nguyenhoai1212

5 cách kiếm tiền online tại nhà phổ biến tại Việt Nam năm 2021

1 bài viết trong chủ đề này

 

Kiếm tiền online tại nhà không còn cụm trong khoảng gì quá lạ lẫm gì nữa tại Việt Nam. Giả dụ chịu khó bền chí và may mắn đi đúng hướng các bạn có thể kiếm trong khoảng vài trăm đến vài ngàn USD/tháng là chuyện thường nhật. Tuy vậy, để thành công trong một ngành nghề chẳng thể dễ dàng và bạn cần phải bỏ rất nhiều công sức lẫn thời kì để nghiên cứu, học hỏi và thực hiện thì mới có thể thành công được trong việc kiến tiền online tại nhà được.

cá nhân mình đã và đang đeo đuổi công tác ngày suốt 5 năm liền và mình rất hiểu rõ vấn đề này, có vài người các bạn đi trước đã từ bỏ kiếm tiền online để trở lại công việc hành chính thường ngày, cũng có người rất thành công và sống tư do tự tại làm những thứ mình muốn. Vậy hiện nay có các cách kiếm tiền online dễ dàng nào mà bạn có thể tham gia để bắt đầu việc kiếm tiền trong khoảng Internet, hãy cộng mình lướt qua danh sách dưới đây.

  1. Mình và công tác kiếm tiền online sau 5 năm

Bản thân mình đã dấn thân vào các con phố này được một thời kì tương đối lâu rồi, cụ thể là 5 năm. Mình đã tham gia cũng nhiều hình thức kiếm tiền online, gồm những Product Launch, Bán Áo, Rút gọn link kiếm tiền online đơn giản ,… tuy thế tới thời khắc hiện tại thì Affiliate Marketing và Adsense là 2 hình thức mà mình nỗ lực theo đuổi trong dài hạn.

impact

Kiếm tiền online với Impact.com

Để đem tới những thành tựu như ngày bữa nay quả thật là một điều chẳng phải tiện lợi chút nào. Mình đã phải Tìm hiểu, nghiên cứu cũng nhưng hành động mỗi ngày để có thể mang lại các trang blog nói trên. Tức nhiên là đã có khá phổ thông thăng trầm trong quãng con đường này, tuy nhiên mình luôn tự răn sẽ cố bao tay hơn một chút, một chút nữa mỗi ngày để rồi giờ đây mình phần lớn mạnh mẽ và không còn tự tin hơn rất nhiều về ngành nghề này.

  1. Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (còn gọi là Tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền online tại nhà bằng cách bán sản phẩm của một đơn vị nào đấy và họ sẽ chia lại hoa hồng cho bạn. Cách kiếm tiền này không giống như những nhân viên sale đi bán sản phẩm và “ăn” hoa hồng, bởi vì các bạn ko được hỗ trợ lương cứng và các bạn phải bán và nhận huê hồng qua kênh online.

kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online với Amazon

Với hình thức kiếm tiền này, các bạn thường phải có một bên trung gian thứ 3 kiếm tiền online ở Việt Nam đứng ra Thống kê số đơn hàng của người bán và bảo đảm công ty phân phối sản phẩm phải thanh toán hoa hồng cho người bán. Những người nào muốn tham dự hình thức này phải đăng ký một tài khoản ở website trung gian thứ 3.

  1. Kiếm tiền với PPC Marketing

Pay Per click (PPC) là một hình thức kiếm tiền dựa trên những nhấn chuột của người xem vào các mẫu PR trên website của bạn. Với hình thức này bạn phải có một website sau ấy bạn phải thực hiện SEO để sao cho hằng ngày có một lượng lớn traffic bất chợt.

kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền Online với Adsense

Sau khi website đã đạt một lượng traffic cố định, các bạn hãy đăng ký một tài với bên nhà cung cấp quảng bá trực tuyến (nổi tiếng nhất là Google Adsense). Sau lúc website của các bạn thỏa các điều kiện (như traffic đột nhiên đủ lớn, nội dung tốt có ích cho người mua,…) bên nhà sản xuất truyền bá sẽ cho phép bạn đặt banner lăng xê lên website. Cứ mỗi lúc quý khách vào website và click vào lăng xê thì bạn sẽ kiếm được 1 số tiền nhất định trên mỗi click (cost per click).

Giá của mỗi nhấn tại Adsense sẽ tùy vào nội dung mà người dùng nhấn và vị trí địa lý của người ấy. Với những website tiếp cận đối tượng khách hàng ở Mỹ và các nước châu Âu thì giá trị mỗi nhấn cao hơn phổ quát so với tại Việt Nam. Cho nên ví như có khả năng ngoại ngữ tốt thì bạn nên tạo nội dung website bằng tiếng Anh để có thể tiếp cận được người mua khắp nơi trên toàn cầu và kiếm được rất nhiều tiền.

  1. Kiếm tiền online tại nhà với Youtube

Kiếm tiền với Youtube bản chất cũng là một cách kiếm tiền bằng PPC phê chuẩn một nhà dịch vụ lăng xê độc nhất vô nhị là Google Adsense. Với Youtube bạn ko cần phải tạo website riêng mà chỉ cần sáng tạo nội dung video và up lên kênh Youtube của mình.

kiếm tiền online tại nhà

khi các video của các bạn có một lượt xem cố định, các bạn khởi đầu đăng ký tài khoản quảng cáo trên Google Adsense. Sau khi account và kênh Youtube kiếm tiền online hiệu quả nhất của bạn được thông qua, các banner hoặc các đoạn phim quảng cáo sẽ hiển thị trên mỗi video của các bạn. Một lúc khách hàng click vào những banner truyền bá này, hoặc là xem những đoạn phim lăng xê với một thời lượng khăng khăng thì bạn sẽ nhận được tiền.

Hình thức kiếm tiền này các bạn có thể thấy rộng rãi ở các channel như: Phở, Ghiền Mì Gõ, Fap tivi, BB&BG,… Thu nhập ước tính của mỗi kênh này có thể lên tới hơn 20.000 USD/tháng. Một số Vlogger nhỏ hơn cũng có thể kiếm 2-4000 USD/tháng là thông thường.

  1. trở nên một người viết nội dung “Chất”

kiếm tiền online tại nhà

Ngày nay, “Nội Dung” là một trong những yếu tố rất quan yếu đối với bất kỳ trang web hoặc blog cá nhân nào nếu muốn mang tới thứ hạng cao trên Google hay để giữ chân bạn đọc. Do vậy nên, việc trở thành một người viết nội dung chuyên sâu và chất lượng thuộc một hoặc 1 số ngành nghề nào ấy cũng sẽ giúp các bạn kiếm được một mức tiền hơi, đủ để trang trải thêm trong cuộc sống.

Hiện tại, mình đang trả giá thành 10K/100từ cho 1 vài các bạn Freelacer Việt đang làm việc cùng và vững chắc mình sẽ nâng lên chỉ mất khoảng đến.

Hơn nữa, các bạn cũng có thể thuận lợi tìm kiếm được thông báo công việc phê duyệt các trang như Freelancerviet.vn hay Vlance.vn,… Trong tình huống bạn có tiếng anh giỏi, hãy mua Job ở trang Upwork.com, Fiverr.com,…

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay