levantrung

Chia sẻ chiêm nghiệm về tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng 1980

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Tôi sinh năm 1980 và xem tử vi với tôi như một thói quen rất quan trọng trước khi đưa ra kế hoạch trong một năm. Xem tử vi Online có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người trong thời đại 4.0 nữa. Hiện có rất nhiều Website cung cấp những thông tin liên quan tới tử vi phong thủy, tuy nhiên thực tế không phải trang Web nào cũng đưa ra thông tin chính xác. 

Tôi chọn Xemvanmenh.net là địa chỉ uy tín để xem tử vi Online bởi những thông tin tại đây cung cấp rất chi tiết, rõ ràng và đặc biệt dễ hiểu. Biết tới trang Web cách đây 1 năm khi đang loay hoay tìm địa chỉ xem tử vi tuổi 1980 nữ mạng năm 2020. 

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng tiết lộ điều gì về vận hạn của bạn?

Còn nhớ hồi đó tôi không tin vào những thông tin tử vi trên mạng bởi nghĩ rằng muốn xem tử vi chuẩn nhất thiết phải tới tìm gặp thầy. Thế nhưng trong một lần nói chuyện với chị đồng nghiệp, hỏi han về địa chỉ xem tử vi uy tín thì chị có giới thiệu cho tôi vài trang Web. Tôi có đọc gọi là cho có thôi chứ bản thân trước đó đã không tin rồi. Thế nhưng lần đầu tiên tôi bị thu hút bởi một Website xem tử vi online có tên xemvanmenh.net.

Điều đặc biệt khiến tôi ấn tượng tại đây đó chính là những luận cứ được đưa ra rất khoa học, đều dựa theo yếu tố phong thủy mà không luận giải tràn lan theo kiểu cảm tính giống một số trang Web khác. Hơn nữa, theo như tìm hiểu thì tôi biết phần luận giải đều do thầy phong thủy Phúc Duy Tâm cùng cộng sự của mình thực hiện. 

Tính tới thời điểm hiện tại thì tôi thấy phần luận giải tử vi tại Xemvanmenh.net có độ chính xác tới 90% so với những gì tôi đã trải qua. Còn nhớ lúc đó tôi xem tử vi tuổi 1980 nữ mạng năm 2020 có biết rằng trong năm 2020 tôi phải thật cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo họa vạ tại miệng. Rồi tiền bạc cũng tiêu hao nhiều, việc đầu tư làm ăn thua lỗ, không được theo ý muốn. Do được chị bạn khẳng định là đúng lắm nên tôi cũng chuẩn bị tâm lý trước cho mình. Tôi còn tham khảo một số cách hóa giải vận hạn mà Xemvanmenh.net gợi ý. 

Đúng lắm chị em ạ, còn nhớ ngay tháng 2 âm lịch vừa Tết xong là công việc kinh doanh của tôi gặp chút trục trặc do nhập phải lô hàng kém chất lượng. Rồi tiếp đến là mấy chuyện bạn bè hiểu lầm nhau do những câu nói đùa. 

Nhờ những luận giải cơ bản tại xemvanmenh.net kết hợp thêm với những gợi ý về cách hóa giải vận hạn mà tôi có thể chủ động hơn trong mọi việc. Chính bởi vậy mà cuộc sống của tôi trong năm 2020 trôi qua nhẹ nhàng, mọi việc nằm trong tầm kiểm soát của mình. Tôi tiếp tục tin tưởng và xem tử vi 2021 tại https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2021.html của mình sẽ như thế nào. Tại đây, tôi cũng nắm bắt được một số khía cạnh quan trọng trong cuộc đời mình khi bước sang năm Tân Sửu 2021 như sau:

- Về ngoại giao: Trong năm 2021 tới đây nữ mạng 1980 như chị em chúng mình sẽ gặp nhiều trở ngại về công việc ngoại giao. Nhìn chung cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những rắc rối cho bạn bè mang tới. 

- Về tài chính: Năm 2021, nữ Canh Thân cần thận trọng trong những quyết định đầu tư của mình bởi có thể gặp phải một số trở ngại, đầu tư có thể bị thất thoát. Tốt nhất hãy nên tính toán, bàn bạc kỹ lưỡng.

- Về gia đạo: Năm Tân Sửu 2021, gia đạo của nữ mạng Canh Thân 1980 cũng không được tốt. Gia đình xảy ra cãi vã, mâu thuẫn giữa vợ chồng, con cái. Thường xuyên mất hòa khí nên có nhiều chuyện buồn đưa tới. 

- Về sức khỏe: Tiếp tục là một năm gặp vấn đề về sức khỏe. Chị em sinh năm 1980 trong năm 2021 cần chú ý tới bệnh lý liên quan tới khí huyết hoặc một số bệnh của phụ nữ. 

Nhìn chung, theo luận giải tại xemvanmenh.net thì năm 2021 không phải là một năm thuận lợi của chị em Canh Thân 1980 chúng mình. Do vậy, chị em cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, tham khảo một số gợi ý cách hóa giải vận hạn mà thầy Duy Tâm Phúc đưa ra. 

Để biết được thông tin chi tiết về tử vi 2021 nữ mạng tuổi 1980 hãy truy cập ngay xemvanmenh.net để tìm hiểu. 

 

Edited by levantrung

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay