nguyenhoai1212

Không cần vốn từ ban đầu bạn cũng có thể kiếm tiền online tại nhà

1 bài viết trong chủ đề này

 

 

2-3 năm trở lại đây mọi người thích kiếm tiền online Việt Nam , buôn bán online, có người kiếm 10 triệu/tháng, có người kiếm 20 triệu, 50 triệu mỗi tháng, đấy là sự thực nhưng nó cũng không phải thuận lợi mà có nhiều tiền như vậy. Điều đó phải tùy thuộc vào năng lực bản thân và xu hướng kiếm tiền. Do vậy nên , trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ nghiên cứu về các cách kiếm tiền online, những thiên hướng đầu tư và kinh doanh trên mạng.

_TdP8AH1lOrYvlPQHk4jbkCGJFG0qrswqfaVVsC_AVjdRBtjaCU5A9AklR-_W4bxDoxErYFlUaZgrCXpiCBalrfwHe-hv27sgGJg0oOP4NG_SFjO9FkirmM5tDzoz81L3YOo5PSb

1. Cho thuê chữ ký

Nghe có vẻ hơi mới lạ nhưng trên thực tiễn nó được ứng dụng tương đối lâu, đặc biệt với dân SEO muốn truyền bá website, sản phẩm/dịch vụ. Những diễn đàn hiện nay đều cho phép các thành viên sở hữu chữ ký tư nhân, bất kỳ bài viết nào mà họ đăng lên hay bình luận sẽ xuất hiện chữ ký đấy. Lợi dụng đặc điểm này, phổ biến người nảy ra ý tưởng kinh doanh chữ ký của mình, tức thị họ cho tên, sản phẩm, link website của người khác xuất hiện trong chữ ký của mình. Các bạn đừng nghĩ cách kinh doanh này vô ích, trên thực tại thị trường thuê chữ ký rất to trong ấy chính yếu là dân Seo bởi thử mường tưởng, một Seoer siêng năng có khả năng sở hữu 2-3 account trên một diễn đàn để tiếp thị sản phẩm, tăng lượng tróc nã cập tới website. Nhưng họ đơn thuần là một cá nhân nhỏ bé, không đủ sức để quảng cáo, tuy nhiên nếu có 10-20 thành viên trong diễn đàn đều cộng tiếp thị website thì hữu hiệu kiếm tiền online uy tín nhất sẽ nhân lên gấp bội lần

QTXcfy0pr1YiUEvfyvaX1xV0qKgd4RTGSYMpuFaB0fF0tsJFdv_yQCbVmM6Nes35VOTUHk-yZJL00L3Q-WZ_wvDoXzWBDuML1AhjACi46J7oNqrouM6KHdkixRJbm7hrpYkZ_eSe

Cho thuê chữ ký trên những diễn đàn

Chính vì sự bùng nổ của loại hình này mà trên những diễn đàn to như làm cha mẹ hình thành các quy định riêng cho viêc thuê và dùng chữ ký. Dưới sự điều hành chặt chẽ của những admin hình thức buôn bán chữ ký trở nên chuyên nghiệp hơn, có doanh nghiệp chặt chẽ từ trên xuông dưới để giảm thiểu tình huống lừa đảo xảy ra. Một số luật mà người tham gia phải tuân thủ như: người thuê và người đi cõng chữ ký phải có thời kì tham dự diễn đàn tối thiểu là 4 tháng và có tối thiểu 100 bài viết; các link dẫn tới không vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt nam… các thành viên nào càng uy tín, phổ biến bài viết và nhận được phản hồi tốt thường kiếm được khá phổ thông tiền cho thuê chữ ký.

Theo tham khảo 1 vài diễn đàn, giá cả dịch vụ thuê chữ ký chia làm đa dạng gói phụ thuộc vào chừng độ ảnh hưởng và sự hăng hái của thành viên, ví dụ:

Gói A: 1 tài khoản/1 diễn đàn = 100.000 đồng/tháng (Ví dụ: các bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 1 account thì thành tiền là 400.000/tháng)

Gói B: 5 tài khoản/1 diễn đàn = 400.000 đồng/tháng (Ví dụ: bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 5 tài khoản thì thành tiền là 1.600.000/tháng)

Gói C: Gói tùy chọn (thỏa thuận giữa người cho thuê và người đi thuê)

hai. Kiếm Tiền Online tại nhà nhờ Paid lớn nhấn (trả tiền theo click)

Paid to click (PTC) là hình thức ko phải lạ lẫm với các ai muốn Đúng như tên gọi, các bạn sẽ được trả tiền sau khi click và bật trang quảng bá trong vòng 30s, sau 30s bạn sẽ được thêm 0.01$ vào tài khoản nhưng một ngày bạn chỉ xem tối đa khoảng 20 ads links. Theo các thành viên kỳ cựu, để làm PTC hữu hiệu bạn nên thành lập nhóm, có tức là một người đứng ra làm chủ nhóm có nghĩa vụ tìm những site mới, tốt để những người trong lực lượng kiếm tiền online an toàn đăng ký theo Referral, số tiền sau lúc nhận được sẽ được chia cho các thành viên.

51lJm0JOuzHn1CHwZqHaIPRPwx3e4PTT2tfo4PXllT3oq-dVXVt-IwU0c7TcmD4Ur_gN6P1oWe7TBtxkPw00CQZj1o9Tw5FnctXghEXopuSXZJ2Fkf_xOGIiPXpYo25pkdVb6tVJ

Kiếm tiền triệu tại nhà nhờ Paid lớn click

tuy thế hình thức kiếm tiền tại nhà này hiện nay xuất hiện phổ thông biến tướng như các PTC scam (site PTC lừa đảo, không trả tiền cho thành viên), Do đó nếu như các bạn không muốn hoài công vô ích thì nên tìm đến các trang uy tín. Một vài website kiếm tiền từ PTC thanh toán tốt nhất được cộng đồng PTCer truyền tai nhau như: Neobux (site uy tín nhất hiện nay trong khoảng năm 2008 – 4ads/ngày – 0.01$/click); PaidVerts; Paid2youtube; Donkeymails.com… Hơn thế nữa phần lớn những site này đều thanh toán bằng cách chuyển tiền mặt vào account paypal (không gửi tay chân qua bưu điện cho từng người) và thường chỉ khi có đủ 5-10$ trong account thì học mới gửi qua acc Paypal của bạn.

3. Kiềm tiền online ngay tại nhà nhờ Task – Survey

Hiện nay một số các chị, đặc trưng là những người có khả năng ngoại ngữ tốt thường mua đến một số công việc như viết bình luận trên một số trang web được chỉ định, đọc thư quảng cáo…

Task: Hình thức này xuất hiện khi những công ty có nhu cầu về Seo, nghiên cứu thị phần, tìm kiếm thông tin hay điều hành nhân lực. Có cực nhiều loại task không giống nhau nhưng cốt yếu là kiếm tìm thông tin rồi trả về trang hay Nhận định đúng/sai đối với các thông báo trang đã buộc phải, hoặc có thể là tróc nã cập những link được cho sẵn, kiếm tìm thông tin như số nhà, điện thoại… 1 số trang khác còn có công việc viết bài hay chỉnh sửa bài nhưng bắt buộc trình độ tiếng anh hơi cao nên ít người giải quyết được. Giả dụ chịu khó một ngày bạn có thể kiếm được trong khoảng 5$ – 10$, tuy thế nghe tưởng chừng cơ bản nhưng nếu phạm phải sai lầm các bạn có thể bị band nick và ip máy vĩnh viễn.

svDyvRosHjD2-U168BTGS1azmrTtOaXnMAs8uWl2TpEDOmXoIUYWArnbcnA0rTVr6l1-Hdh8sE3uKdgImdEooZB6jfjap-yuje20a5LNeDClOC3nmubQCWx5Y_6_n9cbJGoaV_qc

Survey: tư vấn bảng dò xét bằng tiếng việt hoặc tiếng anh. Công việc này tốn tương đối phổ quát thời kì và thường sẽ có cột mốc điểm trong tháng, giả dụ như không tỉ mỉ bao lăm sự cố gắng của các bạn sẽ mất hết. Mong rằng với những ý tưởng kiếm tiền online đơn giản tại nhà uy tín Bizweb san sớt, bạn sẽ tìm thấy ý tưởng làm giàu phù hợp với mình.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay