nguyenhoai1212

Tổng hợp 6 cách kiếm tiền online nhanh nhất trên mạng không tốn 1 xu

1 bài viết trong chủ đề này

 

 

Có phổ biến cách kiếm tiền khác nhau, nhưng chắc hẳn ai cũng muốn mình kiếm tiền nhanh nhất và thu lời phổ quát nhất. Cùng đọc 6 cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng dưới đây và chọn 1 cách làm phù hợp với bạn nhé.

các bạn đang là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập hay thu nhập trong khoảng một công tác thông thường của các bạn không phù hợp đủ nhu cầu thậm chí ngay cả khi chỉ là một sở thích, bạn hoàn toàn có thể sắm tới một công tác mang tên kiếm tiền online dễ dàng giúp dư fake tài chính hơn cho mình.

nếu như đang không biết rõ cũng như tìm kiếm các cách thức mới và sáng tạo để kiếm tiền, hãy tham khảo một trong các cách dưới đây. Các công việc này sẽ không bắt buộc bạn cần thiết tài chính Ban đầu, chỉ cần bạn thích thú với nó, nó sẽ đem lại cho các bạn khoản tiền cực nhiều.

1. Điều tra trực tuyến – Cách kiếm tiền nhanh nhất

vì sao lại là cách kiếm tiền nhanh nhất? Vì các bạn không cần bỏ nguồn vốn mà vẫn có tiền, và số tiền này được trả tiền nhanh chóng ngay sau lúc các bạn hoàn thành khảo sát.

đề cập tới kiếm tiền thông qua dò hỏi online nay đã ko còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nó giống như nghiên cứu thị phần mà có không ít các trang web đã cung ứng dịch vụ khả sát thông báo online hướng tới khách hàng.

Một điều dị biệt đấy là họ sẵn sàng chi trả phí cho các người thực hiện điều tra này với từng dạng thắc mắc. Bạn có rất nhiều các trang để Đánh giá và tham gia điều tra trực tuyến, kiếm tiền online qua mạng , thí dụ như Vinaresearch, iPanelonline, InfoQ VN, Swagbucks, Cashcrate…

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Làm khảo sát là cách kiếm tiền nhanh nhất cho mọi người

hai. Kiếm tiền nhờ gõ captcha

Gõ Captcha là một trong những cách kiếm tiền tại nhà tiện dụng nhất. Chỉ cần các bạn cần cù, chịu thương chịu khó ngồi máy tính và gõ những dòng chữ captcha. Nếu kiên trì, các bạn hoàn toàn có thể kiếm nhàng nhàng khoảng 3-5 đôla mỗi ngày (tương ứng với khoảng 60-100 nghìn đồng/ngày).

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

 

 

Cách để kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn

công việc của các bạn sẽ là gõ lại những dòng captcha thấy được rồi nhấp enter. Chúng sẽ được gửi đi để đăng ký account trên các diễn đàn hay email… Người thanh toán cho các bạn chính là những website trung gian.

bình thường, giá làng nhàng cho nhập chính xác 1.000 captcha sẽ là khoảng 18.000-25.000 đồng, mỗi capcha sẽ có khoảng thời gian 30s để nhập.

3. Rút gọn link kiếm tiền online

Đây là một giải pháp kiếm tiền online ở Việt Nam hơi mới mẻ. Nó thích hợp với các người thích chia sẻ và có khả năng đăng ảnh, nhạc, phần mềm…

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

Cách để kiếm tiền trên mạng nhanh nhất không cần vốn

Rút gọn link tức là sao? Thuần tuý là các bạn có link đích đến tỉ dụ như link vận tải phần mềm hay video … bạn sẽ ko để hiển thị link trực tiếp cho độc giả tại mà bạn sử dụng các nhà cung cấp rút gọn link để kiếm thêm tiền.

tương tự, bạn vừa có thể làm link của bạn ngắn gọn hơn, lại vừa kiếm được tiền từ việc đó. Đây là một cách kiếm tiền thuần tuý mà bất cứ a cũng có thể tiến hành được.

một vài cách để bạn kiếm tiền trong khoảng rút gọn link ấy là bạn có thể san sẻ các link có lợi, mang chủ đề hot lên mạng xã hội hoặc viết bài blog theo những chủ đề nào đấy, kinh doanh online chẳng hạn rồi kết hợp link rút gọn vào bài viết để khiến người đọc sẽ tò mò và nhấn.

4. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Tiếp thị kết liên là cách kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn bởi bạn sẽ là trung gian kết nối người bán với người dùng và hưởng huê hồng trên mỗi hành động của khách hàng như nhấn, điền form thông báo, đặt hàng, mua hàng…

Tiếp thị kết liên có 3 hình thức rộng rãi ấy là Paid pẻ nhấn (nhận huê hồng khi khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo), Paid per action (nhận huê hồng khi khách hàng điền form đăng ký), Paid per sale (nhận hoa hồng lúc đơn đặt hàng được thương lượng thành công).

5 cách để kiếm tiền online tại Việt Nam 2015 không tốn một xu nào

đơn thuần bạn chỉ cần tuyển lựa sản phẩm trên website của dịch vụ, lấy đường link giới thiệu và đi lăng xê đến các khách hàng tiềm năng. Lúc họ có nhu cầu và đồng ý sắm sản phẩm, nhà sản xuất đó thì bạn sẽ thừa hưởng hoa hồng như đã cam kết với dịch vụ.

bạn sẽ bỏ qua được việc đầu cơ sản phẩm, giao hàng hay tương trợ quý khách, đề cập cả các phương tiện tiếp thị như banner, bài truyền bá bạn cũng có sẵn. Hiện tại, trên phổ thông website bán hàng đã có tích hợp tính năng phát triển đội ngũ công tác viên kiếm tiền online hiệu quả nhất ưng chuẩn Affiliate Marketing.

5. Kiếm tiền online trong khoảng 8share bằng cách san sẻ

8share là một trang mạng xã hội san sớt trực tuyến, không những có mặt ở Việt Nam mà còn có mặt ở phổ quát trong khu vực Đông Nam Á như Philipphines,, Indonesia.

Cách thức rất thuần tuý, bạn vào trang web chính 8Share.vn tạo account tại “đăng ký ngay” và sau đó công việc của bạn là chia sẻ những tin mà hệ thống đưa ra. Với mỗi tin sẽ có tối đa 50 click/tin và được tính theo liên hệ IP truy nã cập.

kiếm tiền online

Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để nhận được tiền sau các lần chia sẻ.

chú ý cho bạn: không chia sẻ trên những trang kín, không san sẻ quá tràn lan. Hệ thống có theo dõi việc san sẻ của các bạn và nếu vi phạm nội quy nội dung ấy của bạn share sẽ ko được tiền.

6. Kiếm tiền online với oni.vn

Oni là wesite kiếm tiền online tên bản sao của Adf.ly tại Việt Nam.

Với các cái click chuột và rộng rãi người đã kiếm được đến 600.000 đồng chỉ trong vài ngày. Tiếp đây là các cách thức thực hiện:

1. Sắm các link có nội dung “sốc”, bổ ích (link video clip, link mp3, link download, link FaceBook, Link diễn đàn, Link download …)

2. Đăng ký tài khoản trên Oni.vn

3. Đăng nhập tài khoản và thực hiện copy – past link vào để rút gọn link.

4. San sẻ link trên vừa rút gọn để kiếm tiền (FaceBook, Youtube, Diễn đàn …)

5. Rút tiền (Rút qua ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank ….)

Người xem nhấn vào link rút gọn bạn vừa Share sẽ được hệ thống tự động cộng tiền vào tài khoản, công việc của bạn là hàng ngày đi Share link ở phổ biến nơi là Ok nhé, với 1000 view bạn được 10.000đ. Chúc bạn thành công !

Share this post


Link to post
Share on other sites