marketpro82

Dịch vụ viết bài Review cho sản phẩm là gì?

1 bài viết trong chủ đề này

Dịch vụ viết bài review là một một hình thức công việc rất phổ biến hiện nay của người làm marketing online. Bởi nếu một bài viết review tốt sẽ giúp bạn gia tăng doanh số cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty của mình khá lớn.

Dịch vụ viết bài review là cả một nghệ thuật, người viết không đơn thuần là những người viết lách tốt mà là những người biết nắm bắt tâm lí khách hàng cũng như am hiểu kiến thức thị trường sâu rộng. Để hiểu rõ thêm về dịch vụ này chúng ta cùng nhau theo dõi thông tin dưới đây.
Dịch vụ viết bài review – Khách hàng có thể so sánh được sản phẩm một cách rõ ràng

Phân định ưu nhược của sản phẩm

Dịch vụ viết bài review là cách chúng ta giúp khách hàng phân biệt được ưu và nhược điểm của sản phẩm. Khách hàng là những nhà tiêu dùng thông minh, họ dễ nhận ra được đâu là một bài review đáng tin tưởng và một bài tiếp thị tài tình. Vì thế, bản thân người viết bài phải đặt mình vào vị trí khách hàng, đưa những thông tin xác thực về lợi ích của sản phẩm. Đa số người viết bài review xem đây là chiêu thức dịch vụ kinh doanh, chủ yếu là viết mang tính tích cực về một sản phẩm nhất định. Tuy nhiên, đôi khi cân bằng giữa tích cực và tiêu cực vẫn chiếm được cảm tình hơn. Không một sản phẩm nào là hoàn hảo và không một vị khách nào là không biết điều đó cả.

[IMG]

So sánh sản phẩm

Một dịch vụ viết bài review thường được chia làm hai loại, một loại là bài phân tích sâu về sản phẩm, một loại khác là so sánh sản phẩm với những đối thủ khác. Xét cho cùng thì mong muốn của hai thể loại bài này đều nhằm cung cấp thông tin chính xác cho khác hàng, giúp khách hàng thấy được những điểm mạnh yếu của sản phẩm so với các loại khác từ đó đưa ra quyết định có mua sản phẩm của bạn hay không.
Vì thế, điều cần thiết trong dịch vụ viết bài review sản phẩm là bạn cần am hiểu thị trường, nắm rõ đối thủ của bạn từ đó đưa những lí luận, dẫn chứng cụ thể nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đề cập để nhược điểm của sản phẩm so với các loại khác, nhiều người nghĩ như vậy sẽ khiến cho sản phẩm bạn bị lép vế so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, đó là đòn tâm lí mạnh, khách hàng sẽ nhận thấy được tính chân thực của bài viết và càng tin tưởng sản phẩm của bạn hơn.
Sử dụng dịch vụ viết bài reviewtrong marketing là cách thức tiếp cận khách hàng hiệu quả để quảng bá sản phẩm của mình nhanh chóng và thuận tiện mà doanh nghiệp nên áp dụng trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay