mọi làn sóng đầu tư. Hệ thống hạ tầng giao thông được đẩy mạnh đầu tư đồng nghĩa với bất động sản rộng đường bứt phá.

Feliz Homes Hoàng Mai  được thiết kế với ba tòa tháp, 100% các căn hộ thiết kế hiện đại. Đây chính là điểm cộng cho cư dân bởi cho đến hiện tại và cả tương lai, bất động sản tại quận Hoàng Mai chưa bao giờ thôi hấp dẫn.

Tại Feliz Homes Hoàng Mai, chủ đầu tư đã ưu tiên phát triển các căn hộ đa dạng từ căn từ 1 đến 4 phòng ngủ được bố trí hợp lý, tối ưu. Không gian theo diện tích của từng căn hộ có thể tùy biến thành phòng làm việc riêng tư, yên tĩnh của bố mẹ, hay làm giường ngủ cho trẻ. Cửa sổ khu vực phòng khách và phòng ngủ được trang bị tấm kính lớn giúp đón ánh sáng tự nhiên vào bên trong tổ ấm.

Thay vì chật vật trong những không gian sống chật chội, thiếu tiện ích, tại Feliz Homes Hoàng Mai mang đến chuẩn mực tốt nhất cho những trải nghiệm sống cùng khoảng 40 tiện ích hiện đại vừa giải trí, vừa chăm lo sức khỏe. 

Dự án chú trọng mang lại trải nghiệm sống xứng tầm cho cộng đồng cư dân. Nổi bật phải kể đến bể bơi, vườn chân mây, khu vực dạo bộ, khu vui chơi trẻ em,… mang đến một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy cho cư dân, nâng niu tâm trí và sức khỏe mỗi người.

Bên cạnh phong cách hòa nhập với thiên nhiên, thuận tiện di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố và được bàn giao đầy đủ nội thất/trang thiết bị cao cấp, từ đó dự án sẽ là địa điểm an cư tuyệt vời mà mọi thành viên trong gia đình đều mong muốn sở hữu

Sở hữu lâu dài, đầu tư an nhàn

Với sự biến động của thị trường bất động sản kể từ đầu năm 2020, nguồn cung đang giảm mạnh, trong khi nguồn cầu vẫn lớn, sự xuất hiện của  Feliz Homes Hoàng Mai tạo nên hấp lực cho thị trường về một tài sản có tiềm năng sinh lời dài hạn.

Đặc biệt, khi bức tranh hạ tầng tại quận Hoàng Mai không ngừng được hoàn thiện, những dự án đón đầu xu hướng như  Feliz Homes Hoàng Mai sẽ hưởng lợi lớn.

Feliz Homes Hoàng Mai có tính pháp lý đầy đủ. Dự án được xem là lựa chọn an cư lý tưởng và đầu tư chắc thắng cho các khách hàng biết nắm bắt thời cơ đúng lúc. Feliz Homes không chỉ tăng giá theo từng giai đoạn hoàn thiện của dự án mà còn gia tăng giá trị nhờ tốc độ tăng trưởng bất động sản khu vực này.

Edited by Thuphucha

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay