nguyenhoaiai

Đánh giá chi tiết bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hiện nay

1 bài viết trong chủ đề này

 

21% là Con số tăng trưởng của Bitcoin trong tuần vừa rồi, một mức tăng cường trong mơ đối với thị trường tiền điện tử và rộng rãi người thậm chí đã nghĩ Bitcoin có khả năng leo thẳng một mạch trở lại đỉnh cao của nó. Nhưng đa dạng nhà đầu tư lão luyện trong bảng xếp hạng cá sàn giao dịch tiền ảo thị trường lại không nghĩ vậy.

Hoạt động giao dịch quyền chọn Bitcoin lại

Joe007, trader đang gồng lỗ mạnh nhất trên sàn giao dịch Bitfinex với khoản lỗ có khi lên đến 20 triệu đô la, nhưng hiện tại là 11 triệu USD, đã phân bua niềm tin của mình rằng phe đẩy giá Bitcoin đang dần dần kiệt lực.

Nhà đầu cơ này gọi đợt phát triển mới nhất của thị phần là một đợt FOMO có doanh nghiệp, mà trong đó những tay chơi lớn đang thao túng các nhà đàm phán nhỏ tham gia vào thị phần cách tạo ví tiền ảo bằng cách tận dụng hiệu ứng của đợt halving gần đến.

bitcoin, btcusd, cryptocurrency, crypto

Biểu đồ Bitcoin hàng tuần là định nghĩa của một altcoin ko thanh khoản. Đây là một chu kỳ khá vui nhộn. Hy vọng của tôi là việc halving sẽ hủy hoại năng lực tài chính của càng rộng rãi thợ mỏ Trung Quốc càng tốt và chúng tôi thực sự có thể có một thị trường tăng giá hợp pháp thay vì cái bối cảnh bơm bơm thổi thổi thế này.

Hy vọng vào đợt halving sắp tới

Sự kiện halving Bitcoin Tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2020, cắt giảm phần thưởng khai thác BTC còn một nửa – từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC.

những trader dự đoán rằng sự khan hi hữu mới này sẽ phần nào làm cho bitcoin có trị giá hơn trong tương lai, với một mô hình dự báo giá phổ thông thậm chí đưa ra mục tiêu giá 100.000 đô la Mỹ vào năm 2021.

thị phần đã chứng kiến giá bitcoin khôi phục hoàn toàn từ mức đáy năm 2020 ở mức 3858 USD. Khi giá đóng cửa ở mức 9500 USD trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, những nhà giao dịch rất lạc quan về đà cải thiện mở rộng trên 10.000 đô la Mỹ trước thềm halving.

Nhưng sự kiện cắt giảm nguồn cung đem tới rủi ro ngắn hạn cho chính cộng đồng đang liên tục sản xuất bitcoin. Những người khai thác có nguy cơ phá sản vì phần thưởng khai thác dựa trên đồng đô la của họ bị cắt giảm một nửa. Do vậy nên, để trang trải chi phí hoạt động của họ, họ sẽ cần nâng cấp hệ thống khai thác luật cấm mua bán tiền ảo để có hiệu suất cao hơn.

sức ép tìm sau ấy chuyển sang thị trường giao ngay. Những trader và nhà đầu tư đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch COVID19 lan rộng mau chóng.

dùng USDT để bơm Bitcoin?

Theo Joe007, không người nào trong thị phần nhọc lòng đến việc đàm đạo về những nghi vấn về tính thanh khoản thấp của thị trường. Ông thậm chí nói tới việc Tether đang xả thêm USDT đã làm tăng giá bitcoin một cách kém chất lượng tạo để thu hút sự lưu ý của thị phần.

 

Nhưng ông cũng giữ vững nềm tin rằng trong dài hạn, vững chắc Bitcoin sẽ phát triển mạnh, được thúc đẩy bởi nhu cầu hữu cơ trong khoảng cả doanh nghiệp đầu tư và trader bán lẻ. Cuộc khủng hoảng cần phải ngừng lại để giúp những nền kinh tế mở cửa trở lại, trong khoảng đó cho ra trị giá và khiến các nhà đầu cơ lớn và nhỏ phân bổ một phần thu nhập của họ để tìm bitcoin.

 

Bốn lý do cho việc Bitcoin đã chuẩn bị để hướng tới 10.000 đô la Mỹ

Sau nhiều ngày động dao dưới mức 9.000 đô la, Bitcoin đã tăng cao trở lại để tiến vào vùng 9.200 đô la tinh khiết hôm nay.

Với động thái tăng cường cao một lần nữa cộng với sự xuất hiện 1 số dấu hiện hăng hái cho thấy đồng bạc phương pháp số hàng đầu có thể vượt qua mức cao hàng tháng tại 10.000 đô la lâu dài gần.

Thị môn phái sinh Bitcoin lấp láy chỉ báo đáy

Một trader vượt trội có tên RJ cho biết Future Contract hàng quý của BTC trên sàn OKEx đang giao dịch dưới giá tiền giao ngay trên sàn Coinbase và Bitstamp. Điều này bắt đầu diễn ra vào cuối tuần trước, lúc tài sản giảm xuống khoảng 8.800 đô la Mỹ.

tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng là gì vì sự ngăn cách giữa hai thị phần này chỉ xa vắng một vài USD. Nhưng mỗi lần giá future contract hàng quý trên OKEx thấp hơn so với thị phần giao ngay, thì BTC lại tậu thấy mức đáy của đợt giảm giá.

 

Không chỉ thế, thị môn phái sinh còn cho thấy một dấu hiệu khác vào cuối tuần trước nhằm củng cố ý kiến tăng cường giá, ấy là Funding Rates (Mức giá Tài trợ). Chúng chỉ thường được thấy mỗi khi khuynh hướng chuẩn bị đảo ngược.

Hoạt động on-chain vẫn là Bullish

Cuối tuần trước, công ty phân tách Blockchain – Santiment đã chia sẻ rằng Network Value lớn Transaction Ratio (NVT) – giá trị màng lưới trên tần suất thương lượng – của Bitcoin vẫn còn”khỏe mạnh”. Họ viết:

dù rằng giá trị BTC giảm nhẹ ~4.4% trong ngày hôm nay, NVT của chúng trông vẫn mạnh khỏe và mô hình của chúng tôi đang hiển thị tín hiệu bullish. Số lượng token độc nhất vô nhị được thương lượng trên mạng Bitcoin hơi cao hơn mức làng nhàng trong tháng 5 (với giá tiền hiện tại).

 

Đồng quần chúng. # Tệ tiếp diễn trượt giá, Bitcoin hưởng lợi

Do giận dữ toàn cầu đối với một luật an ninh mới được chính phủ Trung Quốc yêu cầu cho Hồng Kông, đồng quần chúng tệ đã tiếp tục trượt giá so với đồng đô la.

chỉ mất khoảng cách đây không lâu, loại tiền tệ này đã đạt mức thấp chưa từng thấy tính từ lúc cực điểm cuộc chiến thương nghiệp Mỹ-Trung. Thêm nữa, đồng nhân dân tệ cũng đang ngày một bị tổn thương nguy hiểm hơn bởi sự kỳ vọng về các giải pháp trừng trị của Nhà Trắng đã được giới quan chức và cố vấn tiết lộ.

những nhà phân tích đề cập rằng đây có thể là một sự kích thích cho Bitcoin. Chris Burniske – một cùng sự tại Placeholder Capital – giải thích:

ví như đồng CNY tiếp tục suy yếu so với USD, thì chúng ta có thể sẽ thấy năm 2015 và 2016 lặp lại. Lúc đấy, sức mạnh của BTC trùng với sự suy yếu của đồng nhân dân tệ.

Tiền tiếp diễn được in

Theo dữ liệu theo dõi thị phần thế giới của FXHedge, chính phủ Nhật Bản đang sắm cách thực hiện gói kích cầu giá trị 117,1 nghìn tỷ yên – ~1,1 ngàn tỷ USD.

những nhà đầu cơ như Paul Tudor Jones – một nhà quản lý quỹ phòng hộ giá trị hàng tỷ đô – tin rằng các gói thúc đẩy của Nhật Bản cũng như của các đất nước khác sẽ gây ra lạm phát tiền tệ. Điều này có thể thúc đẩy nhu cầu đối với các tài sản khan hi hữu như Bitcoin và vàng.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites