nguyenhoai1212

Năm 2020, cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn?

1 bài viết trong chủ đề này

 

 

Tìm hiểu về cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online là một hình thức buôn bán trực tuyến, tận dụng mạng Internet để tăng cường thu nhập.

Bất cứ ai chẳng thể đi làm việc vào khung giờ giấc cố định như bình thường cũng có thể kiếm tiền online dễ dàng . Đấy có thể là mẹ nuôi con, người chưa có việc làm, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, ….

vì sao có hình thức kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn?

Internet mang lại những cơ hội mới cho đông đảo mọi người. Phương pháp áp dụng vào cuộc sống, mang đến những đổi thay tích cực. Thương mại điện tử là thí dụ điển hình.

kinh doanh truyền thống cần tìm mặt bằng, chất phổ quát hàng hóa, viên chức. Giai đoạn buôn bán trực tuyến diễn ra nhanh gọn, đơn giản. Bằng một cú nhấn, thủ tục sắm bán đã hoàn thành nhanh chóng. Việc tìm – bán sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều!

Với sự vững mạnh sôi nổi của mạng Internet, kiếm tiền online qua mạng tại nhà không cần vốn ngày một nhân rộng và nhiều hơn.

5 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn năm 2020

Blogger – hình thức kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn

Blogger dịch sang tiếng Việt là người viết blog.

Năm 2020, làm thế nào để kiếm tiền online tại nhà không cần vốn?

Blogger có thể là cá nhân hay một hàng ngũ nhỏ, mô tả ý kiến của họ về một vấn đề một mực. Họ dùng rộng rãi cách để tiếp cận mọi người. Cách thông dụng nhất là san sẻ những câu chuyện hay những tri thức sẵn có lên trên website hoặc mạng phường hội.

Bán hàng trên những kênh thương mại điện tử

Trong những năm gần đây, những kênh thương nghiệp điện tử kiếm tiền online ở Việt Nam tăng trưởng bùng nổ mạnh mẽ. Tiêu biểu là Tiki, Shopee, Lazada, …

những kênh thương nghiệp điện tử tạo nên một “làn sóng” mới. Làn sóng này đã mở ra một xu hướng kiếm tiền online đầy tiềm năng cho những cá nhân và tổ chức.

Kiếm tiền ưng chuẩn kênh Youtube riêng

không chỉ giới hạn lại ở hình thức viết nhật ký, blogger vững mạnh thêm cả mảng quay vlog và san sẻ trên Youtube. Bà Tân Vlog là một thành công điển hình.

Năm 2020, làm thế nào để kiếm tiền online tại nhà không cần vốn?

Youtube có thể có được hàng triệu đô mỗi năm cho các Youtubers. Chủ đề video rất phong phú, trong khoảng những clip hướng dẫn, unboxing, tới review những sản phẩm mới, …

Bán ebooks

độc giả truyền thống thường sẽ đến nhà sách để chọn cho mình các quyển sách thơm mùi mực, sực nức mùi giấy mới. Ngày nay, độc giả online có thể mua sách dễ dàng hơn với những kênh online.

quá trình sắm hàng diễn ra nhanh gọn qua vài bước chọn lọc. Bàn luận ebooks còn đem đến lợi nhuận cho người bán và sự thuận lợi cho người mua.

Affiliate marketing

Đây là hình thức kiếm tiền online được Phân tích nhiều nhất trong những năm mới đây. Giống như những nước trên thế giới, tại Việt Nam, đây là hình thức kinh doanh online, MMO (Make Money Online) theo mô hình cộng tác viên.

đặc biệt nhất là Affiliate marketing trong ngành hosting.

bình thường, chỉ cần đăng ký có người đăng ký sắm sản phẩm hosting là các bạn có thể mang tới 10% hoa hồng vĩnh viễn hoặc cao hơn. Tuy vậy, hoả hồng chỉ được tính cho lần Đầu tiên. Khi khách hàng gia hạn, các bạn sẽ ko được tính. Với ưu điểm thu hút là khách hàng thường rất ít chuyển nhà cung cấp, lĩnh vực hosting lôi kéo sự quan tâm của cộng đồng Affiliate marketing.

Affiliate marketing tại TinoHost – kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Chính sách Affiliate marketing

Affiliate marketing tại TinoHost là một thí dụ điển hình. TinoHost ứng dụng chính sách Affiliate gồm nhà cung cấp Cloud Hosting và nhà sản xuất Cloud VPS.

quý khách tiềm năng sẽ là các người bề ngoài website hoặc các cá nhân / công ty có nhu cầu sử dụng nhà cung cấp lưu trữ để hoạt động website và lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Trong tình huống bạn là một nhà đã từng viết blog, làm landing page, hoặc sử dụng các công cụ quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành viết bài giới thiệu hoặc các cách thức khác để xây dựng nội dung hấp dẫn (landing page) hướng các bạn tập hợp đến sản phẩm và lăng xê trên những nền tảng lăng xê rộng rãi như Google Adwords, Facebook AD hoặc những dụng cụ khác như vậy.

=> chú ý bạn cần đảm bảo các tiêu chí không chạy trong khoảng khóa nhãn hiệu theo điều khoản hiệp tác để hạn chế bị vi phạm luật bạn nhé.

Hình thức tính huê hồng

– Với mỗi quý khách các bạn giới thiệu phê duyệt liên kết tiếp thị kiếm tiền online hiệu quả nhất của bạn và tậu sản phẩm Hosting / VPS tại TinoHost bạn sẽ được ghi nhận với 30% huê hồng dựa trên tổng số tiền mà khách hàng trả tiền lần đầu cho TinoHost, đối với các nhà cung cấp khác loại trừ tên miền bạn sẽ nhận được 10% tỉ lệ hoa hồng tương ứng với nhà cung cấp trả tiền thành công cho TinoHost.

– thời gian huê hồng trong hiện trạng chờ sẽ là 40 ngày từ khi ngày ghi nhận trạng thái tiếp thị, sau 40 ngày số tiền này sẽ được cộng vào số dư khả dụng mà các bạn có thể rút ra giả dụ đơn hàng hoàn thành và ko gặp tình trạng như : khách hàng hủy dịch vụ, khách hàng không trả tiền dịch vụ.

– Hình thức nhận hoa hồng sẽ là hình thức huê hồng trọn đời : thí dụ các bạn giới thiệu quý khách A mua sản phẩm và các bạn nhận được 100.000đ / 1 năm đăng ký của quý khách, thì lúc quý khách gia hạn nhà cung cấp các bạn vẫn có cho mình khoản hoa hồng là 10% khi khách hàng gia hạn nhà sản xuất tại TinoHost.

– Đối với dịch vụ Tên Miền đăng ký tại TinoHost không áp dụng chính sách Affilitate và ko có huê hồng được tính đối với nhà sản xuất này.

Hình thức trả hoả hồng

Tại trang điều hành tài khoản của các bạn, các bạn có thể xem những Con số hiệu quả của mình và có thể điều hành thao tác việc rút khoản hoả hồng lúc số dư đạt 500.000đ.

GjV73Rv6n5AnNlqdmadwwxuCjgb68FI255Abr8hAfILxquJn0urZCJPR5IUf5tTQtVJrKz8NlpMP6H8kpNcfxyZBVs2ra_B4pHzsMEymwfEyhG9x1OHPL7A1h4POdA4yRwnF7Y3M

 

Sau khi tiến hành lệnh rút hoả hồng : TinoHost sẽ thực hiện việc kiểm tra những thông tin chuyển khoản khả dụng của các bạn hiện có trên account của các bạn để có thể thực hiện thao tác chuyển khoản hoả hồng của bạn. Trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn thông báo cụ thể duyệt y hệ thống ticket để bạn có thể nhận được khoản hoả hồng của mình trong thời gian sớm nhất.

thường nhật việc gửi các khoản hoa hồng thường diễn ra trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Chúc các bạn kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn thành công nhé!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay