thanhlanh

Đánh giá sàn NordFX – những tiêu chí chính

1 bài viết trong chủ đề này

Đánh giá sàn NordFX – những tiêu chí chính

NordFX là một doanh nghiệp môi giới chuyên dụng cho quý khách trên toàn cầu và phân phối rất nhiều những nhà cung cấp cho đàm phán trực tuyến. Các bạn có thể dùng NordFX để giao dịch bạc và vàng hoặc tiền tệ trên thị trường ngoại hối. Sàn cũng phân phối khả năng đầu tư vào cổ phiếu toàn cầu với thu nhập cao và bảo kê vốn lên đến 100%. Cùng đi vào bài sàn nordfx qua những chỉ tiêu chính tiếp sau đây để hiểu rõ nhà cung cấp của nhà môi giới NordFX là gì.

Tổng quan Tìm hiểu sàn NordFX

nordfx kiêu hãnh về việc phân phối mức chênh lệch tối thiểu với việc thực hiện lệnh tức thì. Chênh lệch trên các cặp tiền tệ chính chỉ trong khoảng 0,2 tới hai pip, thấp hơn phần lớn những đối thủ khó khăn. Khoản tiết kiệm đấy giúp tăng lợi nhuận cùng lúc cắt giảm chi phí. Quý khách cũng có thể tận dụng tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1: 1.000, mà họ có thể dùng cho cả kim khí và gần như các cặp tiền tệ. Các phương thức nạp rút đều có sẵn bằng USD giúp tiện dụng sử dụng.

CsvDPZht4K7YeUmcj_OBXNdtcza5rfNBUdz-1xueQGT1cO9sYIdAfQdBRsFvt0N8JDLC4wNVJpELyHQJeQMmif7yvbF66z1Mhz8S8BNNI3hBKhkqhOtoci456JE2d5h_oQcj5mh4

Phân tích sàn NordFX: những loại tài khoản

Có 4 loại tài khoản tại NordFX. Tất cả đánh giá sàn forex đều cho phép các bạn truy tìm cập vào sách hướng dẫn giao dịch và MetaTrader 5. Với tài khoản Fix, không có hoa hồng và số tiền gửi tối thiểu đơn thuần là $10. Mức chênh lệch cho loại account này diễn ra từ hai pip và bạn có thể hưởng thụ đòn bẩy nguồn hỗ trợ lên đến 1:1.000. Những loại account này có thể có số vốn tính bằng đồng đô la, BTC hay ETH và có báo giá chính xác là bốn chữ số. Với loại account này, quý khách có thể đàm phán 28 cặp tiền tệ cũng như vàng và bạc.

Chúng tôi Tìm hiểu sàn NordFX cũng cho phép quý khách trở nên nhà sản xuất tín hiệu để cải thiện thu nhập. Đăng ký nhà cung cấp dấu hiệu vô cùng thuận tiện và chúng gồm những bảo vệ chống lại các tính toán sai đối với kích thước lot đàm phán. Nó có tính bảo mật cao đối với những nhà sản xuất tín hiệu và nhà thương lượng, gồm những tính minh bạch cho lịch sử giao dịch.

Kết luận

Nhà môi giới này có danh tiếng tốt, ko có nghi vấn nordfx mt4 từ quý khách và phổ thông loại tài khoản để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng từ những nhà đàm phán nhỏ lẻ tới các nhà đầu cơ có kinh nghiệm hơn. Nền móng thương lượng của họ tốt với một loạt những tùy chọn để phù hợp với hồ hết những nhà giao dịch.

Một tính năng nổi trội của NordFX là họ cũng sản xuất các quỹ đầu tư được quy định, đây là điều mà không phổ quát đồng nghiệp của họ cung ứng. Mong rằng bài Đánh giá sàn NordFX này có ích đối với công việc của bạn, chúc bạn thành công trên thị phần vốn đầu tư.

Share this post


Link to post
Share on other sites