lanh.santienaouytin

Đánh giá sàn tiền ảo Huobi, Hướng dẫn sử dụng

1 bài viết trong chủ đề này

1. Huobi so với một số sàn giao dịch khác

Sàn giao dịch Huobi so với Binance

Cả Huobi và Binance đều hỗ trợ một lượng tiền điện tử ấn tượng. Tuy nhiên, giao diện của cả 2 đều mượt và khá tương đồng nhau.

IPXRwofnu76hwlw6iYxLmS89TQ3QSlxfSMjYlk_cMoyk5VNEaJKB-lo_rHJX7l80BpWGUG02br3hakqaGQ_AIB3YiMAVtBwFHB5d_aZDNfcdAIsLdFUKcsevPOJToy7kU1c6-fIk

Khi nói đến danh tiếng, trong quá khứ Binance đã từng bị hack 7,000 BTC. Tuy nhiên, vụ việc không gây ra nhiều tổn thất, theo tuyên bố của họ. Riêng về Huobi vẫn duy trì danh tiếng tốt hơn trong cộng đồng do quá khứ tương đối trong sạch.

Phí, nhìn chung, là cao hơn so với Binance, trong khi Binance phí cơ bản 0,1% thì Houbi là 0.2% đối với người dùng thông thường.

Nhìn chung, trừ khi bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao, có vẻ như Binance có lẽ là lựa chọn tốt hơn Huobi. Bạn có thể đọc bài đánh giá sàn tiền ảo Huobi hoàn chỉnh của chúng tôi ở đây .

Sàn giao dịch Huobi so với Kucoin

Kucoinsàn Huobi đều hỗ trợ một lượng tiền điện tử rất lớn. Cả 2 đều phát hành đồng tiền của riêng mình (Kucoin là Kucoin shares, còn Huobi là HT token). Người nắm giữ các đồng tiền này sẽ nhận được ưu đãi lớn, kèm theo các đặc quyền khác nhau. Ngoài ra, người nắm giữ Kucoin share còn được chia sẽ lợi nhuận kinh doanh của Kucoin mà Huobi không có được.

Phí của Huobi cao gấp 2 lần Kucoin với mức phí cố định 0,1%. Phí sẽ được giảm sâu với các điều kiện cụ thể như: số coin sàn đang giữ, sản lượng giao dịch,…

Khi nói đến danh tiếng thì cả 2 đều có danh tiếng khá tốt trong cộng đồng. Họ chưa từng xảy ra vụ hack trong quá khứ.

Nhìn chung, Kucoin phát triển rất ấn tượng, là một đối thủ nặng ký so với Huobi. Tuy nhiên, Kucoin mới ra đời tháng 8 năm 2017, không ai biết trước được điều gì. Đối với một nhà giao dịch chuyên nghiệp thì Huobi được đánh giá là lựa chọn tốt hơn Kucoin. 

 


 

2. Hướng dẫn trên Houbi

Hướng dẫn đăng ký

Đây là các bước để mở một tài khoản Huobi miễn phí:

  1. Đi đến Huobi và đăng ký tài khoản sàn Huobi

  2. Điền các thông tin cần thiết

  3. Kích hoạt tài khoản qua email

Ở bước 2, bạn điền đầy đủ các thông tin theo hình bên dưới. Hệ thống sẽ có một thêm 1 xác minh đơn giản, xem bạn có phải là người máy không. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của họ.

Sàn giao dịch Huobi đánh giá so sánh và hướng dẫn vncrypto.com

Ở bước 3, bạn cần đăng nhập email đã đăng ký với Huobi để lấy “mã xác minh qua email” gồm 6 số và điền hộp thoại bên dưới. Sau đó nhấn “xác nhận“, lưu ý mã này chỉ tồn tại 60s, qua thời gian bạn sẽ yêu cầu mã khác để nhập vào.

Sàn giao dịch Huobi đánh giá so sánh hướng dẫn email code vncrypto.com

3. Cài đặt bảo mật

Để bảo vệ tài khoản của bạn được an toàn hơn khi có sự cố. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật bằng số điện thoại.

Sau khi đăng nhập vào tào khoản, bạn làm theo hướng dẫn trong hình:

e63lG3Wi6lzdsli5xPXeYW0FquqVvNTvj3mge8xVgPsjpmN0z1qPI2t40RjD0ND20zw3N8Saz_pGH__ihYLD5H53E7dGI1oxgmwN7dtH7QKQ97ovC6ihovTI6naYoN2HIRfNTvOt

Ở bước kế tiếp này, bạn nhớ lưu ý, làm theo tuần tự:

  •  Nhập “+84” hay “0084” là mã vùng điện thoại của Việt Nam.

  • Nhập số điện thoại và nhấn “nhận mã xác nhận

  • Sau khi có tin nhắn thì nhập 6 số vào ô tương ứng, trong thời gian 60s và nhấn “xác nhận

5FW3Swjl05T4BLDrhsr5h3sToPXEydxD9_0EGxuSNa1vp42HTJqF5774l4RBRAIHieCY_QuZSJy5koIJt-LHdXvRKqOQ0qOpeMleVHHOXlyop9u9YzrFcn6tX9Q5T4q6Q_n4yJ2C

Thực ra mà nói, Huobi có nhiều mục cài đặt bảo mật, như: 2FA, email, số điện thoại, mã đăng nhập, mã phòng ngừa lừa đảo,.. Chúng tôi không thể trình bày hết ở đây, bạn có thể học hỏi và khám phá thêm. Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại cài đặt bảo mật nào bạn cảm thấy an toàn và tiện lợi cho bạn, không nhất thiết phải sử dụng tất cả.

Xác minh cá nhân (xác minh KYC)

Huobi khuyên nên hoàn thành xác minh cá nhân để đảm bảo an ninh tài chính, tăng tín dụng rút tiền và hưởng các đặc quyền giao dịch. Bạn có thể xem thêm Hướng dẫn nạp tiền sàn huobi

4. Hướng dẫn mua tiền điện tử trên Huobi

Sau khi bạn hoàn thành các hướng dẫn bên trên thì bạn đã sẳn sàng để mua tiền điện tử cho mình bằng chuyển khoản ngân hàng. Huobi sẳn có một hướng dẫn giao dịch đầy đủ cho bạn:

ZiUnl6IXWbwaP47KgN0Z2LeKW6FOAL9mek-QyR8il10D_lAO_q7HMn8KwtYvXhf_H6UZgOxg3I1weBUuXD0tnA35AiuY6mL8QSuWPJOHE_y4s2eec3LWK2ATBEkWMObkYZZpkbDb

 


 

10. Kết luận

Huobi được đánh giá khá cao khi đang làm việc tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ. Có nghĩa là nó cho phép công dân Hoa Kỳ sử dụng nền tảng của nó.

Huobi mang đến sự chuyên nghiệp rất cần thiết cho không gian tiền điện tử. Các công cụ giao dịch cơ bản của nó rất đơn giản để sử dụng và dể hiểu. Một phân tích độc lập về các coin/ token được liệt kê giúp đầu tư dễ dàng tìm cơ hội. Các công cụ giao dịch tiên tiến sẽ ngày càng hữu dụng hơn theo thời gian, khi thị trường phái sinh tiền điện tử mở rộng.

Về mặt bảo mật, Huobi đang có những bước tiến để đạt được mức độ tương đương với cấp độ ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán truyền thống.

Hơn nữa, nó thực sự đặt tiền sang một bên để phục hồi các khoản lỗ tiềm năng trong trường hợp các hệ thống an ninh gặp thất bại. Điều này được đánh giá cao và khá hiếm trong không gian tiền điện tử mà chỉ Huobi có, nhưng gần như bắt buộc đối với các thị trường truyền thống.

Các nhà đầu tư mới có thể dựa vào một nền tảng giao dịch cơ bản dễ sử dụng với sự trợ giúp và hỗ trợ có sẵn ở mọi bước. Những người có kinh nghiệm hơn có thể thử vận may và kỹ năng trong thị trường giao dịch ký quỹ hoặc vào miền Tây hoang dã với HADAX. Huobi dường như có tất cả cho hầu hết mọi nhà đầu tư, bất kể mới mẻ hay kinh nghiệm.

Xem thêm bài về: đăng ký sàn Remitano

 

Share this post


Link to post
Share on other sites