reviewsua

Sữa Frisolac Gold 2, 900g, Hà Lan FrieslandCampina có giúp trẻ phát triển cân nặng không? Giá như thế nào?

1 bài viết trong chủ đề này

Gần 6 tháng đã qua đi kể từ giây phút đầu tiên bạn chào đón bé yêu của mình, thời gian trôi đi quá nhanh chóng đúng không mẹ. Là một người mẹ chu toàn, bạn luôn luôn muốn nuôi nấngcho bé tốt nhất mỗi ngày dù phải bận rộn nuôi dưỡng bé và chuẩn bị cho việc sắp quay trở lại với công việc. Chắc hẳn đây cũng là lúc mẹ suy nghĩ đến việc cung cấp sữa công thức vào chế độ chất dinh dưỡng mỗi ngày của bé bởi vì giai đoạn này sữa vẫn là thức ăn chính của trẻ.


sua-frisolac-gold-2-900g-6-12-thang-tuoi


Sữa vẫn là nguồn dinh dưỡng chính của con yêu vào giai đoạn 6-12 tháng tuổi


Sữa Frisolac Gold 2 cho bé 6-12 tháng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu của mẹ, cùng với công thức giàu dưỡng chất và khoáng chất dành riêng cho con yêu ở giai đoạn chập chững 6-12 tháng tuổi, giúp phát triển hệ tiêu hóa, hỗ trợ hệ miễn dịch, phát triển thể lực và trí tuệ vượt trội.

sua-frisolac-gold-2-900g-mau-moi-1-1.jpg

Sữa Frisolac Gold cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé yêu 6-12 tháng tuổi

 
Cung cấp lợi khuẩn hỗ trợ hấp thu tối đa dinh dưỡng, phát triển hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch


Từ 6 tháng tuổi con yêu đã làm quen với ăn dặm, đây là thời điểm hoàn hảo và được khuyến khích để cơ thể bé yêu làm quen với nguồn dưỡng chất mới từ thức ăn. Nhưng thời điểm này đường ruột của con yêu  vẫn còn non yếu và chưa hoàn thiện nên vô cùng dễ dẫn đến các rối loạn tiêu hóa.

sua-frisolac-gold-2-900g-6-12-thang-tuoi

Hệ tiêu hóa của bé  vẫn còn non yếu trong thời điểm 6-12 tháng tuổi


Sữa Frisolac Gold 2 tăng cường những dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột của bé tốt với prebiotics và probiotics  hỗ trợ phát triển vi khuẩn có lợi, ngoài ra bổ sung thức ăn làm cho  vi khuẩn có lợi hiện có trong đường ruột phát triển khỏe mạnh.


sua-frisolac-gold-2-900g-6-12-thang-tuoi


Sữa Frisolac Gold 2 cung cấp những chất quan trọng để hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột của con yêu tốt với prebiotics và probiotics


Loại sữa này được cung cấp chất xơ Prebiotic GOS & FOS(Galacto-oligosaccharides và Fructo-oligosaccharides) với tỷ lệ 9/1 giống hệt như trong sữa mẹ, đây là các chất kích thích sự sinh trưởng của hệ vi khuẩn tốt  trong đường ruột, làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tạo ra những hàng rào phòng ngự tự nhiên chống lại những vi khuẩn có hại có thể làm hại bé từ bên trong, làm giảm táo bón, phát triển hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng, dị ứng. 


Đọc thêm:

https://www.threadless.com/@reviewsua

https://www.om.acm.gov.pt/web/reviewsua/home


Ở ba tháng cuối của chu kỳ mang thai, những kháng thể sẽ từ mẹ được đưa sang con qua nhau thai. Quá trình này được gọi là "miễn dịch thụ động”. Thời điểm từ 6 tháng trở đi, các kháng thể IgG mẹ truyền sang con lúc mang thai 3 tháng cuối đã giảm đi không ít. Tuy nhiên, hệ miễn dịch của con yêu giai đoạn này chưa được hoàn thiện và đến 3 tuổi thì cơ thể trẻ mới có thể sản xuất toàn diện các kháng thể hỗ trợ chống lại các căn bệnh nhiễm trùng. Khoảng thời gian giao thoa của hai hệ thống miễn dịch thụ động và chủ động trong thời điểm từ 6 tháng đến 3 tuổi chính là giai đoạn "khoảng trống miễn dịch", bé yêu trở nên nhạy cảm đối với những bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn như tiêu chảy, viêm đường hô hấp, hay dị ứng …Các nhà khoa học cho rằng sự suy giảm sức đề kháng của trẻ trong khoảng thời gian này, cùng với sự tăng cường va chạm môi trường bên ngoài (con yêu bắt đầu biết lẫy, bò, biết đi... biết vơ đồ vật ngậm vào mồm...) khi bé bắt đầu tìm hiểu thế giới xung quanh dẫn đến trẻ rất dễ mắc bệnh.


Các nhà nghiên cứu đã nhận định rằng 70% hệ miễn dịch của trẻ ở ngay trong đường ruột, điều này có nghĩa là hệ vi sinh đường ruột và mối quan hệ tới miễn dịch tiêu hóa ở trẻ.  Sữa bột Frisolac Gold 2 bổ sung thành phần lợi khuẩn  hay còn được gọi là Probiotic trong đó chiếm đa số là  Bifidobacterium BB-12® và L.casei (Lactobacillus casei, CRL-431®) – đây  là những dòng vi khuẩn có ích giúp trẻ tiêu hóa tốt đồng thời tăng cường việc sản xuất các kháng thể và tế bào miễn dịch tại đường ruột. Do đó làm cho đường ruột con yêu khỏe khoắn, giảm viêm nhiễm, dị ứng và tiêu chảy.


Không những thế, Friso Gold 2 còn được bổ sung Nucleotides, Selenium, Beta-carotene giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chống lại các căn bệnh truyền nhiễm do những tác nhân không tốt ở môi trường bên ngoài.


Quy trình LockNutri™ đảm bảo giữ được tình trạng tự nhiên nhất của đạm sữa giúp hấp thu nhanh chóng, tăng cân khỏe mạnh, phát triển thể chất trí tuệ toàn diện.


Trong giai đoạn tăng trưởng, hệ tiêu hóa của con yêu rất nhạy cảm, vì vậy mẹ cần cẩn thận trong việc quyết định nguồn dinh dưỡng dành cho trẻ. Friso tin rằng chất dinh dưỡng thiên nhiên sẽ giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa, công nghệ LockNutri™ với quy trình xử lý ở nhiệt độ thấp 1 lần duy nhất  trong suốt giai đoạn sản xuất sẽ giúp giữ nguyên đạm sữa ở cấu trúc tự nhiên nhất và dễ dàng tiêu hóa nhất đối với con yêu, nhờ đó con yêu sẽ tăng cân khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức tìm tòi và học hỏi thế giới tự nhiên bên ngoài.


Với thành phần giàu canxi và Vitamin D, Frisolac Gold 2 là một phần trong chế độ ăn đa dạng của con yêu từ 6-12 tháng tuổi giúp cung cấp nguồn canxi cao phục vụ sự tăng trưởng không ngừng hệ xương răng của bé yêu trong giai đoạn vàng của sự phát triển. Bên cạnh đó, trong công thức Friso Goldlac 2 rất giàu DHA, AA, SA giúp đẩy mạnh sự phát triển trí tuệ và thị giác của trẻ. 


Sữa Frisolac 2 với công thức cân bằng, được nghiên cứu dành riêng cho sự tăng trưởng của trẻ em Việt trong thời điểm 6-12 tháng tuổi theo tiêu chuẩn Hà Lan.


Thông tin thương hiệu


Friso Gold là một trong những nhãn hiệu sữa số một tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn FriesLandCampina. Friso bắt đầu bằng cách dùng nguồn sữa chất lượng cao chứa những dưỡng chất thiên nhiên từ 100% nông trại Hà Lan cùng công nghệ LockNutri độc quyền giúp bảo toàn dưỡng chất thiên nhiên dành cho hệ tiêu hóa còn non yếu của bé yêu. 


FrieslandCampina là một trong các tập đoàn sữa liên hợp quy mô nhất trên thế giới với doanh thu hàng năm lên đến 10,3 tỷ euro. Tập đoàn có 14.132 trang trại sữa thành viên (với 19.487 trang trại sữa thành viên, cuối năm 2012) ở Hà Lan, Đức và Bỉ, và hơn 140 năm kinh nghiệm trong kinh doanh liên doanh nông trại sữa.


FrieslandCampina đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Sản phẩm của FrieslandCampina bao gồm các sản phẩm từ sữa như sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ, pho mát, bơ, kem, món tráng miệng và các thực phẩm chức năng làm từ sữa. Ngoài các sản phẩm tiêu dùng, FrieslandCampina cũng cung cấp cho các khách hàng chuyên môn, các ngành công nghiệp thực phẩm và các ngành dược phẩm.


Đọc thêm:

https://disqus.com/by/suanaotot

https://slides.com/suanaotot/deck-ca4bbd


Cùng với các nông dân dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa, FrieslandCampina và những chuyên gia sữa đang trong quá trình mở rộng hiểu biết của mình về những ứng dụng từ sữa. Kiến thức đó bao quát từ chất lượng của đất trồng cỏ cho bò sữa đến tiếp thị các loại pho mát tươi ngon, các sản phẩm đồ uống từ sữa có lợi cho sức khỏe cùng với các thành phần tốt nhất có thể để phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và những ngành có liên quan.


Nguồn: https://suanaotot.com/gioi-thieu-sua-friso-cho-be-tu-6-12-thang-tuoi.html

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay