miemie

Chọn thuê văn phòng Quận 2 dịp cuối năm và 4 lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua

2 bài viết trong chủ đề này

Chọn thuê văn phòng Quận 2 dịp cuối năm và 4 lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua

Với các doanh nghiệp, cuối năm là khoảng thời gian hoàn tất những công việc như thanh toán, thu chi, lương thưởng, quà Tết, Tất Niên, báo cáo tổng kết… Đây là giai đoạn bận rộn nhất của nhiều doanh nghiệp. Vì thế, việc chuyển văn phòng thường không được ưu tiên, nhưng nếu biết cách phân công, sắp xếp công việc hợp lý thì việc chọn thuê văn phòng Quận 2 vào dịp cuối năm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Cùng Arental.vn tìm hiểu ngay 5 lợi ích dưới đây nhé!

1. Giấy tờ, thủ tục dễ thực hiện

Đối với những doanh nghiệp có thời hạn kết thúc hợp đồng vào dịp cuối năm, việc thực hiện các thủ tục giấy tờ thanh lý hợp đồng sẽ dễ dàng hơn, nhất là trong việc hoàn lại tiền cọc ban đầu. Tuy các quy trình ở mỗi công ty khác nhau, nhưng tâm lý chung là đều không để công việc tồn đọng sang năm mới và quan trọng hơn là các đơn vị cho thuê văn phòng cũng phải tổng kết sổ sách và hoàn tất báo cáo cuối năm. Nên việc nhận lại tiền cọc cũng như thực hiện các thủ tục bàn giao sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

>>> Cật nhật ngay Bảng giá văn phòng cho thuê Quận 2 mới nhất

Các thủ tục, giấy tờ dễ thực hiện hơn khi chuyển văn phòng dịp cuối năm

Các thủ tục, giấy tờ dễ thực hiện hơn khi chuyển văn phòng dịp cuối năm

2. Năm mới- khởi đầu mới

Theo quan niệm của người Phương Đông cũng như người Việt Nam nói riêng, khi bắt đầu năm mới luôn mong muốn mọi điều thuận lợi suôn sẻ. Hoàn thành các việc chọn, chuyển văn phòng, set up, trang trí văn phòng mới trong năm cũ. Và việc còn lại đó là bắt đầu năm mới thuận lợi tại nơi làm việc mới, tràn đầy sinh khí và tài lộc.

Hơn thế nữa, trong môi trường làm việc mới sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng và sáng tạo cho nhân viên. Hiệu suất công việc sẽ được nâng cao hơn, vì theo thống kê, khả năng cảm nhận và sáng tạo của con người sẽ giảm đi 10-15% khi sinh hoạt tại môi trường lập đi lập lại trong 2 năm trở lên.

3. Thuê văn phòng với mức giá ưu đãi

Từ tháng 11 đến tháng 12 là giai đoạn văn phòng cho thuê Quận 2 có mức giá thuê thấp nhất năm và kèm theo nhiều ưu đãi mà các đơn vị cho thuê, quản lý tòa nhà đưa ra để kích cầu doanh nghiệp.

Vì theo thống kê, cuối năm là giai đoạn nhu cầu về văn phòng cho thuê HCM giảm mạnh, các doanh nghiệp thường không muốn chuyển văn phòng ở thời điểm bận rộn. Ở phân khúc văn phòng giá rẻ Quận 2, giá thuê cuối năm 2020 giảm từ 5-10% so với quý 1 2020.

Tâm lý muốn lấp đầy diện tích văn phòng trước kỳ nghỉ tết, nhiều đơn vị quản lý, chủ đầu tư đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn và “cực hời” cho doanh nghiệp. Vì thế, việc chuyển văn phòng vào dịp cuối năm được đánh giá là quyết định cực kỳ hiệu quả. 

4. Đàm phán dễ dàng, điều khoản linh hoạt

Việc thương lượng, đàm phán các điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng vào dịp cuối năm sẽ dễ dàng hơn. Vì các chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà mong muốn văn phòng sẽ sớm được ký kết hợp đồng và bàn giao mặt bằng để đi vào hoạt động.

Tại thời điểm nhu cầu thuê văn phòng không cao thì việc hỗ  trợ khách hàng luôn được các chủ đầu tư ưu tiên. Vì việc trống văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và các chi phí vận hành của tòa nhà.

Hơn thế nữa, tại thời điểm cuối năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh kinh tế trong năm đã gặp nhiều khó khăn, nhu cầu thuê văn phòng giảm mạnh. Phần lớn các doanh nghiệp chờ thị trường ổn định và chưa có kế hoạch phát triển. Nhu cầu thuê có phần giảm hơn so với cùng kì năm 2019

việc thương lượng các điều khoản và ưu đãi dễ dàng hơn

Việc thương lượng các điều khoản và ưu đãi dễ dàng hơn

Việc chọn thuê văn phòng Quận 2 tại thời điểm này, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như các hỗ trợ khác từ chủ đầu tư.

>>> Tham khảo thêm văn dịch vụ văn phòng cho thuê Quận 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hiện nay các trung tâm, văn phòng mọc lên vô cùng nhiều cùng với sự phát triển của tình hình kinh tế đất nước. Do vậy một trong những dịch vụ, loại hình đang rất phát triển hiện nay đó chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng, uy tín. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng từ địa điểm này sang địa điểm khác. Kiến vàng Sài Gòn tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt nam cung cấp dịch vụ trên với giá thành rẻ, chất lượng bảo hành

 

dich-vu-chuyen-nha-tai-binh-duong_large.jpg
Đối với các văn phòng thì việc di chuyển sang một địa điểm khác luôn là một vấn đề nan giải tốn nhiều công sức. Lý do chuyển văn phòng là một công việc vất vả bởi văn phòng là một cấu trúc gồm hàng ngàn chi tiết, vật dụng và máy móc khác nhau. Cho nên chỉ riêng việc nhớ hết được tất cả khối lượng vật phẩm này đã khó huống hồ chưa nói đến việc di chuyển sang một địa điểm khác. Do vậy muốn hiệu quả cũng như tiết kiệm cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chất lượng, uy tín.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị nắm bắt được thời cơ này cho nên đã tung ra các gói dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng và uy tín. Trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến vàng Sài Gòn. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng, bến bãi, nhà kho chất lượng uy tín và giá cả phải chăng. Đến với Kiến vàng Sài Gòn quý khách hàng có thể được thụ hưởng các dịch vụ sau:


Dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí dành cho các khách hàng đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi cam kết tư vấn hiệu quả, miễn phí đối với các khách hàng đang có ý định chuyển văn phòng. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn túc trwucj 24/07 với hai kênh chính là qua điện thoại và tư vấn trực tiếp tại hệ thống đại lý của công ty.


Lên kế hoạch chi tiết với sự tham gia của khách hàng sẽ giúp quá trình vận chuyển nhà, di dời sau này trở nên dễ dàng hơn. Những kế hoạch như thế sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, các phương án di chuyển và di dời văn phòng một cách hiệu quả.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay